Home / Du lịch châu mỹ / ‘Siêu nhân’ bê ghế ở khu nghỉ dưỡng tại Mỹ

‘Siêu nhân’ bê ghế ở khu nghỉ dưỡng tại Mỹ

Ngày 18/8, trên Twitter và Reddit cùng đăng tải hình ảnh một nhân viên làm việc ở khu nghỉ dưỡng Sea Colony, Bethany Beach, Mỹ, thu hút sự quan tâm lớn từ người dùng.

Trong ảnh, người đàn ông bê cùng lúc 25 chiếc ghế, tạo nên một hình ảnh kỳ lạ và khiến không ít người bày tỏ thái độ ngưỡng mộ, kinh ngạc. Bức ảnh được chụp lúc người này đang dọn dẹp lại những chiếc ghế bày trên bãi biển phục vụ du khách cho một bữa tiệc vào cuối ngày, do một du khách tới nghỉ dưỡng ghi lại.

sieu-nhan-be-ghe-o-khu-nghi-duong-tai-my

Khi hình ảnh này được đăng tải trên mạng, nhiều người đã gọi người đàn ông làm công trong khu nghỉ dưỡng này là “siêu nhân” hay “người vận chuyển” ngoài đời thực, khi anh cùng lúc có thể khuân vác một lượng lớn những chiếc ghế gấp. Ảnh: Reddit.

Người xem đã đến được mỗi bên cánh tay của người đàn ông này có ít nhất 11 chiếc ghế, thêm 3 chiếc nữa trên lưng. Không ít người đã gọi vui khi gọi anh là “siêu nhân” vì số lượng ghế khủng mà người này có thể mang.

Nằm giữa bãi biển Bethany ở Delaware và Ocean City, Maryland, khu nghỉ dưỡng Sea Colony là điểm đến lý tưởng cho các cuộc du lịch vào mùa hè. Du khách tới đây có thể thuê hẳn cho mình một căn hộ gần biển với tầm nhìn đẹp, không gian riêng tư cùng các căn phòng rộng rãi phù hợp cho cả một gia đình.

Quanh khu nghỉ dưỡng này cũng có nhiều địa điểm giải trí như bể bơi, sân tennis đẳng cấp thế giới, các trung tâm thể dục thẩm mỹ, sân bóng rổ…

Xem thêm Trải nghiệm mùa hè với cảm giác như siêu nhân

About adminmt

Check Also

7 món ngon ở ‘phố Tây’ Tạ Hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *