Home / Sản phẩm bằng mica / Xưởng gia công biển mica chức danh bền đẹp ở khu nào

Xưởng gia công biển mica chức danh bền đẹp ở khu nào

Hiện nay biển chức danh mica đang là một sản phẩm rất không xa lạ đối với mọi người, và thường sử dụng để thể hiện tên và chức vụ của chủ nhân. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy chúng ở rất nhiều nơi: Tại cơ quan, doanh nghiệp, trên bàn của những vị đại biểu tại những cuộc họp, …

biển chức danh mica để bàn

ngày nay, biển chức danh mica để bàn được chế tạo từ nhiều loại vật tư như: mica, gỗ, đồng nhưng phổ biến nhất là biển tên chức danh bằng vật tư mica. Kệ chức danh được chế tạo bằng loại mica có chất lượng nhất với vẻ ngoài sáng bóng tạo nên sự tinh tế và đẳng cấp.

Dùng biển chức danh mica và kệ mica để bộc lộ tên và chức vụ nhất định của một người trong tổ chức, cơ quan, ban lĩnh vực. Vì vậy, kệ chức danh từ vật tư mica phải bộc lộ sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng.

Quy trình gia công kệ chức danh

kệ chức danh mica được cho ra đời bằng việc chế tạo các tấm mica chất lượng cao. Mica có độ trong suốt cao như thủy tinh nhưng trọng lượng nhẹ hơn, size tiêu chuẩn 1220x2440mm. Việc gia công mica giá rẻ dễ hơn thủy tinh và có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

những các loại máy cắt hiện đại như: máy cắt CNC, laser và máy mài bóng mica tấm lớn mica sẽ nhanh chóng được cắt thành các miếng theo yêu cầu. Sau đó sẽ trải qua khâu xử lí bề mặt và gắn lại với nhau bằng keo chuyên dụng đế tạo thành kệ chức danh mica theo yêu cầu.

kệ chức danh thường được chế tác bằng mica Đài Loan, là mica được đánh giá cao nhất thời nay. Biển chức danh mica thường được chọn lọc để dùng tại các phòng ban. Đây là sự lựa chọn số 1 trong việc giải quyết yêu cầu giới thiệu tên và vị trí.

Thông tin chung về sản phẩm biển chức danh

Vật liệu: mica Đài Loan. Độ dày: phần thân dày 5mm, phần đế dày 20mm. Kích thước: đổi thay tùy theo yêu cầu của người dùng.

Đối tượng: Chủ yếu sử dụng tại những tổ chức, cơ quan, đơn vị công ty sự kiện…

Địa chỉ thiết kế, chế tạo kệ chức danh mica

hiện giờ, Vinachali chuyên cung ứng đa dạng những sản phẩm làm từ mica, trong đó có kệ chức danh mica tại đại từ. Với khoa học gia công hiện đại và đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến các vật phẩm chất lượng cao, mẫu mã phong phú và giá thành chất lượng nhất. Ngoài kệ chức danh mica, thì công tu chúng tôi còn chế tác những sản phẩm chất lượng không kém như kệ mica các loại, móc khoá mica, kệ menu mica… ví như quý vị có ý muốn về dòng sản phẩm biển chức danh, vui lòng liên hệ với Vinachali qua số hotline: 0941.741.888 hoặc truy cập Websie: http://vinachali.com/ để được tư vấn chi tiết và xem qua sản phẩm.

About adminmt

Check Also

Tổng hợp tri thức cần biết về biển chức danh gỗ và mica

Biển chức danh là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các cơ quan .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *