List homestay đẹp ở Đà Lạt khiến bất kỳ ai cũng phải mê mẩn

Mục sở thị list homestay đẹp ở Đà Lạt mà Blogdulich.edu.vn gửi gắm đến bạn qua bài viết chi tiết sau đây. Đừng chần chừ nếu bạn không muốn bỏ lỡ việc trải nghiệm nghỉ dưỡng trong không gian đẹp lịm tim từ bên ngoài cho đến bên trong nhé. Du lịch Đà Lạt ngay và luôn để khám phá thôi nào!

Choi House – Một trong số các homestay đẹp ở Đà Lạt

1.1 Thông tin chung

Địa chỉ: 26 Trịnh Hoài Đức, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Giá phòng tham khảo: 1.200.000 – 1.800.000 VND/ phòng riêng cho 2 – 4 người

1.2 Vì đâu mà Choi House được mệnh danh là một trong các homestay đẹp ở Đà Lạt?

Choi House được xem là thanh âm mang hơi thở và phong vị của xứ trời Âu toạ lạc ngay giữa lòng thành phố ngàn hoa. Nghe đến đây, chắc hẳn bạn đã tưởng tượng phần nào về vẻ ngoài của Choi House – Một homestay đẹp ở Đà Lạt toát lên sự trong trẻo, thanh lịch, tinh tế trong không gian sống. Khuôn viên bên ngoài gây ấn tượng bởi bãi cỏ xanh rì và được bao quanh bởi thung lũng bao la, đầy thơ mộng. Trái lại, không gian bên trong lan toả sự ấm áp, bình yên của những món đồ nội thất gỗ nâu và các vách tường trắng tinh khôi. Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích việc khám phá thì Choi House cũng là một sự lựa chọn thích hợp khi nơi lưu trú khá gần với các điểm đến nổi tiếng như Dinh Bảo Đại, Quảng trường Lâm Viên.

Choi House là homestay đẹp ở Đà Lạt mang âm hưởng kiến trúc châu Âu độc đáo

List homestay đẹp ở Đà Lạt khiến bất kỳ ai cũng phải mê mẩn

Background đơn giản nhưng toát lên vẻ thanh lịch hiếm có

Cul De Sac Homestay

Địa chỉ: 26B Triệu Việt Vương, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Giá phòng tham khảo: 400.000 – 800.000 VND/ phòng riêng

Cul De Sac là homestay đẹp ở Đà Lạt vô cùng thích hợp cho chuyến đi thanh xuân của bạn. Không gian nơi nghỉ dưỡng lan toả hơi thở ấm áp và thơ mộng. Nơi đây hiện hữu trong tâm trí các tín đồ xê dịch về hình ảnh một ngôi nhà gỗ nhỏ xinh với mảnh sân ngập nắng. Các vật dụng hay cách bài trí đều khiến người ta liên tưởng đến sự hoài niệm, mộc mạc và bình dị. Mỗi góc đều được tô điểm và chăm chút vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận nên bạn sẽ có hàng loạt background “sống ảo” cực lung linh cho shoot hình của mình. Bạn cũng có thể trổ tài làm đặc sản phố núi như bánh căn Đà Lạt, bánh tráng nướng trong căn bếp nhỏ nhắn mà ấm cúng của nơi đây để chiêu đãi người thân yêu nhé.

List homestay đẹp ở Đà Lạt khiến bất kỳ ai cũng phải mê mẩn

Đây là homestay đẹp ở Đà Lạt mà bạn có thể gác lại giông bão sau cánh cửa để tìm lại bình yên nơi tâm hồn

The Barn Home Farm

Địa chỉ: 37B Triệu Việt Vương, Phường 3, Thành phố Đà Lạt

Giá phòng tham khảo: 200.000 VND/đêm/giường dorm và 1.000.000 VND – 1.500.000 VND/phòng riêng

Nằm trên một quả đồi thơ mộng và bình yên, The Barn Home Farm đích thị là homestay đẹp ở Đà Lạt dành cho những ai muốn xa rời những bộn bề để mang tâm hồn trở về với nguyên bản. View ở The Barn Home Farm cũng cực kì lí tưởng để bạn đón bình minh hay hoàng hôn đấy trong lúc thưởng thức tách Cà phê Đà Lạt nồng nàn nơi đầu môi. Xung quanh nơi đây được phủ đầy những bông hoa tươi xinh xắn, khơi gợi hơi thở đúng chuẩn Đà Lạt. Âm hưởng thiên nhiên an lành còn lan toả đến tận phòng nghỉ khi bên cạnh những tấm nệm dày êm ái là bụi chuối non hay tán cây xanh rì. Do đó, bạn sẽ có cơ hội được hoà mình với thiên nhiên đúng nghĩa.

List homestay đẹp ở Đà Lạt khiến bất kỳ ai cũng phải mê mẩn

View hướng đồi núi cực thơ mộng và lãng mạn của homestay

List homestay đẹp ở Đà Lạt khiến bất kỳ ai cũng phải mê mẩn

Trải nghiệm cảm giác hoà mình với thiên nhiên xanh từ trong nơi ở bạn nhé

List homestay đẹp ở Đà Lạt sẽ là hành trang hữu ích khi bạn du ngoạn đến phố hoa. Chần chờ gì mà không note vào Cẩm nang du lịch và lên đường khám phá ngay thôi bạn ơi.