Hãy để MIA.vn hướng dẫn đường đi trại rắn Đồng Tâm cho bạn

Bạn cần được hướng dẫn đường đi trại rắn Đồng Tâm ư? Bạn sắp du lịch Tiền Giang và muốn tham quan trại rắn Đồng Tâm nhưng vẫn chưa biết đường đi phải không? Hãy để Blogdulich.edu.vn gợi ý ngay cho bạn qua bài viết vô cùng chi tiết bên dưới đây nhé. Cùng khám phá ngay thôi nào.

Giới thiệu về trại rắn Đồng Tâm

1.1 Trại rắn Đồng Tâm nằm ở đâu?

Trại rắn Đồng Tâm Tiền Giang còn được gọi là xí nghiệp dược phẩm Quân khu 9 là điểm du lịch dành cho những ai yêu thích con giáp thứ 6. Nơi đây được xem như một bảo tàng về rắn đầu tiên ở nước ta, thu hút rất nhiều người trong và ngoài nước tham quan, tìm hiểu và nghiên cứu. Chính vì thế, hướng dẫn đường đi trại rắn Đồng Tâm luôn được rất nhiều người quan tâm. 

Trang trại rắn Đồng Tâm là một trang trại rắn lớn nhất ở Việt Nam, vốn được xây dựng từ năm 1979 để lấy nọc rắn phục vụ cho việc điều trị bệnh cũng như xuất khẩu. Đến trại rắn này bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng rất nhiều loài rắn từ không có độc cho đến cực độc. Ngoài ra, bạn còn được lắng nghe cách phòng tránh bị rắn cắn và tìm hiểu thêm về các loài rắn. Theo thường lệ, trại rắn Đồng Tâm sẽ mở cửa từ 7h đến 17h hàng ngày để phục vụ mọi người ghé tham quan. Giá vé trung bình 30.000 VNĐ/người lớn và 20.000 VNĐ/trẻ em. 

Hãy để Blogdulich.edu.vn hướng dẫn đường đi trại rắn Đồng Tâm cho bạn 2

Cổng chào khang trang tại Trại rắn Đồng Tâm

Hãy để Blogdulich.edu.vn hướng dẫn đường đi trại rắn Đồng Tâm cho bạn 3

Trại rắn Đồng Tâm thường khá vắng vẻ trừ các dịp lễ

1.2 Hướng dẫn đường đi trại rắn Đồng Tâm – Các khu vực tham quan bên trong trại

Sau khi đã đến được trại rắn dựa trên hướng dẫn đường đi trại rắn Đồng Tâm của Blogdulich.edu.vn, bạn có thể bắt đầu hành trình tham quan tại một trong ba khu vực sau: 

– Khu vực hồ nước: Đây là khu vực được xây dựng theo mô hình đảo và hồ nước cao ngang ngực người lớn, sâu khoảng 40cm. Ở giữa đảo là những cây xanh để rắn có thể tụ tập sinh sống.

– Khu vực nuôi rắn độc: Đây là khu vực được che chắn cẩn thận. Đến các chuồng bạn chỉ được thấy một phần cơ thể rắn để hạn chế nguy hiểm.

– Khu nuôi trăn: Là khu vực có mái che và nhiều lồng sắt lớn. Mỗi lồng là một con trăn. 

Nếu bạn may mắn đến trại rắn đúng dịp sẽ được tận mắt quan sát các chuyên gia lấy nọc rắn để sản xuất thuốc. Tại đây trưng bày hơn 50 triệu tiêu bản của các loài rắn quý hiếm. Bạn cũng đừng quên check-in cùng những chú trăn tại trang trại nhé. 

Hãy để Blogdulich.edu.vn hướng dẫn đường đi trại rắn Đồng Tâm cho bạn 4

Cứ đi theo hướng dẫn đường đi trại rắn Đồng Tâm của Blogdulich.edu.vn là bạn sẽ có cơ hội nhìn ngắm những chú rắn đẹp mắt

Hãy để Blogdulich.edu.vn hướng dẫn đường đi trại rắn Đồng Tâm cho bạn 5

Tại đây có rất nhiều loại rắn tha hồ để bạn chụp ảnh

Hãy để Blogdulich.edu.vn hướng dẫn đường đi trại rắn Đồng Tâm cho bạn 6

Mỗi loại rắn mang một đặc điểm riêng biệt

Hãy để Blogdulich.edu.vn hướng dẫn đường đi trại rắn Đồng Tâm cho bạn 7

Vào các dịp lễ có rất nhiều người ghé thăm trại rắn này

Hướng dẫn đường đi trại rắn Đồng Tâm

Trại rắn Đồng Tâm tọa lạc ở tỉnh lộ 864, xã Bình Đức, Châu Thành, Tiền Giang. Để đến địa điểm này bạn cần đi theo hướng dẫn đường đi trại rắn Đồng Tâm của Blogdulich.edu.vn chia sẻ ngay dưới đây.

 Từ Sài Gòn bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện từ xe máy, ô tô, xe khách để đến thành phố Mỹ Tho. Sau khi đã đến đây bạn chỉ cần đi qua đường Lê Thị Hồng Gấm theo hướng cầu Rạch Miễu là sẽ thấy biển chỉ dẫn vào trại. Nghe thì đơn giản là thế nhưng thực tế đường đi khá ngoằn ngoèo do đó bạn hãy lưu ngay hướng dẫn đường đi trại rắn Đồng Tâm này vào Cẩm nang du lịch của mình nhé. Ngoài ra, khi du lịch Tiền Giang bạn cũng nên kết hợp  Khám phá tứ linh cồn Long Lân Quy Phụng đảm bảo sẽ rất thú vị đấy.

Vậy là Blogdulich.edu.vn vừa hướng dẫn đường đi trại rắn Đồng Tâm xong. Hy vọng với những thông tin, chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi, bình an. Nếu bạn là người mong muốn được khám phá nhiều điều mới mẻ thì còn chần chờ gì nữa mà không set kèo cùng hội cạ cứng ghé thăm trại rắn này ngay thôi nào! Đừng quên mua một vài món đặc sản Tiền Giang làm quà cho bạn bè, người thân nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *