Home / Sản phẩm bằng mica / Tổng hợp chức năng của vật liệu mica trong ngành xây dựng

Tổng hợp chức năng của vật liệu mica trong ngành xây dựng

Tấm Mica là một chất liệu đã trở nên quá thân thuộc với nhiều người. Mica được ứng dụng rộng rãi hầu hết trong mọi lĩnh vực của xã hội ngày nay như ngành quảng bá, xây dựng và cả ngành thiết kế nột thất. Thế nhưng ở mỗi ngành thì vật liệu mica lại có các ứng dụng rất riêng và hoàn toàn khác lạ tùy theo đặc thù ở mỗi ngành.

Trong khuôn khổ bài viết này, xưởng mica Vinachali sẽ chỉ tập trung vào tìm hiểu các ứng dụng phổ biến của nguyên liệu mica trong ngành xây dựng. Hãy cùng đánh giá loại vật liệu này được người ta dùng ra sao và đem đến các giá trị như thế nào nhé.

1. Những dòng mica được ưa thích trong ngành xây dựng

Đối với ngành xây dựng, chúng ta thường bắt gặp nhất là những dòng mica có nguồn gốc từ đất nước Trung Quốc và Đài Loan. Sự khác biệt của các dòng sản phẩm này tương đối lớn. Cụ thể như sau:

– Độ dày của Mica Đài Loan thông thường vào khoảng từ 2 – 50mm. Màu sắc của dòng vật phẩm này cực kì đa dạng, bề mặt bóng mịn, khá dẻo và nên việc tạo hình, gia công mica theo yêu cầu nhờ vậy trở nên đơn thuần.

– Mica Trung Quốc độ dày tương đối khác lạ, mỏng hơn, giòn hơn bởi thế quá trình thi công sẽ gây trở ngại khá lớn.

Chính vì những lý do này nên đa số các nhà cung cấp thi công đều dùng các dòng mica có nguồn gốc từ Đài Loan để chất lượng công trình luôn được đảm bảo rẻ nhất. Tham khảo thêm : Khu vực nào bán kệ mica giá rẻ đẹp tại Hà Nội

2. Mica được ứng dụng trong ngành xây dựng ra sao?

Với đặc tính nhẹ, đơn thuần dễ tạo hình và không bị vỡ bởi vậy có thể uốn cong, cắt mica thành nhiều hình dáng thích hợp với ý muốn dùng. Mica có thể được sử dụng làm kệ mica giá rẻtủ micakhay mica, khung cảnh, bể cá, các giá đỡ, hay tranh trang hoàng….

cùng lúc người ta còn trang bị hệ thống đèn Led để tạo nên các hiệu ứng ưu thế xây dựng không gian lung linh, diệu kỳ hơn. Không những thế, bạn còn có thể thực hiện các thao tác khắc nổi hay khắc chìm bằng máy CNC để tạo nên vật phẩm ấn tượng hơn. Có thể nói rằng phụ thuộc những đặc tính bóng, mịn của mica, những vật phẩm sản xuất đều đạt vẻ đẹp thẩm mỹ cao, chưa kể mica có rất nhiều màu sắc vô tư để bạn tuyển lựa, phù hợp cho nhiều không gian thiết kế nhưng vẫn đảm bảo đòi hỏi về độ sang trọng.

ngoài ra, vật phẩm được gia công từ tấm mica có giá cả rất rẻ nên bất cứ lúc nào bạn có thể đổi thay theo sở thích mà không cần lo ngại về khoản đầu tư đắt đỏ.

About adminmt

Check Also

Tổng hợp tri thức cần biết về biển chức danh gỗ và mica

Biển chức danh là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các cơ quan .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *