Home / Sản phẩm bằng mica / Tổng hợp tri thức cần biết về biển chức danh gỗ và mica

Tổng hợp tri thức cần biết về biển chức danh gỗ và mica

Biển chức danh là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các cơ quan văn phòng, nhằm giúp phân biệt những vị trí, chức danh của từng đối tượng nhằm giúp người xem phân biệt được các người có vị trí với nhau.

doanh nghiệp Vinachali là nhà cung cấp chuyên chế tạo biển chức danh mica giá rẻ với chất lượng đảm bảo, nhiều bề ngoài. Chúng tôi cung ứng nhiều mẫu mã sang trọng, tinh tế, được nhiều doanh nghiệp tin sử dụng. Trên thị trường hiện nay, hai sản phẩm biển chức danh mica được ưa thích nhất đó là kệ chức danh mcia và biển chức danh gỗ. Không những thế, 2 mẫu Biển này có gì giống và không giống nhau, cùng tìm hiểu sự khác biệt ngay dưới đây nhé.

biển chức danh mica

Được gia công từ nguyên liệu mica nhập khẩu từ các quốc gia châu Á, chi tiết là Nhật Bản, Malaysia, đài loan, Hàn Quốc. Độ trong suốt của mica giống như thủy tinh, độ bền cứng như nhựa nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn thủy tinh rất nhiều. Xem thêm : Khu vực nào cung ứng kệ mica giá rẻ uy tín tại HN

Quá trình sản xuất biển chức danh mica dùng công nghệ gia công mica tiên tiến, có những góc cạnh rất đều và nét sắc, mềm dẻo mà lại thanh thoát. Mỗi một vật phẩm đều đem lại các gia trị khác biệt, đặc tính của mica hút sáng tốt và phán chiếu ánh sáng nhiều màu sắc thu hút, mang đến full HD màu cảnh sắc bắt mắt.

kệ chức danh gỗ

Đây cũng là một vật phẩm sang trọng được ưa thích bây giờ, phù hợp với nhiều đơn vị, kiểu văn phòng. Biển chức danh gỗ có thể sử dụng tại phòng làm việc của lãnh đạo và cả phòng họp.

Với nguyên liệu gỗ tự nhiên làm phần đế cao, độ dày từ 5 tới 7 cm, có thể trang trí thêm những thanh nhựa sơn vàng, hay đồng vàng nguyên chất. Vật phẩm biển chức danh gỗ sang trọng mang lại cho người sử dụng cảm giác kiên cố, yên ổn với địa vị hiện nay.

So sánh kệ chức danh và gỗ

Cả hai loại kệ chức danh mica này đều có thiết kế độc đáo như biển 1 cấp đế, biển 2 cấp đế, biển 3 cấp đế, biển hình tam giác,… không những thế chúng có điểm riêng biệt là ở độ cao cũng như độ cầu kỳ, bề ngoài đơn giản hay câu kỳ riêng. Biển chức danh mica phù hợp với các mẫu bàn có khung vừa phải, diện tích phòng vừa và nhỏ. Xem thêm : Doanh nghiệp nào bán kệ mica đẹp uy tín tại HN

Đối với kệ chức danh mica gỗ có trọng lượng nặng và cứng cáp hơn, thích hợp với những phòng rộng, bàn làm việc size lớn và màu sắc vượt bậc. Việc sử dụng biển chức danh mica gỗ trên những chiếc bàn màu sáng sẽ tôn lên vẻ đẹp cũng như vị thế người sử dụng. biển chức danh mica và kệ chức danh gỗ đểu dễ sử dụng và có giá cả hợp lý, hiệu quả rất tốt, chính do đó có thể cung ứng được các yêu cầu sử dụng

About adminmt

Check Also

Do đâu mà nguyên liệu mica malaysia lại đang sử dụng nhiều

Hiện tại tấm mica Malaysia cùng ba dòng vật phẩm khác đang gây bão tại .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *