Home / NỘI NGOẠI THẤT / Tập hợp các ưu và nhược điểm của tủ kệ mica và tủ kệ gỗ

Tập hợp các ưu và nhược điểm của tủ kệ mica và tủ kệ gỗ

Đối với bất cứ một shop nào, tủ kệ trưng bày sản phẩm là vật dụng cực kỳ quan yếu do đó việc tuyển lựa tủ kệ trưng bày bằng chất liệu ra sao là vấn đề cần để ý. Nó ảnh hướng đến đại quát thiết kế nội thất trong không gian của shop và kinh phí đầu cơ.Tủ kệ mica giá rẻ và tủ kệ gỗ nhìn chung đều có các đặc điểm khác nhau bởi vậy làm ko ít người cảm thấy khó khăn khi chọn lọc. Trước đây, chiếc tủ kệ gỗ được ưa thích nhất nhưng hiện tại đã có nhiều chủng chiếc nguyên liệu khác thay cho gỗ. Dưới đây, Vinachali sẽ giới thiệu chăm chút về vật liệu mica, dù đã không còn mới nhưng với nhiều điểm hay đang phát triển thành nguyên liệu phổ quát nhất hiện giờ.

Đặc điềm của tủ kệ gỗ trưng bày sản phẩm

hiện nay, nguyên liệu gỗ bỗng dưng đang dần cạn kiệt và giá cả đắt đỏ nên chúng ta sẽ chỉ kể tới gỗ công nghiệp. Trong đó, gỗ MDF, melamine và veneer đang được ưa chuộng hơn cả. thế mạnh của chúng là độ bền cao giúp sản phẩm kệ làm cho ra có khả năng chịu lực tốt. tuy nhiên, gỗ công nghiệp cũng chống mối mọt và ẩm mốc khá tốt giúp kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Về kiểu dáng, có nhiều dạng như gỗ sơn PU, dán melamine. vì thế, có hồ hết màu sắc để bạn chọn lựa.

Đặc điểm của tủ kệ mica trưng bày sản phẩm

Tủ kệ mica trưng bày được cung cấp từ mica dẻo trong suốt, đây là dòng nguyên liệu thường được so sánh như kính hoặc thủy tinh. Trọng lượng của tấm Mica nhẹ hơn kính và cho khả năng truyền sáng tốt nhưng mica lại dễ bị trầy xước, vì thế cần bao phủ lên bè mặt một lớp chống xước để kiểm soát an ninh trong công đoạn tiêu dùng kệ bằng mica. Khác với kính, mica khó có khả năng bị vỡ hơn khi gặp sức ép to mà chỉ bị nứt. điểm mạnh của mica là bề mặt bằng phẳng, mịn, sáng bóng, đa dạng màu sắc và có độ xuyên sáng tốt. Cũng bởi ưu điểm mềm, dẻo nên giai đoạn gia công mica theo yêu cầu, lắp ghép kệ mica rất tiện dụng với kiểu dáng tùy ý. thực chất là nhựa nên mica có thể phương pháp điện và nhiệt, ngoài ra còn có khả năng chống ăn mòn cũng như thường bị thấm nước và các chiếc côn trùng, ẩm mốc, giúp kéo dài tuổi thọ cho kệ trưng bày.

công ty Vinachali không đưa ra lời khuyên nên tiêu dùng tủ kệ gỗ hay tủ kệ mica mà chỉ nói những điểm hay và tránh của mỗi loại vật liệu. Mỗi cửa hàng đều có các đề nghị khác nhau, trong khoảng đó sẽ lựa chọn chiếc chất liệu phù hợp nhất để làm cho nâng cao tính thẩm mỹ và tiết kiệm giá thành

About adminmt

Check Also

Hà Nội Paragon thiết bị nội thất chất lượng xứng tầm

Khẳng định chất lượng và nội thất xứng đáng căn hộ cao cấp, Chủ đầu .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *