Du Lịch Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk | Hướng Dẫn Những Điểm Tham Quan Ăn Uống Tại Thủ Phủ Cafe

Nhắc đến Thủ phủ cà phê Việt Nam, chắc hẳn các bạn đều nghĩ đến Buôn Ma Thuột đại ngàn. Tuy nhiên, thành phố này không chỉ có cà phê thôi đâu, phố núi này còn sở hữu phong cảnh vô cùng ấn tượng rất thích hợp để du hí.Hãy cùng Nhật Ký Du Lịch tham quan và khám phá những điểm thú vị tại thành phố buôn mê này nhé!
Đầu tiên phải kể đến đó là Buôn Ako Dhong nằm ở phía Bắc của TP Buôn Ma Thuột là một nơi cũng được du khách yêu thích đến tham quan khi tới với thành phố của cà phê. Trong tiếng Ê Đê, Ako nghĩa là đầu nguồn còn Dhong nghĩa là lũng. Ý nghãinghĩa ở cái tên này chính là muốn nói đến buôn làng này là “buôn lũng đầu nguồn” được tiếp nước từ con suối Ea Nhôn nổi tiếng là nơi giàu có và thịnh vượng. Đến buôn Ako Dhong, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nếp sống của người dân địa phương nơi đây
Tiếp theo đó là Bảo tàng thế giới cà phê Buôn Ma Thuột.Nơi đây chính là địa điểm mà du khách nào cũng ao ước một lần được bước đến. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng ấn tượng khi tham quan địa điểm này. Công trình này được xây dựng trên khu đồi cao thoai thoải kết hợp với cỏ xanh mây trắng, tạo nên khung cảnh thơ mộng hữu tình.
#nhatkydulich #dulichdaklak #buonmathuot #dulichtaynguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *