Home / Sản phẩm bằng mica / Tổng hợp điều cần biết về các bước tạo nên khay mica đẹp

Tổng hợp điều cần biết về các bước tạo nên khay mica đẹp

Cũng giống như các đồ vật khác, để có được những chiếc khay mica chất lượng thì việc gia công mica sẽ được tiến hành ra sao? Bởi vì ứng dụng mica được tăng trưởng rộng rãi trong nhiều ngành của đời sống với nhiều kiểu dáng, thiết kế vật phẩm khác biệt trong đó phải kể tới khay kệ mica.

Quá trình gia công sản phẩm khay mica

nguyên liệu Mica được sử dụng để gia công khay là loại tấm mica chất lượng theo đòi hỏi riêng. Mica được nhập khẩu là các dòng mica Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore…Và tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng mà người thợ sẽ dùng loại mica phù hợp, đảm bảo giá thành hợp lý nhất.

Từ bản vẽ thiết kế, người thợ sẽ sử dụng tấm mica với màu sắc, độ dày phù hợp để thực hiện việc sản xuất. Quá trình gia công gồm các bước cơ bản sau:

Cắt mica: Người thợ sẽ cắt tấm mica được chọn lựa theo hình dạng khay đã thiết kế. Những bộ phận cần phải có để cắt thành từng phần khác lạ, về sau sẽ được ghép lại và hoàn thiện thành phẩm.

Khắc mica: Công đoạn này được thực hiện khi sản phẩm có nhiều ngăn, tầng hoặc nhiều hình dạng họa tiết. Khắc mica giá rẻ yêu cầu sự tỉ mỉ bởi yêu cầu độ chính xác cao theo yêu cầu.

Uốn, phay: Ngoài việc cắt và khắc thì tấm mica còn có thể được mang đi uốn, phay giả dụ khay kệ mica giá rẻ có thiết kế phức tạp, yêu cầu phải thực hiện những công việc này.

Máy cat mica tiên tiến được sử dụng để chế tạo khay là máy cắt cnc. Đây là loại máy cắt áp dụng khoa học tia laser, tia plasma thực hiện cắt, khắc mica ở hà nội một cách nhanh chóng, sắc nét và ngăn ngừa bị nứt vỡ, đem lại hiệu suất cao nhất, tiết kiệm công sức và thời kì tối đa. Bởi máy được điều khiển hoàn toàn tự động bằng máy tính, người thợ không cần tự mình cắt khắc.

Sau khi tiến hành những bộ phận và cắt khắc thì mica sẽ được dán keo và lắp ghép với nhau để tạo hình khay mica. Kỹ thuật cắt khắc mica giá rẻ đảm bảo cực kỳ sắc nét và chính xác, tạo ra vật phẩm giống với thiết kế theo tỷ lệ quy định.

Tham khảo khay mica chế tác theo yêu cầu tại công ty Vinachali

Quý người tiêu dùng có nhu cầu có thể tham khảo về công đoạn chế tác khay mica giá phải chăng chuyên nghiệp cụ thể tại công ty mica Vinachali và sau đó đặt hàng chế tác theo đòi hỏi. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại, Vinachali đem lại các vật phẩm khay mica chất lượng, bền và đẹp với chi phí hợp lý, giao hàng nhanh chóng, không hạn chế về số lượng theo yên cầu của quý vị!

About adminmt

Check Also

Tổng hợp tri thức cần biết về biển chức danh gỗ và mica

Biển chức danh là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các cơ quan .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *