Home / Sản phẩm bằng mica / Do đâu cần sử dụng hộp mica để đựng tặng phẩm đẹp

Do đâu cần sử dụng hộp mica để đựng tặng phẩm đẹp

Gần như những công ty bây giờ đều rất ưa thích tới các loại hình thức quà tặng dịp lễ, tết như hộp bánh, mứt thật sang trọng và ấn tượng, diễn đạt được hình ảnh của doanh nghiệp. Bởi vì tặng quà Tết cho người tiêu dùng là một trong những hành động tri ân rất ý nghĩa của công ty. Khác với những loại hộp bánh thông thường, các doanh nghiệp đã chọn thiết kế và đặt hàng những kiểu hộp mica đẹp cất quà cực kì sang trọng.

box mica chứa quà tặng độc đáo cho người mua

Không gian nội thất của các gia đình hiện giờ rất chuộng những vật phẩm cao cấp, thẩm mỹ nhưng cũng phải thân thiện với môi trường. Do vậy, những công ty cũng khá đau đầu khi phải nghĩ ra một món quà tặng như thế nào trong dịp tết mà khách hàng sẽ trưng bày quanh năm, ngay trên mặt bàn tiếp khách để có thể nhớ về công ty sâu sắc hơn. Thay vì những hộp gỗ tuy sang trọng, chi phí cao nhưng lại dễ vỡ, dễ bị ảnh hưởng, ố bẩn bởi những loại nước ngọt, nước thông thường vào ngày tết, box mica và kệ mica giá rẻ đựng quà tặng đã được tuyển lựa.

Hộp được gia công từ nguyên liệu mica có ưu việt đó là bề mặt trong suốt, khi dùng công nghệ khắc tia laser có thể tạo ra hình ảnh cực kỳ ấn tượng. Trên bề mặt trong suốt ấy, hình ảnh sẽ nổi trội hơn, màu sắc bắt mắt và logo của doanh nghiệp dễ nhìn khách hàng hơn.

những chiếc hộp mica và kệ mica đẹp dùng để chứa bánh, mứt khi để ở trên bàn của mọi gia đình có độ sang trọng và tinh tế. Nhất là khi nó được thiết kế mẫu mã độc, lạ và chỉ có tổ chức này mới phân phối món quà tặng ý nghĩa như vậy cho người tiêu dùng. Hộp tất nhiên đóng vai trò là kênh quảng bá thương hiệu chẳng thể hoàn hảo hơn cho công ty.

bán hộp đưng bánh cho tổ chức độc đáo

những mẫu hộp làm quà tăng phải đảm bảo tính độc đáo và quảng bá được hình ảnh thương hiệu của đơn vị thật tốt. Đó chính là lý do mà quý khách nên đặt gia công mica theo yêu cầu thiết kế hộp mica tại các cơ sở chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và tính thẩm mỹ ấn tượng. Mica muốn giữ được độ bền vững màu cho logo, hình ảnh phải chọn mica nhập khẩu chất lượng cao, khoa học in khắc tiên tiến.

thời nay, công ty mica Vinachali đã có kinh nghiệm thiết kế và gia công những kiểu hộp từ mica rất ấn tượng cho nhiều tổ chức. Công ty nhận sản xuất hộp theo đòi hỏi và số lượng của người tiêu dùng bằng mica chất lượng cao, khoa học in ấn cắt cnc hiện đại và đóng gói hoàn thiện sản phẩm. Giao hàng nhanh từ 3 -5 ngày đúng hẹn cho người mua. Liên hệ Hotline: 0941 741 888

About adminmt

Check Also

Tổng hợp tri thức cần biết về biển chức danh gỗ và mica

Biển chức danh là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các cơ quan .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *