Home / Tin tức ghế massage / Lợi ích chăm sóc sức khỏe từ ghế massage Tokuyo 720

Lợi ích chăm sóc sức khỏe từ ghế massage Tokuyo 720

Ghế mát xa Tokuyo TC 720 luôn chú trọng chăm sóc sức khỏe của quý khách ngay từ những chi tiết nhỏ nhất. Không chỉ đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu, ghế massage Tokuyo TC 720 còn đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

ghế massage Tokuyo 720

>> Xem thêm: Các mẫu ghế nằm massage

► Xua tan mệt mỏi

Với sản phẩm ghế mát-xa Tokuyo TC 720, thông qua chương trình tự động, quý khách hoàn toàn có thể kết hợp các chức năng lại với nhau tùy thuộc với nhu cầu và mục đích dùng của từng người từ đó xua tan mệt mỏi, stress cùng với làm giảm căng thẳng sau tất cả ngày làm việc vất vả.

► Dò tìm huyệt đạo chính xác

Với chức năng tự động dò tìm tới tất cả huyệt đạo một cách chính xác, ghế massage Tokuyo 720 trở nên hiệu quả ngày càng cao hơn bởi nó tương thích với kích thước và kiểu dáng toàn diện cơ thể của từng người cụ thể.

ghế massage Tokuyo 720

► Chế độ không trọng lực ưu việt

Chế độ không trọng lực từ xưa tới nay được coi như vị trí massage đạt hiệu quả cao giúp người sử dụng thoải mái, tiện lợi và có thật nhiều trải nghiệm vô cùng lý thú.

► Xoa bóp toàn bộ cơ thể bằng túi khí

Ghế massage toàn thân Tokuyo TC 720 tiến hành massage toàn bộ cơ thể bằng túi khí. Nó được massage vô cùng chuyên nghiệp, chẳng khách gì nhân viên massage, chăm sóc từ bàn chân tới bắp chân, mông hoặc phần tay, vai, đến từng ngón tay.

► Chế độ con lăn 3D linh hoạt

Chế độ con lăn 3D cũng được coi là một trong những điểm nhấn vô cùng quan trọng giúp ghế massage toàn thân TC 720 chăm sóc và cải thiện sức khỏe cho mọi người 1 cách hiệu quả.

Chỉ thông qua một nút điều khiển nhỏ xinh, chế độ này cho phép con lăn di chuyển tới bất kì vị trí nào trên cơ thể, nó có thể di chuyển dọc phần lưng hoặc dừng tại bất kì điểm nào trên cơ thể.

Với nút điều khiển này, quý khách sẽ cảm nhận được sự thư giãn, thoải mái trong khi dùng tại các tất cả vị trí trên cơ thể với bài tập mát-xa chuyên sâu.

► Bốn chức năng vật lý trị liệu hiệu quả

Tùy thuộc vào nhu cầu massage của từng khách hàng mà ghế mát-xa toàn thân TC 720 có 4 chức năng vật lý trị liệu đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng.

Qúy khách sẽ tránh khỏi tình huống đau nhức xương khớp, giảm căng thẳng và hệ thống tim mạch sẽ được hoạt động tốt hơn nhờ những chức năng vật lý trị liệu này.

► Chế độ rung và sưởi ấm lưng tuyệt vời

Tính năng này cho phép người dùng trải qua cung bậc cảm xúc mới lạ, được chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận ngay cả tất cả nhu cầu nhỏ nhất. Hơn thế, nó còn đáp ứng những sở thích và mong muốn của mọi khách hàng thông qua tất cả chế độ massage tự động vô cùng bài bản.

Với những thông tin về tính năng tuyệt vời mà ghế massage Tokuyo TC 720 đem đến, quý khách sẽ được điều trị tất cả bệnh lý, chăm sóc tăng sức khỏe và massage thư giãn sau những giờ làm việc vất vả.

Có thể bạn muốn xem:

mua ghe matxa

ghế massage lưng

About adminmt

Check Also

Massage quan trọng đối với mỗi chúng ta như thế nào?

Sự thật, massage không chỉ giúp bạn nhận thấy dễ chịu mà tất cả động .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *