1 tuần ở Huế và hành trình khám phá trọn vẹn nét đẹp cố đô

Trong vỏn vẹn 1 tuần ở Huế, Lý Thành Cơ đã có dịp khám phá trọn vẹn nét đẹp cố đô trong chuyến đi đầu tiên đến vùng đất kinh kỳ. Nếu muốn có được hành trình du lịch Huế thú vị như Cơ, bài viết này sẽ giúp bạn hoàn thành điều ấy.

Lý Thành Cơ và những trải nghiệm đầy thú vị trong hành trình 1 tuần ở Huế

1.1 Lý Thành Cơ là ai?

Đối với các tín đồ đam mê xê dịch, Lý Thành Cơ ắt hẳn không còn là cái tên quá xa lạ. Anh chàng này quả thật là một travel blogger “cứng cựa” khi đã rong ruổi khắp nơi cả trong và ngoài nước. Thế nhưng, hành trình 1 tuần ở Huế lần này chỉ mới là lần đầu tiên Lý Thành Cơ có dịp ghé đến tham quan vùng đất cố đô. Vậy, hành trình 1 tuần ở Huế của Lý Thành Cơ có gì đặc biệt, hãy cùng ngồi lại nghe anh chàng chia sẻ nhé.

1 tuần ở Huế và hành trình khám phá trọn vẹn nét đẹp cố đô 2

Trong hành trình 1 tuần ở Huế, Lý Thành Cơ đã có cơ hội chiêm ngắm những địa danh nổi tiếng tại địa phương. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến quần thể kiến trúc Cung đình Huế với thiết kế mang đậm dấu ấn truyền thống

1.2 Hành trình 1 tuần ở Huế của Lý Thành Cơ và tham quan những địa danh nổi tiếng

Nhắc đến vùng đất cố đô êm đềm, mọi người thường nghĩ ngay đến Kinh Thành Huế và Đại Nội cùng hệ thống lăng tẩm, đền đài do các vua triều Nguyễn ngày trước xây dựng. Đã từng có dịp chiêm ngắm những hình ảnh mang tính biểu tượng của vùng đất kinh kỳ qua những thước phim, bức ảnh, thế nên trong hành trình 1 tuần ở Huế lần này, Lý Thành Cơ đã dành thời gian tham quan Đại Nội Huế cùng quần thể lăng tẩm, cung điện nổi tiếng tại địa phương. 

Không dừng lại ở đó, Lý Thành Cơ còn có dịp ghé đến tham quan Làng hương Thủy Xuân tọa lạc trên con đường Huyền Trân Công Chúa luôn tấp nập người xe qua lại. Từ làng, Lý Thành Cơ đã kết hợp ghé đến tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng khác gần đó như Đồi Vọng Cảnh và Lăng Tự Đức nữa.

1.3 Ngắm bình minh nơi đầm phá êm đềm

Trong hành trình 1 tuần ở Huế lần này, Lý Thành Cơ còn có thời gian chiêm ngắm khung cảnh bình minh ấn tượng nơi Đầm Chuồn và Đầm Cầu Hai. Cách trung tâm thành phố khoảng độ tầm 10km về phía Nam, đây là hai địa điểm nổi tiếng nhất mọi người thường lui tới mỗi khi có ý định chiêm ngưỡng khung cảnh rực rỡ bắt đầu một ngày mới. Bạn cũng có thể lưu ngay vào cuốn sổ tay Cẩm nang du lịch để có dịp thưởng ngoạn nhé. Vậy, hành trình 1 tuần ở Huế của Lý Thành Cơ còn ẩn chứa điều gì thú vị? Cùng tìm hiểu tiếp nhé bạn ơi!

1 tuần ở Huế và hành trình khám phá trọn vẹn nét đẹp cố đô 3

Một góc nơi Đại Nội Huế vẫn được giữ nguyên hiện trạng cho đến tận ngày nay

1 tuần ở Huế và hành trình khám phá trọn vẹn nét đẹp cố đô 4

Làng hương Thủy Xuân với những bó hương rực rỡ sắc màu là một trong những phông nền hoàn hảo giúp Lý Thành Cơ có được nhiều tấm ảnh check-in Huế bắt mắt

1 tuần ở Huế và hành trình khám phá trọn vẹn nét đẹp cố đô 5

Trong hành trình 1 tuần ở Huế lần này, Lý Thành Cơ còn có cơ hội thưởng ngoạn toàn cảnh vùng đất kinh kỳ từ trên cao với hoạt động bay khinh khí cầu siêu thú vị

1 tuần ở Huế và hành trình khám phá trọn vẹn nét đẹp cố đô 6

Ngắm bình minh nơi Đầm Chuồn là một trong những trải nghiệm để lại nhiều dấu ấn trong lòng Lý Thành Cơ

1 tuần ở Huế và hành trình khám phá trọn vẹn nét đẹp cố đô 7

Khung cảnh êm đềm nơi đầm nước phẳng lặng như tờ trong bầu không khí se se lạnh của buổi sớm mai khiến Lý Thành Cơ bồi hồi

Hành trình 1 tuần ở Huế của Lý Thành Cơ quả thật rất thú vị đúng không bạn ơi? Nếu có thời gian, hãy thử dành một tuần khám phá vùng đất cố đô như Cơ bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *