Home / Thông tin du lịch / Nhóm du khách khỏa thân chụp ảnh trên Lưỡi Quỷ

Nhóm du khách khỏa thân chụp ảnh trên Lưỡi Quỷ

Sarah Persson là một nữ du khách người Thụy Điển và đang có chuyến tham quan tới mỏm đá Trolltunga (còn gọi là Lưỡi Quỷ) nổi tiếng của Na Uy. Tại đây, cô đã chụp lại được hình ảnh của một nhóm du khách gồm 5 người đang đồng loạt khỏa thân tạo dáng.

Ngoài ra, một nhóm khác đến từ Anh cũng lọt vào “tầm ngắm” của nữ du khách này. Một người trong nhóm này đã buộc dây thừng rồi treo mình dưới mỏm đá. Anh cầm gậy chụp ảnh selfie trong khi 3 người bạn còn lại đứng ở trên và giữ sợi dây. Hướng dẫn viên đã cố gắng để ngăn chặn hành động của các du khách, nhưng nhóm này nói rằng họ đã nhìn thấy những người khác làm việc tương tự.

nhom-du-khach-khoa-than-chup-anh-tren-luoi-quy

Những du khách khác có mặt ở mỏm đá Trolltunga khi đó đều bất ngờ trước hành động của nhóm này. Ảnh: Sarah Persson.

Hầu hết ý kiến đều lên án, chỉ trích hành động bất chấp nguy hiểm hay “vô duyên” của 2 nhóm du khách này. Nhiều người gọi họ là “những kẻ ngu ngốc”.

Trolltunga là một trong những điểm du lịch hấp dẫn ở Na Uy. Nó được biết dưới tên Lưỡi Quỷ bởi hình dạng giống như một chiếc lưỡi nhô ra khỏi vách đá.  Trolltunga cao 1.100 m so với mực nước biển và 600 m so với mặt hồ Skjeggedal bên dưới.

Rất nhiều du khách muốn đến đây một lần để chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của nó, nhưng đó cũng là nơi mà nhiều người chết chỉ vì chụp một bức ảnh đáng nhớ.

Xem thêm Du khách ẩu đả trong bãi tắm khỏa thân vì ‘nhìn đểu’ nhau

About adminmt

Check Also

7 món ngon ở ‘phố Tây’ Tạ Hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *