Home / Thông tin du lịch / Du khách ngã rách đầu ngay trong kỳ trăng mật

Du khách ngã rách đầu ngay trong kỳ trăng mật

Matt Bullivant, 36 tuổi, đến từ Peterborough, cùng vợ là Marilyn, 51 tuổi có chuyến trăng mật ở thành phố Cornwall, Anh. Theo lời kể của Marilyn, khi hai người ra hành lang để hít thở không khí trong lành thì lan can đã bị gãy, khiến chồng bà ngã xuống từ độ cao 4,5 m, dẫn đến gãy tay và bị một vết thương nghiêm trọng ở đầu. Suốt thời gian còn lại của chuyến đi, hai người phải dành thời gian trong bệnh viện. Vết thương của ông Bullivant thậm chí có thể dẫn đến tử vong.

du-khach-nga-rach-dau-ngay-trong-ky-trang-mat

Ông Bullivant nhận một vết thương lớn ở đầu sau khi rơi từ độ cao 4,5 m. Ảnh: Matt Bullivant.

Chủ khách sạn Chellowdene, nơi hai vợ chồng nghỉ lại là Troy và Julie McCann. Họ đã nhận tội trước toà án Truro Magistrates do “không đảm bảo được sự an toàn của tài sản”, đồng thời phải bồi thường cho nạn nhân 7.000 bảng Anh (hơn 200 triệu đồng).

Theo Daily Mail, hai vợ chồng ông Bullivant mới chỉ đến khách sạn được 20 phút. “Chiếc rào chắn ban công trông rất mới. Bạn sẽ không thể nhận ra nó đã bị mục rỗng”, ông Bullivant cho hay.

Bullivant làm việc trong một công xưởng. Ông phải khâu 25 mũi, nằm viện 3 ngày và cần nghỉ việc trong 3 tháng mới có thể hoàn toàn bình phục.

Xem thêm: Du khách bị chảy máu não sau khi ngã trên sàn nhảy

About adminmt

Check Also

7 món ngon ở ‘phố Tây’ Tạ Hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *