Home / Du lịch châu âu / Khách sạn Phần Lan tuyển nhân viên thức đêm chờ Bắc cực quang

Khách sạn Phần Lan tuyển nhân viên thức đêm chờ Bắc cực quang

Khách sạn Arctic Snow ở Rovaniemi, Phần Lan vừa đăng quảng cáo tuyển nhân viên thời vụ chịu trách nhiệm giám sát bắc cực quang trong khu vực. Công việc không đòi hỏi kinh nghiệm mà chỉ yêu cầu nhân viên thức đêm để đánh thức khách dậy khi hiện tượng đặc biệt này xuất hiện trên bầu trời.

khach-san-phan-lan-tuyen-nhan-vien-thuc-dem-cho-bac-cuc-quang

Phần Lan là điểm đến tuyệt vời cho những du khách muốn chiêm ngưỡng hiện tượng Bắc cực quang. Ảnh: Alamy.

Theo bản mô tả công việc, người được chọn sẽ làm việc từ 23h đến 6h30 sáng ngày hôm sau. Vì thế, người đó cần phải có khả năng giữ tỉnh táo suốt đêm để sẵn sàng báo cho du khách.

Ngoài ra, nhân viên cũng cần phải có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Khách sạn Arctic Snow cho biết họ sẽ không cung cấp chỗ nghỉ cho nhân viên và mức lương tùy thuộc vào kinh nghiệm của người nộp đơn. Ngoài ra, một số đặc quyền riêng sẽ được thông báo trong quá trình đàm phán công việc.

Hạn chót nộp đơn ứng tuyển là ngày 11/9. Ứng cử viên may mắn chưa cần phải đến Phần Lan cho tới tháng 12 và ở lại đây trong khoảng từ 3 đến 6 tháng.

Khách sạn Arctic Snow được chạm khắc từ băng hàng năm và có sức chứa 70 khách. Nhiệt độ mỗi phòng vào khoảng 0-5 độ C với giường phủ lông tuần lộc. “Đánh thức khi có hiện tượng cực quang” là một phần trong gói dịch vụ khách sạn này cung cấp.

xem thêm Khu vườn điêu khắc ma quái ở Phần Lan

Hải Thu

About adminmt

Check Also

7 món ngon ở ‘phố Tây’ Tạ Hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *