Bavico Plaza chốn nghỉ dưỡng sang trọng giữa thành phố ngàn hoa

Khách sạn 4 sao Bavico Plaza có đường cong mềm mại ôm trọn lấy góc chợ cùng tầm nhìn hướng ra thành phố thơ mộng và hồ Xuân Hương xinh đẹp. Theo chân Blogdulich.edu.vn khám phá ngay nơi nghỉ dưỡng khi du lịch Đà Lạt nhé!

Giới thiệu tổng quan về Bavico Plaza

Bavico Plaza tọa lạc ở 3 Lê Thị Hồng Gấm, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0263 3525 354

Email: marketing1@bavicohoteldalat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/marketingbavicohoteldalat/

Về khoảng giá, bạn có thể gọi điện hoặc inbox Fanpage Bavico Plaza để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc nhé. Nếu muốn có mức giá tốt hơn bạn nên tham khảo thêm các trang book vé online như agoda, vinastay, hotelmix…

Bavico Plaza – Đà Lạt tọa lạc trên sườn đồi sát trung tâm chợ Đà Lạt sầm uất. Khách sạn là một khối đường cong ôm lấy một góc chợ, hướng tầm nhìn ra trung tâm thành phố và hồ Xuân Hương thơ mộng. Bavico Plaza được thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế, hội tụ đủ các yếu tố nghệ thuật của kiến ​​trúc và trang thiết bị hiện đại.

Bavico Plaza chốn nghỉ dưỡng sang trọng giữa thành phố ngàn hoa

Tòa khách sạn Bavico Plaza có hình dáng cong mềm mại và độc đáo

Khách sạn có 252 phòng ngủ từ tiêu chuẩn đến phòng VIP hoặc phòng Tổng thống và được coi là khách sạn lớn nhất giữa lòng phố núi. Phòng ngủ trải thảm, ban công riêng, đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao cùng các dịch vụ tiện ích cao cấp khác như: khu VIP, trung tâm hội nghị và tiệc cưới trên 1.000 khách, gọi món và cafeteria, nhà hàng chay, cafe, bar, vũ trường , karaoke và spa, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, phòng dành cho người khuyết tật, trung tâm mua sắm.

Với lợi thế tọa lạc ngay trung tâm thành phố mộng mơ, bạn chỉ mất vài phút đến Hồ Xuân Hương, Chợ Đà Lạt, Quảng trường Lâm Viên và nhiều điểm tham quan nổi tiếng như Vườn Hoa Thành phố, Thác Cam Ly và Check-in ga Đà Lạt, nơi sẽ cho bạn những bức ảnh xinh đẹp mang phong cách cổ điển Đông Dương.

Bavico Plaza chốn nghỉ dưỡng sang trọng giữa thành phố ngàn hoa

Tông màu gỗ trầm ấm bên trong của khách sạn

Các loại phòng ở trong Bavico Plaza

Bavico Plaza có diện tích hơn 7.600 m2 , có tổng cộng 8 tầng (tính cả 3 tầng hầm) và hơn 180 phòng.

2.1 Superior Double

Diện tích: 30 m2

View: hướng hồ và hướng phố

Loại giường được dùng: 1 giường đôi đủ chỗ cho 2 người lớn và 2 trẻ em

Bavico Plaza chốn nghỉ dưỡng sang trọng giữa thành phố ngàn hoa

Sự ấm áp từ tia nắng chiếu rọi và các cách sử dụng gam màu trong phòng

2.2 Deluxe Room

Diện tích: 35 m2

View: hướng phố

Loại giường được dùng: 1 giường đôi (hoặc 2 giường đơn) đủ chỗ cho 2 người lớn và 2 trẻ em

Bavico Plaza chốn nghỉ dưỡng sang trọng giữa thành phố ngàn hoa

Tấm thảm trải với những chi tiết đẹp mắt góp phần tạo nên điểm nhấn cho phòng

2.3 Bavico Plaza Junior Suite

Diện tích: 70 m2

View: hướng phố

Loại giường được dùng: 1 giường đôi đủ chỗ cho 2 người lớn và 2 trẻ em

Bavico Plaza chốn nghỉ dưỡng sang trọng giữa thành phố ngàn hoa

Khách sạn cũng có dịch vụ thiết kế phòng dành cho các cặp đôi

Các tiện ích nổi bật Bavico Plaza

Du lịch Đà Lạt thì nên ăn gì? Để giúp bạn không phải mất thời gian suy nghĩ thì nhà hàng Bavico Plaza có đủ các món ăn buffet theo kiểu Á – Âu được chế biến lại phù hợp với khẩu vị người Việt Nam, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng. Ngoài ra, khách sạn cũng có các dịch vụ khác như thưởng thức một vài loại nước uống chill chill ở quầy Bar, thỏa thích với đam mê ca hát tại phòng Karaoke, thư giãn cơ thể và chăm sóc da ở Spa, nhâm nhi một tách Cà phê Đà Lạt đúng nghĩa ở Coffee Shop và cuối cùng là chăm chút lại sức khỏe với phòng tập Gym.

Không gian nhà hàng tại Bavico Plaza

Bavico Plaza chốn nghỉ dưỡng sang trọng giữa thành phố ngàn hoa

Phòng hội thảo được sắp xếp, bố trí theo nhu cầu của bạn

Bavico Plaza chốn nghỉ dưỡng sang trọng giữa thành phố ngàn hoa

Cùng thưởng thức một ly cocktail hoặc nước ép mát lạnh ở quầy bar nào!

Bavico Plaza phải thêm vào Cẩm nang du lịch  của bạn ngay thôi. Không chỉ riêng về vị trí, chất lượng dịch vụ, phòng ốc mà cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên sẽ góp phần mang lại một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo tại thành phố thơ mộng này.