Home / Ô tô xe máy / 5 ưu điểm của camera 360 Oris bạn có biết?

5 ưu điểm của camera 360 Oris bạn có biết?

Một sản phẩm công nghệ cao dành cho xế yêu. Một sản phẩm chiếm được sự quan tâm và tin dùng của hàng triệu khách hàng tại Việt Nam. Điều gì đã khiến cho camera 360 Oris có sức cuộn lớn đến như vậy? Thiết bị hỗ trợ tài xế an toàn này có ưu điểm gì vượt trội so với các dòng sản phẩm cùng loại?

Xem thêm: camera hành trình mua ở đâu tốt

ích lợi khi dùng camera 360 oris

Khi bạn lái xe lưu thông trên đường rẽ trái hay rẽ phải; liệu bạn có thể quan sát hết các trở lực vật xung quanh chỉ chuẩn y hệ thống gương ngoài và gương chiếu hậu?

Khi bạn muốn chuyển làn xe; bạn có thể quan sát được các phương tiện lưu thông bên cạnh có nhường đường và cho bạn chuyển làn an toàn không?

Khi bạn tiến, lùi xe có những vật cản nằm ở điểm mù mà bạn chẳng thể nhìn thấy; rủi ro cụt là điều rất có thể xảy ra. Chi phí để khắc phục và tu bổ xe là những khoản chi không ai mong muốn.

Bạn muốn lưu lại những hành trình khi xe di chuyển và cả những hình ảnh khi xe không hoạt động. Bởi đôi khi những dữ liệu hình ảnh đó sẽ có ích với bạn trong một số trường hợp.

cả thảy băn khoăn, lo lắng và mong muốn đó có thể được giải quyết nếu bạn lắp đặt thiết bị camera 360 Oris cho xế yêu của mình. Với 6 Lợi ích mà camera 360 Oris mang đến chắc chắn hành trình lái xe của các bạn chưa bao giờ dễ dàng và an toàn đến vậy.

Xem thêm: phụ kiện đồ chơi ô tô

 • Dễ dàng quan sát hình ảnh xung quanh xe với bán kính khoảng 3m;
 • hỗ trợ đỗ và dừng xe xác thực hơn;
 • Giúp tài xế tự tin hơn khi điều khiển phương tiện trong không gian chật hẹp
 • Camera 360 Oris đóng vai trò như một camera hành trình giúp bạn yên tâm tài xế;
 • Giảm tối đa trầy xước thân xe do cụng nhờ hệ thống 4 mắt camera quan sát được hết góc 360 độ quanh xe;
 • lái xe cũng yên tâm về tình trạng của xe sau khi đậu xe nhờ tính năng ghi nhận lại dữ liệu ngay cả khi xe không hoạt động.

6 tính năng chính của camera 360 Oris

Sản phẩm công nghệ dành cho ô tô “camera 360 Oris” được khách hàng đánh giá cao và tin dùng bởi những tính năng ưu việt mà nó mang đến. Chúng ta có thể điểm ra được 6 tính năng chính của sản phẩm này như sau:

 • Hiện thị toàn cảnh: hiện thị góc nhìn từ trên cao quanh xe
 • Hiện thị vạch chuyển hướng theo góc lái
 • Hiện thị hình ảnh tương ứng theo tín hiệu xe
 • hỗ trợ quan sát ban đêm: hiện thị rõ nét hình ảnh trong đêm tối
 • Hoạt động giống như một camera hành trình
 • Đóng vai trò là một camera an ninh: thu lại cả hình ảnh xung quanh xe ngay cả khi xe đã tắt máy.

 

5 ưu điểm của camera 360 Oris

Sản phẩm camera 360 Oris ăn nhập với mọi loại xe. bít tất các dòng xe đều có thể lắp đặt thêm thiết bị này để hỗ trợ thuận lợi cho việc tài xế an toàn. Nhất là đối với đàn bà hay những người mới sử dụng xe ô tô thì camera 360 Oris vững chắc là dụng cụ đắc lực mà các tài xế không thể bỏ qua. So với các dòng sản phẩm khác cùng loại, camera Oris có 5 ưu điểm nổi trội:

 • Góc quan sát rộng, hình ảnh rõ nét: Mỗi mắt camera của hệ thống camera 360 Oris đều ghi được hình ảnh góc nhìn camera 180 độ, góc nhìn hiển thị lên đến 360 độ. Hình ảnh rõ nét chuẩn HD 720p
 • Có thể ghi lại được hành trình bằng cả 4 mắt camera trước, sau và 2 bên gương xe.
 • Khả năng tương trợ ổ cứng lưu trữ dung lượng lên tới 2048 GB, bạn có thể thoải mái ghi và xem lại hành trình lái xe cả năm từ thiết bị camera 360 Oris này.

 • Camera 360 Oris tích hợp hệ thống đánh góc lái theo tay lái: khi lái xe xoay tay lái để bẻ góc lái hệ thống camera này sẽ hiện thị trên man hinh dvd oto của xe hình ảnh chính xác từng centimet cạnh các trở lực vật ở cả hai bên mạn sườn xe.
 • Lệnh lùi và xi nhan tự động: Khi xe cài số lùi camera 360 Oris sẽ tích hợp tự động hiển thị hình ảnh trên màn hình DVD ô tô, vạch rõ lịch trình mà chiếc xe sẽ lùi tới. Từ đó giúp tài xế tránh được va chạm với những trở lực vật phía sau. Tương tự khi xi nhan trái, phải người lái xe cũng có thể dễ dàng quan sát hai bên sườn xe nhờ tính năng tự động hiển thị này. Sau khi chấm dứt lệnh lùi xe và xi nhan, bạn không cần phải thao tác bấm nút gì khác mà màn hình DVD oto sẽ trở về chế độ màn hình chính để bạn đấu tài xế.

 

About adminmt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *