Rắn xuất hiện trên tàu cao tốc Nhật Bản

Theo BBC, một nữ hành khách nhìn thấy con rắn màu nâu quấn quanh tay vịn ở ghế ngồi đối diện. Cô lập tức báo nhân viên lái tàu, người sau đó ra lệnh dừng khẩn cấp tại thành phố Hamamatsu, miền Trung Nhật Bản.

“Chúng tôi không biết tại sao con rắn lại xuất hiện ở đây. Nó có thể là động vật hoang dã nhưng cũng có khả năng là vật nuôi của hành khách trên tàu”, Haruhiko Tomikubo, phát ngôn viên Cơ quan đường sắt miền Trung cho hay.

ran-xuat-hien-tren-tau-cao-toc-nhat-ban

Con rắn dài khoảng 30 cm có thể là vật nuôi của một hành khách trên tàu. Ảnh: CNN.

Cảnh sát có mặt ngay sau đó và bắt, nhốt con rắn, xác nhận chiều dài nó khoảng 30cm, không phải rắn độc. “Chuyến tàu vẫn vận hành bình thường”, Tomikubo cho biết. “Con rắn bị bắt trong vòng 1 phút và tàu vẫn đến ga Hiroshima đúng giờ”, vị này nhấn mạnh.

Tàu cao tốc Nhật Bản Shinkansen chỉ cho phép thú cưng là chó và mèo lên khoang. Tuy vậy, chủ sở hữu phải trả thêm một khoản phí, đồng thời đảm bảo chúng được nhốt trong lồng để không làm phiền những hành khách khác. “Đây không phải lần đầu tiên rắn xuất hiện ở Shinkansen. Cách đây 5 năm, một con rắn dài 1m cũng bị bắt lại nhanh chóng mà không làm tổn hại tới bất cứ ai”, Tomikubo kể.

Xem thêm: Bí mật sau màn điều khiển rắn ở chợ trời Morocco

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*