Home / NỘI NGOẠI THẤT / Tổng hợp để ý về cách gia công Mica để đạt hiệu suất tốt nhất

Tổng hợp để ý về cách gia công Mica để đạt hiệu suất tốt nhất

Trước khi thực hiện cắt và gia công mica giá rẻ, bạn cần nắm rõ được những đặc tính sẵn có của nhựa mica để có thể tiện dụng làm nên những món đồ đẹp hoàn hảo nhất theo đúng như ý nghĩ đó.

những đặc tính cơ bản về Mica

Mica chính là một trong các loại nhựa dẻo, trong suốt, và có độ bền vững cao hơn thủy tinh, không quá cứng như kim loại nên thực hiện việc chế tạo khá thuận lợi, không sợ bị bể hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Một ưu đặc điểm lý tưởng khác khi cắt, uốn Mica là chỉ cần dùng những công cụ thuận tiện, dễ tìm là có thể làm được.

Ứng dụng chủ yếu của tấm nhựa Mica đối với đời sống hằng ngày: làm thẻ nhân viên, kệ mica đại từ, móc khóa, biển quảng cáo, hòm để đồ, tấm nhựa lấysáng, …

công nghệ cắt mica giá rẻ

cắt mica theo yêu cầu là một trong những công đoạn gia công mica giá rẻ khá khó khăn đối với các ai ít kinh nghiệm.

Khi cắt tấm Mica sẽ tỏa ra mùi khá khó chịu do vậy người thực hiện cần trang bị vừa đủ các dụng cụ bảo hộ như mặt nạ chống bụi, mang kính và quần áo bảo hộ. giả dụ bỏ qua việc thứ đồ bảo hộ thì khi thực hiện chỉ một mảnh nhựa nhỏ văng vào người cũng có thể làm bạn cháy lông tay, trầy xước da hoặc tổn thương mắt.

Lỗi thường gặp: cắt kệ mica hà nội quá nhanh khiến cho tấm mica bị nóng chảy, cắt với lưỡi cắt răng lớn làm cho Mica bị vơ hoặc đường cắt không thẳng. Để khắc phục điều này cũng khá lợi ích, bạn chỉ cần sử dụng lưỡi cắt bằng lòng và cắt ở tốc độ quy định. những loại lưỡi cưa thường được dùng như lưỡi cưa máy, lưỡi cưa thủ hay dao cắt.

+) Với những loại tấm nhựa Mica có độ dày < 4mm thì chỉ cần sử dụng dao cắt vạch đều và sâu khoảng 6-7 lần sau đó bẻ mạnh tay và xong khoát.

+) Với các vật phẩm đòi hỏi phải tạo hình họa tiết là các đường cong uốn lượn thì nhất thiết phải sử dụng tới máy cưa vòng để tạo nét cắt đẹp và hoàn hảo nhất.

+) Ngược lại nếu không cần phải quá cầu kỳ thì chúng ta có thể sử dụng loại cưa tay để cắt. Lưỡi cưa thì có thể sử dụng lưỡi cưa gỗ hoặc kim loại sao cho thuận tiện nhất.

+) Với đòi hỏi cắt mica ở hà nội tạo cạnh cong phức tạp thì bạn nhu yếu sự giúp sức của Router. Máy Router tuy đắt tiền nhưng nó có thể cắt được các tấm Mica dày, tiện dụng tạo hình đẹp theo ý muốn.

kỹ thuật cat mica theo yeu cau là khoa học khá khó, do đó để đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian, bạn nên tìm đến những cơ sở gia công mica hà nội uy tín.

About adminmt

Check Also

Hà Nội Paragon thiết bị nội thất chất lượng xứng tầm

Khẳng định chất lượng và nội thất xứng đáng căn hộ cao cấp, Chủ đầu .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *