Home / Thông tin du lịch / Máy bay chở khách được ưa chuộng nhất thế giới

Máy bay chở khách được ưa chuộng nhất thế giới


may-bay-cho-khach-duoc-ua-chuong-nhat-the-gioi

Airbus A320neo là bản nâng cấp của dòng máy bay Airbus A320, hiện là một trong những dòng máy bay vận tải hành khách được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Ảnh: Hương Chi.

may-bay-cho-khach-duoc-ua-chuong-nhat-the-gioi-1

Máy bay có 186 chỗ ngồi được trang bị khoang Space Flex Cabin rộng rãi đem đến cho du khách trải nghiệm thoải mái. Ảnh: Hương Chi.

may-bay-cho-khach-duoc-ua-chuong-nhat-the-gioi-2

Airbus A320neo trang bị động cơ LEAP-1A của CFM International. Chiếc máy bay này sẽ giúp tiết kiệm 15% nhiên liệu và tăng phạm vi bay lên đến 500 hải lý. Điều này giúp giảm chi phí vé máy bay cho du khách. Ảnh: Hương Chi.

may-bay-cho-khach-duoc-ua-chuong-nhat-the-gioi-3

Ngày 15/9 tại Kuala Lumpur, Malaysia, hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới Air Asia tổ chức nhận chiếc máy bay thứ 172 trong tổng số 575 máy bay được đặt trước.

Ông Tony Fernandes, CEO của hãng cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng là hãng bay đầu tiên ở Đông Nam Á tiếp nhận chiếc máy bay Airbus A320neo, dòng máy bay mới và hiện đại nhất thế giới hiện nay. Điều này một lần nữa khẳng định hãng luôn đi tiên phong trong hoạt động của mình”. Ảnh: Hương Chi.

may-bay-cho-khach-duoc-ua-chuong-nhat-the-gioi-4

Air Asia là hãng bay 5 lần đạt giải hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới do Skytrax bình chọn. Ông Tony cũng cho biết thêm, nhờ đội ngũ máy bay hùng hậu, chi phí thấp mà hãng mong muốn kết nối các quốc gia Đông Nam Á, cũng như giúp việc đưa khách đến với Malaysia và khu vực nhiều hơn. Ảnh: Hương Chi.

Xem thêm: Bên trong khoang hạng nhất của các hãng hàng không

About adminmt

Check Also

7 món ngon ở ‘phố Tây’ Tạ Hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *