Home / Sản phẩm bằng mica / Doanh nghiệp nào cung ứng nguyên liệu mica Đài loan đáng tin

Doanh nghiệp nào cung ứng nguyên liệu mica Đài loan đáng tin

Là thiên đường của những loại tấm mica nhập khẩu chất lượng cao vô tư để người tiêu dùng chọn lọc, xưởng mica Vinachali cam kết tất cả vật phẩm mica đều là chính hãng bền đẹp với dịch vụ sau bán hàng rẻ nhất.

Mica là gì?

Đây là tên gọi chung dành cho những khoáng vật dạng tấm nằm trong nhóm silicat có mối liên kết chặt chẽ và cấu trúc dạng tinh thể có xu hướng giả hệ sáu phương, thành phần hóa học cũng tương đồng. Mica có rất nhiều ứng dụng đó là nhờ vào các tính chất của mica chi tiết như sau:

– Vật lý: mica có đặc trưng dễ cắt mỏng , chia thành những màng mỏng theo dạng cắt của nó, không màu, đàn hồi và không thể nén.

– Hóa học: mica là hợp chất hydro silicat chứa sắt, magiê, kali, lithium cũng như nhiều thành phần nguyên tố khác, không bị tác động bởi nước, axit, alkalies, dung môi, những bazơ và dầu. Mica cũng gần như không có sự thay đổi bởi tác động của khí quyển.

– Cơ khí: mica có độ cứng cao, độ đàn hồi tốt và linh hoạt, sức nén lớn nên đơn thuần gia công mica giá rẻ.

– kỹ năng chống cháy cao, dễ hấp thụ và chống chịu được nhiệt độ cap lên đến 1000 độ celsius. Ngoài ra, điều này dựa vào vào từng chủng loại mica. Độ ổn định nhiệt của mica rất cao, dẫn nhiệt phải chăng, và tiếp xúc được với nhiệt độ cao.

Đọc thêm : Xưởng nào kinh doanh kệ mica đẹp tại HN

Ứng dụng của tấm mica

Tấm mica Đài Loan được dùng để thay thế thủy tinh rất tốt và được ứng dụng phổ biến trong ngành xây dựng như cửa phòng, trang trí tường, làm kệ, khay, hộp cất, đồ trang trí, vật phẩm trang trí nội thất khác. Trong ngành quảng cáo,người ta còn sử dụng tấm mica Đài Loan để làm chữ nổi, hộp đèn,… , tấm mica chất lượng ngày một được ứng dụng phong phú và nhất là các tấm mica phải chăng bền có nguồn gốc từ Đài Loan.

các thông số khoa học của mica Đài Loan

– Tùy vào công nghệ và xuất sứ mà độ dày, bền màu của mỗi vật phẩm sẽ có sự khác lạ và những nhà cung ứng phân phối có cung ứng mica chất lượng hay không.

– Nguồn gốc: Đài Loan

– Độ dày : 1.5mm ~ 10mm

– kích thước chuẩn: 1220 x 2440mm

Tham khảo thêm : Chỗ nào cung cấp kệ mica đẹp uy tín tại Hà Nội

Vì sao nên dùng mica Đài Loan?

vật phẩm Mica Đài Loan nhập khẩu chính hãng được chế tác với dây chuyền khoa học cao. Tấm mica Đài Loan cung cấp tất cả tiêu chuẩn quốc tế và an toàn. Ưu thế, sản phẩm chống xước hiệu quả, cách điện, cách nhiệt, màu sắc đa dạng, khối lượng nhẹ, trong suốt. Thành ra, đồ dùng làm bằng tấm mica rất tốt bao đẹp, bền. Tấm mica Đài Loan vừa tốt lại vừa có giá phải chăng phù hợp với nhiều người mua. Đặt mua mica Đài Loan chính là sự tuyển lựa thông minh, vừa đảm bảo chất lượng, giá trị sử dụng và sự hiện đại.

About adminmt

Check Also

Tổng hợp tri thức cần biết về biển chức danh gỗ và mica

Biển chức danh là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các cơ quan .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *