Mẫu thiết kế nhà phố với nội thất hiện đại ở New York

Tọa lạc tại thành phố New York, gần với phòng trưng bày nghệ thuật tuyệt vời phía tây của Chelsea, nhà phố hiện đại và tinh vi này được xây dựng ở đây trên phần còn lại của một nơi cư trú nhiều gia đình bởi Turett hợp tác Kiến trúc sư . Đó là nơi cư trú lý tưởng cho những người yêu nghệ thuật, thu gom, không chỉ vì vị trí mà còn vì thiết kế nhà tinh tế của nó.

nha pho hien dai o newyork 3 Mẫu thiết kế nhà phố với nội thất hiện đại ở New York

nha pho hien dai o newyork 4 Mẫu thiết kế nhà phố với nội thất hiện đại ở New York

nha pho hien dai o newyork 5 Mẫu thiết kế nhà phố với nội thất hiện đại ở New York

nha pho hien dai o newyork 6 Mẫu thiết kế nhà phố với nội thất hiện đại ở New York

nha pho hien dai o newyork Mẫu thiết kế nhà phố với nội thất hiện đại ở New York

nha pho hien dai o newyork 2 Mẫu thiết kế nhà phố với nội thất hiện đại ở New York

Mẫu nhà phố có nội thất hiện đại với kế hoạch mở sàn lớn và bay lên trần nhà cao. chủ nhà yêu cầu một thiết kế tốt hơn nếu bạn muốn hiển thị của bạn tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn một cách bi thảm. Các lối vào tầng đất chào đón bạn trong một không gian tinh tế được chia sẻ bởi một hành lang thủy tinh, một phòng ăn chính thức và một nhà bếp tuyệt đẹp và khu vực ăn uống chính thức kết nối bởi một phòng đựng thức ăn đi bộ qua. Nhà bếp là tuyệt đẹp, với mặt dây chuyền tinh tế treo trên các đảo và phân thanh thanh lịch bổ sung trang trí xinh đẹp này.

nha pho hien dai o newyork 9 Mẫu thiết kế nhà phố với nội thất hiện đại ở New York

Trên tầng hai bạn sẽ tìm thấy một kế hoạch mở gác như với trần nhà cao và quan điểm của sân thượng. Trong ba sàn trên nó tạo thành một khu vực tư nhân. Họ nhà phòng rộng rãi với cửa sổ lớn có thể phục vụ như là phòng ngủ mà còn là một loạt các chức năng khác. Tầng thứ ba là hoàn toàn dành riêng cho các bộ chủ. Phòng tắm chính được ốp đá cẩm thạch và có một thiết kế nhà đẹp đơn giản nhưng tuyệt đẹp.

nha pho hien dai o newyork 7 Mẫu thiết kế nhà phố với nội thất hiện đại ở New York

Tất cả các cấp của nhà phố hiện đại được kết nối thông qua một cầu thang tráng lệ được xác định bởi các bức tường kính trên hai tầng thấp hơn và lan can thép tùy chỉnh thiết kế trên ba tầng trên. Nhà thực sự là tinh tế và cung cấp tất cả mọi người có thể mong muốn và nhiều hơn nữa. Nó có phòng tuyệt-rộng rãi, khung cảnh đẹp, một tầng mái sân thượng rào tuyệt vời với khu vực BBQ và, xem xét vị trí, một nơi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nghệ thuật của người thu gom hoặc những người đam mê nghệ thuật mà làm cho nó hiếm thấy.

Theo kientaoviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *