Top Tiệm cafe Côn Đảo đẹp mê ly giúp một ngày của bạn thêm chill

Top Tiệm cafe Côn Đảo sở hữu không gian xinh xắn dưới đây nhất định sẽ khiến hội đam mê sống ảo đứng ngồi không yên. Du lịch Côn Đảo và khám phá hết những quán cà phê siêu xịn sò vào mùa hè này, tại sao không? Bỏ túi ngay danh sách dưới đây và đến Côn Đảo check-in ngay thôi bạn ơi!

Những Tiệm cafe Côn Đảo mang phong cách hoài cổ

1.1 Phiên Khúc Cafe Côn Đảo – Cái tên đầu tiên trong top Tiệm cafe Côn Đảo đẹp mê ly

Địa chỉ: Khu 7 đường Nguyễn Văn Linh, huyện Côn Đảo.

Cái tên đầu tiên trong danh sách những Tiệm cafe Côn Đảo đẹp mê ly chắc chắn không thể không kể đến Phiên Khúc Cafe. Quán cà phê này không chỉ gây ấn tượng bởi thực đơn các loại nước uống làm từ trà thảo mộc với giá cả vô cùng học sinh, sinh viên mà còn vì không gian quán mang phong cách vintage rất xinh đẹp. Đặt chân đến Phiên Khúc Cafe Côn Đảo, bạn sẽ được nhìn thấy kiến trúc đầy độc đáo và ấn tượng nhưng vẫn mang phong cách bình dị, đơn giản của quán. Anh chủ của Tiệm cafe Côn Đảo này cũng là một người vô cùng đam mê âm nhạc, đặc biệt là đối với dòng nhạc dân gian. Chính vì thế nếu đến đây sau 19 giờ, bạn sẽ có cơ hội vừa thưởng thức đồ uống mát lành, vừa được hòa mình vào không gian âm nhạc có một không hai tại Phiên Khúc Cafe Côn Đảo.

1.2 Cafe Ba Lê Côn Đảo

Địa chỉ: Khu 6, đường Trần Phú, huyện Côn Đảo (Cách bãi Lò Vôi khoảng 2 km)

Giống với Phiên Khúc Cafe, Cafe Ba Lê Côn Đảo cũng sở hữu không gian vintage thu hút đông đảo người đến khám phá mỗi ngày. Đến với Tiệm cafe Côn Đảo này, bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm trong một thế giới khác biệt hoàn toàn với cuộc sống vội vã bên ngoài. Đồ nội thất tại quán cũng được chọn lựa rất kỹ, hầu hết đều là những món đồ cổ với giá trị lâu đời như chiếc ti vi cũ xưa, những chiếc bàn ghế gỗ, radio, tách trà, ấm nước…

Eden House Coffee Côn Đảo

Địa chỉ: Đường Dương Bác Trạc, huyện Côn Đảo.

Cái tên tiếp theo không thể không nhắc đến trong danh sách những Tiệm cafe Côn Đảo đẹp mê ly chính là Eden House Coffee. Không giống như hai quán trên, Eden House Coffee sở hữu không gian quán hiện đại với thiết kế màu trắng đầy tinh tế. Tiệm cafe Côn Đảo này có không gian sân vườn bên ngoài nên vô cùng thoáng mát, rộng rãi, thích hợp cho những buổi gặp gỡ, trò chuyện và thư giãn của các nhóm bạn đông người. Tuy thiết kế không quá nổi bật nhưng Eden House Coffee vẫn là địa điểm lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một không gian xanh để vừa thưởng thức cà phê, vừa gần gũi với thiên nhiên trong lành.

Infiniti Cafe & Restro

Địa chỉ: Đường Trần Phú, huyện Côn Đảo.

Infiniti Cafe Restro Côn Đảo là một trong những quán cà phê được đông đảo giới trẻ yêu thích và lựa chọn đến mỗi khi có dịp đặt chân tới Côn Đảo. Tiệm cafe Côn Đảo này mang phong cách retro khá nhẹ nhàng và vô cùng tinh tế. Lấy màu trắng làm màu chủ đạo, Infiniti Cafe & Restro đưa mọi người lạc vào một không gian thư giãn vừa trang nhã, vừa dịu dàng. Xung quanh quán được trang trí rất nhiều cây xanh càng góp phần tạo nên cảm giác mát mẻ, trong lành. Quán còn thiết kế thêm không gian mở ngoài trời nên bầu không khí lúc nào cũng thoáng đãng.

Quán cafe Côn Sơn

Địa chỉ: Số 2, đường Tôn Đức Thắng, huyện Côn Đảo.

Một trong số những Tiệm cafe Côn Đảo có không gian đẹp nhất định không thể bỏ qua là Quán cafe Côn Sơn. Quán có vị trí ngay sát bên cạnh bãi biển nên rất thích hợp để bạn vừa thưởng thức cà phê, vừa ngắm khung cảnh biển xinh đẹp phía xa xa. Bởi vì nằm sát biển nên Tiệm cafe Côn Đảo này cũng vô cùng mát mẻ, thoáng đãng. Bầu không khí nơi đây vô cùng trong lành nên cực kỳ thích hợp để bạn dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau chặng đường dài.

Cafe & Milk Tea Dugong

Địa chỉ: Hồ Thanh Tòng, huyện Côn Đảo.

Cái tên cuối cùng trong danh sách Tiệm cafe Côn Đảo có không gian cực chill chính là Cafe & Milk Tea Dugong. Lấy tôn màu vàng làm chủ đạo, Tiệm cafe Côn Đảo này tuy nhỏ nhắn nhưng luôn nổi bật trên con đường sầm uất, náo nhiệt. Phong cách quán được trang trí khá nhẹ nhàng, mang đậm bản sắc dân tộc nên rất được người dân dịa phương lẫn mọi người gần xa yêu thích. Vào mỗi dịp đặc biệt, quán lại thay đổi phong cách nhằm tạo nên những góc check-in siêu xịn sò cho mọi người. Chính vì thế nếu có dịp ghé vùng biển xinh đẹp này, đừng quên dừng chân tại Tiệm cafe Côn Đảo dễ thương này bạn nhé!

Top Tiệm cafe Côn Đảo đẹp mê ly giúp một ngày của bạn thêm chill

Vậy là tất tần tật những Tiệm cafe Côn Đảo với không gian đẹp mê ly đều đã được bật mí ở phía trên. Bạn yêu thích nhất là quán cà phê nào? Đừng quên lưu lại ngay hàng loạt địa chỉ siêu thú vị này vào cẩm nang du lịch để chuyến khám phá sắp tới đầy những trải nghiệm thú vị nhất nhé. Sau một ngày di chuyển và khám phá mọi điểm tham quan hấp dẫn tại Côn Đảo, dừng chân tại một quán cà phê, thưởng thức một ly nước mát lành và lắng nghe những giai điệu du dương chắn hẳn sẽ giúp bạn xua tan đi nóng bức của mùa hè này. Chúc bạn có được những giây phút nghỉ dưỡng siêu tuyệt vời tại Côn Đảo nhé!