Hướng dẫn đường đi đến phim trường Bách Nhật Hoa Viên

“Hướng dẫn đường đi đến phim trường Bách Nhật Hoa Viên” là cụm từ khóa được nhiều người tìm kiếm trong khoảng thời gian gần đây. Vậy Blogdulich.edu.vn tức tốc dành ra một bài viết để chia sẻ về cách di chuyển đếm tọa độ này cho chuyến du lịch Tiền Giang sắp đến của bạn. Tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Đôi nét về Bách Nhật Hoa Viên

1.1 Phim trường Bách Nhật Hoa Viên ở đâu?

– Địa chỉ: Ấp 5, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang

– Giá vé tham khảo: 25.000 VNĐ/người tham quan

Phim trường Bách Nhật Hoa Viên là điểm du lịch có diện tích hơn 500 m2 và trải dài với nhiều tiểu cảnh khác nhau cho bạn tha hồ săn ảnh. Đáp ứng nhu cầu chụp choẹt của người tham quan, phim trường cung cấp thêm dịch vụ trang điểm, các gói chụp ảnh nghệ thuật và thuê trang phục như: các loại áo dài từ cổ điển đến cách tân, áo bà ba, áo tứ thân, trang phục cổ trang,… với giá cả vô cùng phải chăng. Điểm du lịch hội tụ phong vị từ nhiều tỉnh thành khác nhau tạo nên một bức tranh phong cảnh sinh động hệt khu vườn sắc màu. Bạn nhớ ghi chép lại phim trường sống ảo này vào cẩm nang du lịch nhé!

1.2 Thời điểm lý tưởng để đến Bách Nhật Hoa Viên

Tin vào cho các lữ khách đường xa, chúng ta có thể đến tham quan phim trường Bách Nhật Hoa vào bất kì thời gian nào trong năm vì cảnh sắc gần như không thay đổi theo các mùa. Nếu bạn là tín đồ xê dịch chính hiệu, Blogdulich.edu.vn mách bạn nên đi vào khoảng thời gian mùa nước nổi (từ tháng 8 đến tháng 11 dương lịch) để trải nghiệm trọn nét đẹp dân dã ở khu Chợ nổi  Cái Bè Tiền Giang, hay mùa bè rực nắng ( từ tháng 5 đến tháng 8 dương lịch) để chứng kiến thời điểm vào màu của các loại cây ăn quả như: sầu riêng, chôm chôm, nhãn, mận,… và thưởng thức hương vị chín mọng của quả ngọt ở vùng đất được phù sa bồi đắp quanh năm, điển hình như Vườn trái cây Vĩnh Kim.

Hướng dẫn đường đi đến phim trường Bách Nhật Hoa Viên

Phim trường Bách Nhật Hoa, nơi được nhiều tín đồ săn ảnh truy lùng ráo riết trong khoảng thời gian gần đây

Hướng dẫn đường đi đến phim trường Bách Nhật Hoa Viên

Chẳng cần đến Đồng Tháp Mười vẫn có những thước ảnh bên hồ sen tuyệt đẹp

Các bạn trẻ thích thú với tiêu cảnh Nhật Bản ở phim trường Bách Nhật Hoa Viên

Hướng dẫn di chuyến đến Tiền Giang

Theo hướng dẫn đường đi đến phim trường Bách Nhật Hoa Viên, trước khi muốn đến điểm du lịch thì bạn phải có đến tỉnh Tiền Giang.

2.1 Từ Thành phố Hồ Chí Minh

Xe máy/ô tô: Bạn là tín đồ đam mê phượt, thích cảm giác chèo lái qua những cung đường mà hai bên bát ngát những cánh đồng lúa xanh mát thì phương thức di chuyển này sinh ra để dành cho bạn. Tích lũy từ hướng dẫn đường đi đến phim trường Bách Nhật Hoa Viên, Blogdulich.edu.vn gợi ý đến bạn cách di chuyển sau: Xuất phát từ Quốc lộ 1A (Bình Tân), đi dọc theo đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh (Trung Lương), ra khỏi cao tốc và đến Quốc lộ 1A đi tiếp khoảng 46 km sẽ đến Tiền Giang. Thời gian di chuyển mất khoảng 1 giờ đồng hồ.

Xe khách: Dựa vào hướng dẫn đường đi đến phim trường Bách Nhật Hoa Viên của nhiều bạn trẻ, bạn có thể tham khảo các nhà xe dịch vụ uy tín sau:

– Nhà xe Thành Bưởi:  Xuất phát từ bến xe miền Tây (Bình Tân)

Hotline: 19006079 – 19001905

Khung giờ chạy: 19:00 I 21:00 I 01:00

Tuần suất: 30 phút mỗi chuyến

Điểm dừng chân: Ấp Tân Trang, Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang

Giá vé tham khảo:  Dao động từ 150.000 đồng/vé/chiều

– Nhà xe Phương Trang: Xuất phát từ bến xe miền Tây (Bình Tân)

Hotline: 1900 6067

Khung giờ chạy: 17:00 I 18:00 I 19:00 I 20:00 I 21:00 I 22:00 I 23:00

Tuần suất: 30 phút mỗi chuyến

Điểm dừng chân: Tam Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang

Giá vé tham khảo: Dao động từ 160.000 đồng/vé/chiều

2.2 Từ Hà Nội

Xe khách: Góp nhặt từ đường đi đến phim trường Bách Nhật Hoa Viên của nhiều người, bạn có thể tham khảo các nhà xe dịch vụ uy tín sau:

– Nhà xe Tâm Hồng: Nhà xe dịch vụ Bắc – Nam

Hotline: 02923838191 – 0918755951

Khung giờ chạy: 17:00

Tuần suất: 1 chuyến/ngày

Điểm dừng chân: Đường Lê Hồng Phong, Kiểng Phước, Gò Công Đông, Tiền Giang

Giá vé tham khảo: Dao động từ 900.000 đồng/vé/chiều

– Nhà xe Hà Loan: Nhà xe dịch vụ Bắc – Nam

Hotline  0903841651 – 0939550772 – 0902696916 – 0915776633

Khung giờ chạy: 17:00

Tuần suất: 1 chuyến/ngày

Điểm dừng chân: Đường Lê Hồng Phong, Kiểng Phước, Gò Công Đông, Tiền Giang

Giá vé tham khảo: Dao động từ 900.000 đồng/vé/chiều

3.1 Đường đi đến phim trường Bách Nhật Hoa Viên – Đi từ bến xe Tiền Giang

Xuất phát từ bến xe Tiền Giang, thời gian di chuyển tầm 10 phút. Blogdulich.edu.vn gợi ý đến bạn cung đường sau: Từ bến xe Tiền Giang, bạn di chuyển về hướng Tây Nam đến đường Ấp Bắc, chạy dọc theo đường Ấp Bắc khoảng 1.3 km gặp vòng xuyến thì rẽ vào Quốc lộ 1A (Mỹ Thuận), đi tiếp khoảng 1 km thì rẽ phải vào ĐT878 (Minh Thành), chạy thêm khoảng 260 mét sẽ thấy bảng hiệu hướng dẫn đường đi đến phim trường Bách Nhật Hoa Viên.

3.2 Đường đi đến phim trường Bách Nhật Hoa Viên – Đi từ Chợ trái cây Vĩnh Kim

Xuất phát từ Chợ trái cây Vĩnh Kim, thời gian di chuyển tầm 20 phút. Blogdulich.edu.vn gợi ý đến bạn cung đường vừa thuận tiện vừa an toàn: Đi dọc theo ĐT876 ( khoảng 5.3 km) đến Quốc Lộ 1A thì rẽ phải tại Ngã ba Đông Hòa, tiếp tục đi trên Quốc Lộ 1A tầm 6.8 km thì rẽ trái vào ĐT878 (Minh Thành), chạy thêm 260 mét sẽ thấy bảng hiệu hướng dẫn đường đi đến phim trường Bách Nhật Hoa Viên.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn đường đi đến phim trường Bách Nhật Hoa Viên, Blogdulich.edu.vn hy vọng với những chia sẻ của mình sẽ có ích trong hành trình khám phá những địa điểm du lịch xinh đẹp ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long trìu mến. Bên cạnh đó, Chùa Vĩnh Tràng Tiền Giang với lối kiến trúc hòa hợp giữa hai nền văn hóa Đông – Tây cũng là một trong những điểm đến mà nhất định bạn phải ghé thăm khi tới đây du lịch nhé!