Thiên đường trà sữa Swing coffee and Tea khiến giới trẻ mê mẩn

Swing coffee and Tea nằm nép mình trên con đường Yersin là một trong những địa chỉ trà sữa cực kỳ nổi tiếng tại thành phố Mỹ Tho. Du lịch Tiền Giang thưởng thức một ly trà sữa ngọt ngào hay những thức uống mát lành giúp xua tan nắng nóng và tiếp thêm năng lượng cho bạn.

Tổng quan về Swing coffee and Tea

Swing coffee and Tea là một tiệm cà phê nằm ngay trên con đường Yersin sầm uất của thành phố Mỹ Tho. Quán có không gian nhỏ nhắn, hai tầng và thích hợp để bạn chọn làm nơi gặp gỡ, hẹn hò với bạn bè, người thân về đêm. Từ bên trong quán, bạn có thể phóng tầm mắt ra nhìn cảnh đường phố náo nhiệt bên ngoài. Quán phục vụ đa dạng thức uống với mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên. Thời gian vừa qua, Swing coffee and Tea dần trở thành một điểm hẹn lý tưởng của giới trẻ miền Tây vào mỗi cuối tuần.

Địa chỉ: Số 28 Yersin, phường 4, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:30

Giá tham khảo: 19.000 VNĐ – 35.000 VNĐ

Số điện thoại: 093 188 82 82

Thực đơn thức uống tại Swing coffee and Tea

2.1 Trà sữa là thức uống nổi bật tại Swing coffee and Tea

Trà sữa chính là “best seller” tại Swing coffee and Tea. Với mức giá chỉ từ 19.000 VNĐ, thực đơn tại quán phục vụ phong phú các loại trà sữa như trà sữa uyên ương, trà sữa hoàng gia, trà sữa truyền thống…Đối với hội mê đồ ngọt thì trà sữa tại đây chắc chắn chính là chân ái mà bạn đang kiếm tìm. Trà sữa được pha chế ngọt lịm, beo béo, thơm lừng khiến bất kỳ ai đi ngang cũng không chịu nổi mà phải dừng chân lại thưởng thức. Sau khi nhâm nhi các Đặc sản Tiền Giang ngon ngất ngây thì một ly trà sữa tại Swing coffee and Tea chắc chắn sẽ càng điểm tô thêm cho hành trình trải nghiệm ẩm thực của bạn.

Thiên đường trà sữa Swing coffee and Tea khiến giới trẻ mê mẩn

Trà sữa chính là “best seller” tại Swing coffee and Tea với mức giá vô cùng phải chăng chỉ từ 19.000 VNĐ

2.2 Một vài thức uống hấp dẫn khác

Không chỉ nổi tiếng bởi trà sữa, thực đơn tại Swing coffee and Tea còn đốn tim thực khách với đa dạng các loại thức uống hấp dẫn khác như trà trái cây, nước ép, sinh tố, các loại đá xay. Bạn có thể lựa chọn thức uống và order thêm topping để nhâm nhi cho ngon miệng hơn. Tùy vào mỗi loại thức uống, cách chế biến đơn giản hay phức tạp mà giá cả sẽ khác nhau. Tuy nhiên hầu như các món nước uống tại Swing coffee and Tea đều có mức giá dưới 50.000 VNĐ. Tuy không có không gian tuyệt đỉnh như  Đại Việt Bookstore and Coffee nhưng chất lượng nước uống và phục vụ tại đây tạo nên nhiều điểm nhấn trong lòng thực khách.

Thiên đường trà sữa Swing coffee and Tea khiến giới trẻ mê mẩn

Thực đơn tại Swing coffee and Tea còn đốn tim thực khách với đa dạng các loại thức uống hấp dẫn khác

Đánh giá của thực khách

Dưới đây là một vài đánh giá của các thực khách đã từng ghé đến quán. Không giống với Riverside Coffee có view hồ thơ mộng, Swing coffee and Tea lại sở hữu view nhìn ra phố phường thành phố Mỹ Tho đẹp lung linh mỗi tối. Thức uống ngon, giá cả phải chăng, nhân viên nhiệt tình chính là một trong những điểm gây ấn tượng trong lòng mỗi thực khách khi đã đặt chân đến Swing coffee and Tea. Nếu có dịp ghé đến Tiền Giang, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức trà sữa nơi đây nhé!

Thiên đường trà sữa Swing coffee and Tea khiến giới trẻ mê mẩn

Trà sữa tại Swing coffee and Tea được đánh giá khá ngon và rất được mọi người yêu thích

Thiên đường trà sữa Swing coffee and Tea khiến giới trẻ mê mẩn

Dưới đây là một vài đánh giá của các thực khách đã từng ghé đến quán Swing coffee and Tea

Thiên đường trà sữa Swing coffee and Tea khiến giới trẻ mê mẩn

Cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình của nhân viên lẫn chủ quán để lại ấn tượng tốt trong lòng thực khách

Review Swing coffee and Tea – Quán trà sữa có view hồ lớn nhất tại Mỹ Tho. Video: Youtube/Đi Cùng Phúc

Thiên đường trà sữa Swing coffee and Tea chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời dành cho hội mê đồ ngọt. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức một ly trà sữa mát lạnh dưới trời nắng gắt của miền Tây. Đừng quên lưu thêm những quán cà phê view đẹp và lý tưởng khác tại Tiền Giang vào Cẩm nang du lịch để tha hồ khuấy đảo mọi ngõ ngách xinh đẹp nơi đây nhé! Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và tràn đầy những trải nghiệm thú vị!