Cùng Ninh Tito review Kon Tum với quán Bánh Xèo Vỏ nức tiếng gần xa

Chiếc review Kon Tum dưới đây là hành trình khám phá ẩm thực độc đáo của miền phố núi tại quán Bánh Xèo Vỏ cùng anh chàng food vlogger Ninh Tito. Đây là một trong những tọa độ ăn uống nổi tiếng được đông đảo người dân địa phương yêu thích mà bạn không nên bỏ lỡ nếu có dịp du lịch Kon Tum.

Giới thiệu vài nét về Ninh Tito và hành trình review Kon Tum với quán Bánh Xèo Vỏ

1.1 Ninh Tito – Anh chàng review đồ ăn quen thuộc với giới trẻ

Vũ Trung Ninh (hay còn được biết đến với biệt danh Ninh Tito) là một food vlogger sở hữu kênh Youtube với số lượng người theo dõi lên đến hàng trăm nghìn. Trước kia, sau khi tốt nghiệp trường Đại học Thăng Long, Ninh Tito làm việc tại Đài truyền hình với nhiều vị trí như phát thanh viên trực tuyến, nhà truyền thông, biên tập viên và MC. Tuy nhiên, anh bất ngờ chuyển hướng sang làm vlog với nội dung chính là review những món ăn ngon, hấp dẫn. Khi mới bước chân vào nghề, anh chỉ đăng những video đơn giản như ăn sáng cùng bánh mì với phong cách nói chuyện vui vẻ, hài hước và biểu cảm đáng yêu. Dần dần, Ninh Tito ngày càng được nhiều khán giả yêu thích và ủng hộ. Cho đến thời điểm hiện tại, anh đã trở thành một trong những food vlogger nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Vừa qua vào năm 2017, anh còn được đề cử trong top 4 hạng mục ẩm thực của giải thưởng Influence Asia.

1.2 Hành trình review Kon Tum với quán Bánh Xèo Vỏ của Ninh Tito

Khi nhắc tới cái tên Ninh Tito, chắc hẳn bất cứ ai cũng sẽ nhớ ngay đến anh chàng thường xuyên chia sẻ những địa điểm ăn uống ngon, rẻ cùng những món đặc sản hấp dẫn của các địa phương mà anh đi qua. Nếu như đa số mọi người đều chạy theo lợi nhuận để kiếm tiền, thương mại hóa thì anh chàng Ninh Tito hoàn toàn ngược lại. Anh luôn luôn rõ ràng trong việc review đồ ăn và sở hữu lối nói chuyện cuốn hút nên mỗi bài viết hay video đều được đông đảo mọi người yêu thích và tương tác. Hành trình review Kon Tum và khám phá ẩm thực đặc sắc của anh cũng là một trong số đó. Trong chuyến du lịch tới vùng đất đại ngàn Tây Nguyên, anh đã được nếm thử rất nhiều đặc sản độc đáo như rượu Đoác, gà nướng cơm lam, heo Măng Đen quay, gỏi lá… cùng nhiều quán ăn bình dân nhưng cực kỳ thơm ngon, chất lượng. Mới đây, anh đã đăng tải trên Instagram những bức ảnh cực đẹp cũng như chia sẻ hành tình review Kon Tum tại quán Bánh Xèo Vỏ – Một trong những tọa độ quen thuộc của các tín đồ đam mê ăn uống ở thành phố này. Bài viết nhanh chóng nhận về rất nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú của cư dân mạng. Hãy cùng Blogdulich.edu.vn bổ sung vào cẩm nang du lịch chiếc review Kon Tum với quán Bánh Xèo Vỏ cực thú vị cùng anh chàng Ninh Tito nhé!

Ninh Tito và hành trình review Kon Tum với quán Bánh Xèo Vỏ

Review Kon Tum tại quán Bánh Xèo Vỏ qua những bức ảnh thú vị của food vlogger Ninh Tito

Bên cạnh những địa điểm ăn uống nức tiếng gần xa tại Kon Tum như gà nướng cơm lam cô Sinh, Quán Út Cưng hay Gỏi lá Sức Sống Mới thì Bánh Xèo Vỏ lại là một quán ăn quen thuộc của người dân địa phương nơi đây. Theo Ninh Tito khi review Kon Tum, anh phải đi theo hướng dẫn của một bạn dân bản xứ vì quán Bánh Xèo Vỏ này chỉ có người dân ở đây mới thường xuyên đến ăn. Quán nằm ngay đầu hẻm số 50 đường Lê Hồng Phong và mở cửa từ 6:00 sáng tới khoảng 11:00 trưa là đã bán hết. Đặc biệt, cô chú chủ quán vô cùng dễ thương, nhiệt tình và niềm nở nên bạn cũng có thể vừa ăn vừa trò chuyện.

Khi review Kon Tum tại quán Bánh Xèo Vỏ, Ninh Tito được biết ở đây bán hai loại bánh xèo.  Một loại là bánh xèo chỉ gồm bột trắng (nên mới gọi là bánh xèo vỏ) còn loại thứ hai thì có thêm trứng. Bột bánh được xay từ gạo nên có mùi thơm nhẹ, khi ăn sẽ cuốn cùng bánh tráng, dưa chuột, rau cải rồi chấm với mắm. Quán có cả mắm nêm và mắm ớt nên bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích nhé!

Cùng Ninh Tito review Kon Tum với quán Bánh Xèo Vỏ nức tiếng gần xa

Quán có hai loại là bánh xèo vỏ và bánh xèo trứng

Cùng Ninh Tito review Kon Tum với quán Bánh Xèo Vỏ nức tiếng gần xa

Một đĩa bánh xèo vỏ chỉ 10.000 VND và thêm trứng là 20.000 VND nhưng cực kỳ chất lượng

Cùng Ninh Tito review Kon Tum với quán Bánh Xèo Vỏ nức tiếng gần xa

Từng chảo bánh xèo vô cùng hấp dẫn

Trên đây là tất tần tật hành trình review Kon Tum tại quán Bánh Xèo Vỏ của anh chàng Ninh Tito. Đây là một trong những địa điểm ăn uống hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua nếu có dịp du lịch Kon Tum. Bên cạnh đó, nếu yêu thích món ăn trứ danh này thì bạn cũng có thể đến trải nghiệm tại quán Bánh xèo 13 Tố Hữu nhé!