Home / Tuyển Sinh / Học cao đẳng y dược – cơ hội nghề nghiệp mới cho sinh viên

Học cao đẳng y dược – cơ hội nghề nghiệp mới cho sinh viên

Ngành Dược hiện nay là một trong những ngành đang được đông đảo rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi vì khi ra trường bạn vừa học được kiến thức vừa có trong tay những kĩ năng căn bản để có thể trở thành một trong những dược sĩ giỏi và có thu nhập tương đối cao. Vì vậy khi lựa chọn học Cao đẳng Dược là một trong những lựa chọn thông minh để giúp bạn chắp cánh cho tương lai của mình.

Hiện nay cũng có rất nhiều ngành để bạn có thể lựa chọn tuy nhiên để chọn được một nghề ưng ý, hợp với sở thích, trình độ cũng như nhu cầu của xã hội không phải là dễ. Nếu như bạn cho rằng phải học những ngành cao siêu để có thu nhập cao thì bạn đã nhầm. Mình học là để cho mình vì vậy nên chọn những nghề phù hợp với năng lực của mình và nhu cầu của xã hội để có thể có được thu nhập khá bản thân gia đình và xã hội.

Trong những năm gần đây ngành Dược luôn là một trong những ngành thu hút được nhiều bạn học sinh quan tâm nhất bởi tính thực tế cũng như nhu cầu của xã hội khá lớn. Đa số những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược đều có cơ hội tìm được việc đúng ngành, đúng nghề hơn so với một số ngành khác.

Cao đẳng Dược – cơ hội nghề nghiệp mới cho giới trẻ

Tuy nhiên cũng rất nhiều những bạn đều lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo tốt nhất để  có được kiến thức lí thuyết cũng như thực hành tốt để có thật nhiều những kĩ năng cho mình sau khi tốt nghiệp. Khoa Y – Dược của trường Cao đẳng y dược Hà Nội là một trong những những địa chỉ uy tín được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn.

Với những ưu thế hơn hẳn so với những cơ sở đào tạo khác thì Khoa Y – Dược của trường Cao đẳng y dược Hà Nội với cơ sở vật chất,cơ sở hạ tầng được đầu tư mới, hiện đại. Đội ngũ giảng viên là những người có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết với nghề để có thể có hướng dẫn tận tình cho sinh viên. Không những thế với hệ thống đào tạo bài bản, hệ thống giáo trình, hệ thống bài giảng luôn luôn thay đổi để đáp ứng dược nhu cầu của sinh viên, ngoài những giờ học lí thuyết khô cứng thì chúng tôi luôn kết hợp những giờ học thực hành, những buổi ngoại khóa để học hỏi kinh nghiệm, trao đổi kiến thức cho nhau. Như vậy các bạn sinh viên sẽ có thêm những kinh nghiệm cho mình.

Học cao đẳng y dược – cơ hội nghề nghiệp mới cho các bạn trẻ

Cao đẳng Dược – cơ hội nghề nghiệp mới cho giới trẻ

Đặc biệt trong năm 2017 thì trường đã được Bộ Giáo dục- Đào tạo cho phép tuyển hệ Cao đẳng Dược dựa trên việc xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy sẽ có thêm những cơ hội để các bạn học sinh có thêm cơ hội để theo đuổi nghề nghiệp mà mình yêu thích.

Điều kiện để bạn có thể đăng kí xét tuyển tại Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường
  • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

About adminmt

Check Also

Đối tượng tham gia xét tuyển thi THPT Đại học Cần Thơ

Quy chế tuyển sinh xét tuyển thi THPT tại Cần Thơ và xét tốt nghiệp THPT năm .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *