Du Lịch Quãng Ngãi 2023 | Khám Phá KDL Hot Nhất Quãng Ngãi | Cập Nhật Giá Vé Chi Tiết Nhất

Thác Trắng nằm tại địa bàn xã Thạch An, huyện Minh Long và cách trung tâm Thành Phố Quảng Ngãi khoảng 23 km về phía Tây Nam. Thác ẩn mình trong dãy núi Trường Sơn lịch sử và mới được người dân khám phá. Đây là một điểm đến lý tưởng những người muốn nghỉ ngơi, thư giãn vào cuối tuần và là một địa điểm ưa thích của giới Phượt hiện nay.
Thác Trắng cao khoảng 40 m, những dòng nước ngày đêm tuôn trào xuống 2 hồ nước ở dưới. Xung quanh thác được bao bọc bởi một màu xanh của đồi núi trập trùng, tạo nên một khung cảnh hết sức nên thơ, trữ tình. Thác được chia làm 3 nhánh, trong đó nhánh ngoài cùng bên trái là nhánh chính (đây là nơi nước chảy nhiều nhất, dữ dội nhất), còn lại là 2 nhánh phụ bên phải chảy ít nước hơn.
Ở dưới chân thác có 2 cái hồ lớn, nước ở đây rất trong và xanh, làn nước mát mẻ rất thích hợp để mọi người có thể hòa mình vào dòng nước sảng khoái để xua tan đi những cái oi bức của thành phố. Không chỉ vậy, hồ này còn là nơi sinh sống của loài cá niên, nên các bạn có thể đem theo những chiếc cần câu và thưởng thức món ăn thơm ngon, độc đáo này ngay trên bờ.
#nhatkydulich #dulichquangngai #thacminhlong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *