Home / Tin tức / Phân biệt các loại vỏ iPhone X trên thị trường

Phân biệt các loại vỏ iPhone X trên thị trường

Các loại vỏ iPhone X giá rẻ trên thị trường ?

Dạo một vòng quanh thị trường với từ khóa “thay vỏ iPhone X giá rẻ” bạn nhận thấy vô vàn kết quả với đủ chủng loại vỏ dùng để thay thế cho chiếc X của mình.

Nhìn chung, vỏ iPhone X có thể phân loại như sau:

thay vỏ iphone x giá rẻ

>>Vỏ Zin:

Đây là vỏ được sản xuất theo tiêu chuẩn kĩ thuật của Apple và do các đối tác được chỉ định của Apple gia công. Vỏ Zin có chất lượng tốt nhất nhưng cũng có giá thành cao nhất.

>>Vỏ linh kiện loại 1:

Đây là vỏ do các hãng thứ 3 sản xuất, mục đích để thay thế vỏ Zin và cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kĩ thuật của hãng.

Vỏ linh kiện loại 1 có điểm chất lượng 9/10 so với zin và vẫn có độ tin cậy cao. . Giá thay vỏ iPhone X loại 1 thấp hơn một chút so với vỏ zin.

>>Vỏ lô (linh kiện loại 2,3,4,…):

Vỏ lô có chất lượng kém và có thể gây ra sự mất ổn định tổng thể cho thiết bị như ộp ẹp, sóng yếu,… vỏ lô có giá thành thấp nhất.

Quá trình để thay vỏ iPhone X giá rẻ

– Trước hết người thợ cần phải khéo léo tách màn hình của ra khỏi vỏ điện thoại iPhone X lưu ý với các bạn cần tháo pin tắt nguồn máy trước để tránh các chuyện đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình thay vỏ iPhone X giá rẻ. Để độ vỏ iPhone X đẹp không chỉ cần có kĩ năng mà còn cần kinh nghiệm dày đặt trong việc thay vỏ iPhone X

– Mặt sau iPhone X đẹp màu vàng hồng cần kĩ năng đục và dám trái táo của Apple sao cho perfect nhất có thể. Để có được 1 chiếc vỏ chất lượng, công đoạn tạo hình vỏ là cực quan trọng, chỉ 1 chi tiết bị lệch có thể làm cho chiếc vo iPhone X mất gí trị ngay.

Thay vỏ iPhone X giá rẻ muốn đẹp cần phải tính toán kĩ khoản cách của các linh kiện khi đặt vào. Chỉ cần méo đi 1 vài centimet cũng có thể làm toàn bộ bố cục chiếc vỏ iPhone X bị xấu đi ngay.

thay vỏ iphone x giá rẻ

About adminmt

Check Also

Các dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 7 Plus

Ngoài việc, có màn hình kích thước lớn, camera ấn tượng thì chiếc điện thoại .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *