Home / Uncategorized / Bí quyết của ông bố bay cùng con mỗi tháng

Bí quyết của ông bố bay cùng con mỗi tháng

Rotella là người sáng lập Isomniac, công ty tổ chức các lễ hội lớn. Do đặc thù công việc, anh phải di chuyển bằng máy bay hàng tháng. Tuy nhiên, trong 2 năm rưỡi qua, anh luôn có bạn đồng hành là cô con gái đáng yêu. Rainbow Aurora đang chập chững biết đi, được bố Rotella cho đi cùng khắp nơi hàng tháng.

056f5daa0eacaec040eaff539cf764-5201-8196

Rotella và con gái Rainbow cùng nhau

Dưới đây là một số bí kíp du lịch cùng trẻ nhỏ hữu ích của Rotella.

Lên lịch trình

Lịch ngủ trưa của Rainbow là yếu tố quan trọng cần quan tâm nhất. Rotella luôn đặt lịch bay vào trước giờ con gái ngủ trưa để đảm bảo khả năng lớn cô bé sẽ ngủ đúng giờ khởi hành. Anh nhận thấy phương pháp này dễ dàng thực hiện và hiệu quả cao hơn việc cố gắng dỗ dành khi bé la hét trên máy bay. Bạn cần theo dõi lịch ngủ nghỉ của bé để tìm chuyến bay phù hợp.

Chuẩn bị đồ cho bé

Rotella không bao giờ quên mang theo cuốn sách và búp bê Disney yêu thích của Sofia. Việc mang theo đồ chơi bé yêu thích là cứu cánh cho bạn khi cần dỗ dành trẻ. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị thêm bộ đồ sơ cứu cơ bản, dầu gió hay kem bôi để làm dịu các vết bầm tím bởi trẻ hiếu động dễ vấp ngã.

Khi qua các cửa an ninh

Ông bố trẻ khuyên cáo các du khách mang theo trẻ nhỏ đừng để bé nằm trên nôi hay xe đẩy khi đi qua cửa an ninh mà nên bế bé trên tay. Rotella cho biết đưa xe đẩy qua máy quét an ninh sẽ khiến tình hình trở nên phức tạp và việc kiểm tra sẽ chậm chạp hơn. “Họ rất dịu dàng với con bé, nhưng khi đặt bé trong xe đẩy thái độ của họ không như vậy”, Rotella chia sẻ.

Luôn chuẩn bị kế hoạch dự phòng

9e826e87a50b5fc6f4a9e7836ad0fd-1220-5913

Rotella luôn có kế hoạch dự phòng khi đưa bé Rainbow đi cùng.

Rotella không bao giờ đến sân bay mà chưa lên kế hoạch B. Anh luôn kiểm tra lịch trình các chuyến bay tiếp theo và dự trù trước những rắc rối khiến việc lên chuyến bay đầu tiên không suôn sẻ. Rotella đảm bảo vợ và con anh cùng hiểu nếu mọi thứ quá lộn xộn, họ sẽ phải cùng lên chuyến bay tiếp theo.

Dùng đến kế hoạch B là việc chẳng ai mong đợi nhưng luôn ghi nhớ những điều sau sẽ giúp giúp bạn không bị bất ngờ khi có rắc rối xảy ra: Liệu có các chuyến bay hàng ngày tới địa điểm bạn cần đến không? Nếu có, cách nào để chuyển vé?

Xem thêm: Lỗi nên tránh khi đóng đồ đi du lịch cùng trẻ con

Như Bình (theo Fatherly)

About adminmt

Check Also

Thay màn hình Meizu M3S giá bao nhiêu tại Hà Nội

Dịch vụ sửa màn hình Meizu M3S của MaxMobile được rất nhiều các bạn quan .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *