Seven Sea Hotel Da Nang với tầm nhìn trọn vẹn từ Sông, Núi, Biển, Cát

Seven Sea Hotel Da Nang tọa lạc tại một vị trí tuyệt vời với tầm nhìn trọn vẹn 4 hướng thiên nhiên từ “Sông, Núi, Biển, Cát”, là khách sạn 4 sao đẳng cấp quốc tế tại Đà Nẵng. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn cũng như khám phá những điểm thú vị tại Seven Sea Hotel khi du lịch Đà Nẵng.

Giới thiệu tổng quan về Seven Sea Hotel Da Nang

Seven Sea Hotel Da Nang là khách sạn 4 sao đẳng cấp quốc tế mang nét kiến trúc độc đáo đậm nét thanh lịch và văn hóa Việt Nam. Seven Sea Hotel sẽ là nơi chất chứa một tình yêu lãng mạn huyền thoại của loài gỗ mun núi Ngũ Hành Sơn thuần khiết. Với không gian thoáng đãng và thân thiện với môi trường, tận dụng mọi công năng tiện lợi và hiện đại nhất nhằm thỏa mãn được những mong muốn hay nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Sảnh chính tại Seven Sea Hotel Da Nang

Bên cạnh lợi thế tọa lạc tại trung tâm du lịch tuyệt vời của Đà Nẵng xinh đẹp, Seven Sea Hotel Da Nang còn nằm gần địa điểm như chợ đêm Helio Đà Nẵng sẽ giúp bạn lấp đầy chiếc bụng đói của mình và tận hưởng ẩm thực thơm ngon, đa dạng và phong phú tại nơi đây. Ngoài ra, Seven Sea Hotel Da Nang còn sở hữu đội ngũ nhân viên thân thiện, 128 phòng nghỉ sang trọng, nhiều góc nhìn và hệ thống dịch vụ gần gũi, chu đáo. Nào hãy cùng Blogdulich.edu.vn khám phá  du lịch Đà Nẵng tại Seven Sea Hotel Da Nang này thôi!

Địa chỉ: 150 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: +84 2363 890 707 | +84 2363 890 777

Email: Info@sevenseahotel.com

Thời gian check in và check out: 14:00 – 12:00. Bạn lưu ý thời gian nhận và trả phòng đúng thời gian. Trong trường hợp nhận phòng sớm quá hoặc trả phòng muộn quá có thể khách sạn sẽ thu thêm khoản phí phát sinh của bạn.

Website: http://sevenseahotel.com/

Khoảng giá: 1.600.000 VND đến 3.000.000 VND (đây chỉ là giá tham khảo phụ thuộc vào các ngày lễ Tết hay cuối tuần)

View cực chill tại Seven Sea Hotel Da Nang

Hướng di chuyển đến Seven Sea Hotel Da Nang

Các loại phương tiện để di chuyển tại thành phố Đà Nẵng như các hãng taxi hay xe trung chuyển tại khách sạn. Khoảng cách từ Sân bay Đà Nẵng đến Seven Sea Hotel Da Nang là 10km, mất khoảng 15 phút di chuyển.

Nếu chọn các hãng taxi ở ngay sảnh chờ sân bay thì giá cước mỗi chuyến dao động từ 180.000 VND đến 220.000 VND/ chuyến. Giá cước Blogdulich.edu.vn cung cấp chỉ là giá tham khảo, giá cước sẽ thay đổi tùy thuộc theo các ngày lễ Tết cũng như ngày cuối tuần. Nếu di chuyển bằng phương tiện xe trung chuyển tại khách sạn, bạn cần thông báo trước đến khách sạn về ngày và giờ đáp cánh của bạn cũng như số lượng thành viên để nhân viên có thể điều động xe trung chuyển đến để đưa đón bạn và gia đình nhé!

Bản đồ di chuyển đến Seven Sea Hotel Da Nang

Các hạng phòng tại Seven Sea Hotel Da Nang

3.1 SUPERIOR DOUBLE ROOM

Diện tích: 28m2

1 giường đôi cực lớn

Hướng: Nhìn ra biển

Giá phòng: 1.600.000 VND (đã bao gồm thuế)

Seven Sea Hotel Da Nang với tầm nhìn trọn vẹn từ Sông, Núi, Biển, Cát

Không gian gần gũi với thiên nhiên đưa lại cảm giác thoải mái cho bạn

3.2 SENIOR DELUXE TWIN ROOM

Diện tích: 35m2

2 giường đôi cực lớn

Hướng: Nhìn ra biển

Giá phòng: 2.300.000 VND (đã bao gồm thuế)

Seven Sea Hotel Da Nang với tầm nhìn trọn vẹn từ Sông, Núi, Biển, Cát

Thiết kế đơn giản và hài hòa với nhau

3.3 DELUXE ROOM

Diện tích: 32m2

2 giường đôi cực lớn

Hướng: Nhìn ra thành phố

Giá phòng: 1.800.000 VND (đã bao gồm thuế)

Seven Sea Hotel Da Nang với tầm nhìn trọn vẹn từ Sông, Núi, Biển, Cát

Không gian phòng rộng rãi và đầy đủ tiện nghi

3.4 SUITE ROOM

Diện tích: 32m2

1 giường đôi cực lớn và 1 ghế sofa

Hướng: Nhìn ra thành phố

Giá phòng: 2.400.000 VND (đã bao gồm thuế)

Seven Sea Hotel Da Nang chào đón bạn bằng không gian thật lãng mạn

Seven Sea Hotel Da Nang với tầm nhìn trọn vẹn từ Sông, Núi, Biển, Cát

Với nội thất tuyệt vời, Seven Sea Hotel Da Nang hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm khó quên dành cho bạn

3.5 APARTMENT

Diện tích: 65m2

1 giường đôi cực lớn và 1 giường đơn

Hướng: Nhìn ra biển

Giá phòng: 3.000.000 VND (đã bao gồm thuế)

Seven Sea Hotel Da Nang với tầm nhìn trọn vẹn từ Sông, Núi, Biển, Cát

Phòng Apartment phù hợp với gia đình, tạo nên sự gần gũi và ấm áp

Các tiện ích nổi bật tại Seven Sea Hotel Da Nang

4.1 Nhà hàng & Bar

Nhà hàng tại Seven Sea Hotel Da Nang sẽ đáp ứng các yêu cầu ẩm thực của bạn với bộ thực đơn đa dạng phong phú của các món ăn Âu – Á, đồng thời sẵn sàng phục vụ bạn các món ăn đặc sản mang đậm văn hóa ẩm thực Việt.

Seven Sea Hotel Da Nang với tầm nhìn trọn vẹn từ Sông, Núi, Biển, Cát

Các món ăn được bày trí sang trọng và đẹp mắt

Không gian quầy Bar tại tầng 18 kết hợp với hồ bơi đầy ấn tượng sẽ là điểm hẹn đầy chất lãng mạn.

Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng cùng Seven Sea Hotel Da Nang

4.2 Hồ bơi tại Seven Sea Hotel Da Nang

Thỏa thích tận hưởng cảm giác bơi lội trên tầng cao nhất chỉ có tại Seven Sea Hotel Da Nang và cùng ngắm cảnh biển cả mênh mông xanh ngời bên bãi cát trắng dài xinh đẹp.

Seven Sea Hotel Da Nang với tầm nhìn trọn vẹn từ Sông, Núi, Biển, Cát

Đắm mình vào vẻ đẹp đất trời và tận hưởng một ly cocktail thơm mát

Đến với Seven Sea Hotel Da Nang bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều mới lạ tại Đà Nẵng như ẩm thực, văn hóa và con người nơi đây. Còn chần chờ gì nữa mà không lưu ngay địa điểm này vào cẩm nang du lịch của bạn nào! Cùng đến Đà Nẵng với Blogdulich.edu.vn nhé!