Home / Uncategorized / Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Để đáp ứng được nhu cầu học tập cũng như theo đuổi ngành dược của rất nhiều các  bạn thí sinh đã trải qua kỳ thi để tốt nghiệp THPT năm 2016, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2016.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2016

Thời gian, những hình thức đào tạo và các đối tượng được tham gia vào xét tuyển Cao đẳng Dược

• Thời gian đào tạo: trong 3 năm
  • Hình thức đào tạo: đào tạo chính quy theo hệ thống tín chỉ đã được quy định
  • Chương trình đào tạo :  đào tạo theo khung chương trình chuẩn đã được quy định trước của Bộ GD & ĐT
  • Bằng cấp: Sau khi đã học tại Khoa Dược của Trường Cao đẳng dược Hà Nội, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy đồng thời sẽ được liên thông lên Đại học khi đã có đủ điều kiện chuyên tu của Bộ Y tế.
  • Đối tượng tham gia xét tuyển: Toàn bộ các thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2016 và các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước.

Quy trình tổ chức của tuyển sinh Cao đẳng Dược

1.Hồ sơ dùng để đăng ký xét tuyển gồm những giấy tờ sau :

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 ( dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( đối với những thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp năm 2016)
  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT
  • 02 Bản photo có công chứng học bạ THPT
  • 02 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng tính tới thời điểm hiện nay)
  • 02 Phong bì có dán tem đồng thời ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của người nhận
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Các Thí sinh sẽ chỉ phải nộp bảng kết quả đã thi THPT năm 2016 về nhà trường khi đã có thông báo trúng tuyển từ trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

2.Thời gian và địa điểm cho các thí sinh nộp hồ sơ

Thời gian cho các thí sinh nộp hồ sơ: bắt đầu từ ngày 1/8/ 2016 đến hết ngày 15/11/2016. Nhà trường sẽ chia thành nhiều đợt tiếp nhân hồ sơ của các thí sinh, mỗi đợt tiếp nhận hồ sơ sẽ cách nhau 10 ngày theo đúng quy định mà Bộ GD & ĐT đã ban hành.

Địa điểm các thí sinh sẽ nộp hồ sơ xét tuyển: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Phương thức nhà trường nhận hồ sơ: Thí sinh có thể gửi qua đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nộp hồ sơ.

3.Chính sách ưu tiên và lệ phí xét tuyển của nhà trường

Là một trường công lập đang trực thuộc Bộ GD & ĐT, trường ta thực hiện đầy đủ các quy định ưu tiên của Bộ GD & ĐT ban hành. về phần Miễn giảm học phí dành riêng cho các đối tượng được ưu tiên, đặc biệt dành những suất học bổng trị giá cao cho các sinh viên luôn có nhiều nỗ lực trong học tập.

Lệ phí xét tuyển hồ sơ : Trường Cao Đẳng Dược học Hà Nội sẽ thu lệ phí xét tuyển theo đúng quy định hiện hành của Bộ GD & ĐT

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại:

Văn phòng tuyển sinh

About adminmt