Home / Tin tức ghế massage / Tìm hiểu về Ghế Massage Titan TP

Tìm hiểu về Ghế Massage Titan TP

Chúng tôi vui mừng thông báo một chiếc ghế massage mới từ Ghế Titan Massage và bây giờ có tại Emassagechair , các Titan TP-Pro 8300 . TP-Pro 8400 kết hợp các công nghệ tiên tiến massage trong loạt tịch Titan, hiện được tích hòa hợp với vị trí của trọng lực bằng không và ngoài xoa bóp vai. Thật dễ dàng để dùng điều khiển từ xa cho phép bạn điều hướng thông qua các tính năng một cách dễ dàng.

Ghế Massage Titan TP-Pro 8400 Mới Năm 2016

Các tính năng massage:

50 “L-Track: L-Track bề ngoài rất độc đáo trong các ngành công nghiệp và các Titan TP-Pro 8400 ghế massage có 50” L-Track. Không chỉ làm các con lăn massage xoa bóp từ dưới đầu của bạn, nhưng họ mở rộng toàn bộ các cách dưới mông. Điều này cung cấp một massage rất độc đáo mà chỉ có một vài chiếc ghế massage trong ngành công nghiệp có thể làm. Có 3 mức điều chỉnh của sức mạnh và tốc độ điều chỉnh massage của bạn để thay đổi nhu cầu của bạn.

Ghế Massage Titan TP-Pro 8400 Mới Năm 2016

>> xem thêm: Những loại ghe matxa tra gop hiện nay

Zero Gravity ngả: Các vị trí lấy cảm hứng từ NASA, Titan TP-Pro 8400 sẽ dựa ngửa trong khi tăng lương đẩu túi cho đến khi đôi chân của bạn là về ở mức trái tim của bạn. Điều này sẽ làm giảm nén dọc theo xương sống của bạn và cũng đặt bạn vào trạng thái sâu sắc hơn về thư giãn. Các con lăn mát xa có thể xoa bóp tốt hơn và sâu sắc hơn trong khi ở các ngả Zero Gravity.

Foot Rollers: có 2 con lăn chân nằm ở dưới cùng của bàn chân. Những sản xuất một massage bấm huyệt nhắm vào huyệt trên dưới cùng của bàn chân của bạn. Túi khí nằm ở sự giúp đỡ đẩu túi để giữ chân tại chỗ trong khi đẩy xuống cho một massage sâu hơn sẽ giúp bạn cảm thấy tỉnh táo.

Túi khí Massage: 24 túi khí ở khắp các Titan TP-Pro 8400 ghế massage. Họ giúp đỡ để cung ứng một massage toàn thân kết hợp với các con lăn massage được đặt trong phần còn lại trở lại và ottoman. Túi khí được đặt ở vai, cánh tay, ghế, bắp chân, thắt lưng và đùi. 5 cấp độ của cường độ sẽ cho phép bạn điều chỉnh massage của bạn để đổi thay nhu cầu hàng ngày của bạn.

Nhiệt: Có 2 miếng đệm sưởi ấm được đặt ở phía sau thấp của ghế massage để nâng cao kinh nghiệm trong massage. Cái nóng giúp thư giãn các mô cơ bắp để con lăn xoa bóp có thể làm một massage sâu hơn và tốt hơn. Cái nóng cũng giúp đỡ để sống lại những căng thẳng mà xây dựng lên ở phía sau thấp hơn.

Thiết kế tiết kiệm không gian: Như chiếc ghế massage nằm nghiêng, nó cũng sẽ trượt về phía trước. Không gian này tiết kiệm mẫu mã cho phép bạn đặt các Titan TP-Pro 8400 trong một khu vực nhỏ hơn vì có ít không gian cần thiết phía sau ghế massage.

>> Tham khảo: Giá ghế mát xa tại Hà nội

Easy-to-sử dụng từ xa: Các Titan TP- Pro 8400 ghế massage từ xa cho phép bạn dễ dàng hình dung những chức năng ghế đã được kích hoạt. Điều khiển từ xa cho phép bạn chọn kiểu massage, cường độ, tốc độ và vị trí và bạn cũng có thể chọn một cách độc lập khu vực massage túi khí. Ngoài ra còn có một flip xuống bìa để truy cập vào các chức năng của nhãn hiệu của chiếc ghế. Các chế độ massage nhãn hiệu bao gồm nhào, khai thác, shiatsu, lăn, kết phù hợp và đấm.

Nguồn:  http://blogdulich.edu.vn

About adminmt

Check Also

Massage quan trọng đối với mỗi chúng ta như thế nào?

Sự thật, massage không chỉ giúp bạn nhận thấy dễ chịu mà tất cả động .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *