Home / Sản phẩm bằng mica / Vì sao menu mica lại được ưa thích ở quán trà sữa

Vì sao menu mica lại được ưa thích ở quán trà sữa

Khí hậu Sài Gòn gần như luôn nóng nực, cũng chính bởi vậy các quán nước giải khát có cơ hội bùng nổ và vững mạnh, trong đó có trà sữa. Ngoài yếu tố mặt bằng, sản phẩm, kĩ năng chuyên dụng cho thì menu chính là một phần chẳng thể thiếu của quán trà sữa. Một khi menu đẹp, thú vị thì sẽ đơn giản thú vị khách hơn. Trong số các loại menu bây giờ, kệ mica làm menu vẫn được chọn lựa nhiều hơn cả. Lý do vì sao?

So sánh các loại menu phổ biến hiện nay

Menu giấy

Đa số người tiêu dùng tới với quán trà sữa là lứa tuổi teen, giới trẻ dưới 25 tuổi. Những bạn trẻ ở độ tuổi này rất năng động, nên sử dụng menu rất dể bị rách và hỏng. Nếu như chọn lọc loai menu bằng giấy thì sẽ không tránh khỏi việc bị nước thấm và số phận của nó chỉ có thể là “nằm trong sọt rác”. Mặc dầu bạn đã ép plastic hay laminate thì cũng khó có thể giữ được lâu.

Menu nhựa

đặc điểm của loại menu này là không bị thấm nước, nhàu nát như menu giấy. Menu nhựa có hai loại, một là giấy nhựa, hai là làm bằng vật tư thẻ PVC. Giả dụ menu của bạn có thể bộc lộ hết trên một tờ A4 thì nên sử dụng loại thẻ PVC, nếu không thì có thể dùng menu lò xo, cấu tạo bên trong là giấy nhựa.

Menu nhựa khá bền, không bị trày sươt, có thể thay thế tờ giấy bên trong nếu muốn đổi thay thông tin nào đó. Nhưng nhược điểm là giá tiền của nó rất cao. Thêm nữa, menu khá cồng kềnh nên tốt hơn bạn hãy nghĩ tới một giải pháp khác tốt hơn.

menu mica

Tại sao những quán trà sữa nên sử dụng kệ mica đẹp làm menu giá thấp? Đối với những vật phẩm trà sữa mới, bạn có thể PR trưc tiếp trên menu này. Trên tất cả các bàn đều đặt một mẫu menu thế này, bạn có thể dễ dàng giới thiệu đến người mua món mới, chương trình khuyến mãi và cả các món thu hút khác,…

Loại menu này chỉ cần mua tấm mica và in menu lên một miếng giấy bình thường rồi kẹp vào trong mica. Lưu ý dòng vật phẩm này thường xuyên thay đổi, nên cũng nhu yếu kế menu flyer sao cho phù hợp khuynh hướng. Dòng menu để bàn này sẽ giúp đỡ đắc lực cho chiến lược marketing của bạn.

Giá của menu mica khá phải chăng. Nhưng nó chỉ quảng cáo tốt nhất cho một vật phẩm. Bởi vậy không nên dùng loại menu này làm menu chính, vì kích cỡ nhỏ sẽ khó diễn tả tối ưu tất cả những món trà sữa hấp dẫn trong quán của bạn. Vậy nên, kệ menu mica đẹp được gia công mica tại Vinachali sẽ phù hợp nhất trong trường hợp có chương trình khuyến mãi hoặc muốn quảng bá cho sản phẩm.

About adminmt

Check Also

Tổng hợp tri thức cần biết về biển chức danh gỗ và mica

Biển chức danh là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các cơ quan .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *