Cập nhật giá vé tham quan Vịnh Hạ Long mới nhất từ MIA.vn

Du lịch vịnh Hạ Long là hoạt động vô cùng hấp dẫn đối với du khách Việt Nam và nhiều du khách nước ngoài. Và MIA.vn sẽ giới thiệu đến bạn bảng giá vé tham quan vịnh Hạ Long bao gồm vé tàu, vé thắng cảnh và thời gian, địa điểm chi tiết. Nếu như bạn đang có dự định đi tham quan Vịnh Hạ Long thì lưu ngay bài viết này nhé!

Xem nhanh

1. Bảng giá vé tham quan Vịnh Hạ Long trong ngày1.1 Giá vé tham quan chung tại Vịnh Hạ Long1.2 Giá vé tham quan cho từng điểm tại Vịnh Hạ Long1.3 Giá vé tham quan Vịnh Hạ Long theo tuyến2. Giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long qua đêm3. Giá tàu tham quan Vịnh Hạ Long trong ngày

Xem nhanh

1. Bảng giá vé tham quan Vịnh Hạ Long trong ngày1.1 Giá vé tham quan chung tại Vịnh Hạ Long1.2 Giá vé tham quan cho từng điểm tại Vịnh Hạ Long1.3 Giá vé tham quan Vịnh Hạ Long theo tuyến2. Giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long qua đêm3. Giá tàu tham quan Vịnh Hạ Long trong ngày

1Bảng giá vé tham quan Vịnh Hạ Long trong ngày

1.1 Giá vé tham quan chung tại Vịnh Hạ Long

Giá vé tham quan Vịnh Hạ Long nói chung sẽ là vé tàu được bán ở cảng Tuần Châu. Bạn sẽ mua vé với giá 120.000 đồng/người. Với tấm vé này, bạn sẽ được tham quan toàn cảnh Vịnh Hạ Long, chiêm ngưỡng cảnh núi xanh nước biếc của Kỳ quan Thiên nhiên thế giới một cách chân thực nhất. Tuy nhiên, việc vãn cảnh của bạn chưa trọn vẹn vì giá vé trên không bao gồm giá vé ghé thăm các hang động. 

Lưu ý: Thời gian tàu chở khách sẽ bắt đầu từ 6h30 và kết thúc vào 16h30 hàng ngày. 

Xem thêm: Bỏ túi kinh nghiệm du lịch đảo Tuần Châu chi tiết như dân bản địa

Vịnh Hạ Long luôn là điểm đến hàng đầu của Việt Nam

1.2 Giá vé tham quan cho từng điểm tại Vịnh Hạ Long

Hạ Long có rất nhiều thắng cảnh đẹp và sẽ rất tiếc nếu bạn bỏ lỡ. Và nếu bạn cũng không muốn vậy, bạn hãy mua vé tham quan theo tuyến nhé. Đối với loại vé này, tàu sẽ dừng cho du khách tham quan ở cụ thể từng điểm đến. Giá vé rơi vào khoảng từ 30.000 – 50.000 đồng/người. 

Cụ thể như sau:

– Trung tâm văn hóa nổi Cửa Vạn, hang Ba Hang, hang Luồn, hang Cỏ, hang Thầy, hang Cặp La, hang Tiên Ông: Giá vé 30.000 đồng/người/lượt.

– Thắng cảnh Yên Tử: Giá vé 40.000 đồng/người/lượt.

– Động Thiên Cung, động Mê Cung, hang Sửng Sốt, hang Đầu Gỗ, Bãi tắm Ti Tốp: Giá vé 50.000 đồng/người/lượt.

1.3 Giá vé tham quan Vịnh Hạ Long theo tuyến

Có 5 tuyến tham quan Vịnh Hạ Long với mức phí và địa điểm tham quan khác nhau để mọi người lựa chọn như sau:

Tuyến 1: Cảng tàu – công viên Vạn Cảnh

Giá vé: 300.000 đồng/người

Địa điểm tham quan: Hòn Chó Đá, Động Thiên Cung, hòn Đỉnh Hưng, hang Đầu Gỗ, Hang Ba Hang, hòn Trống Mái (Gà Chọi)

Thời gian: 3 – 4 tiếng

Tuyến 2: Cảng tàu – Công viên các Hang Động

Giá vé: 300.000 đồng/người

Địa điểm tham quan: động Mê Cung, đảo Ti Top, hang Trinh Nữ, bãi tắm Soi Sim, hồ Động Tiên, Hang Luồn, hang Trống, hang Sửng Sốt, hang Bồ Nâu

Thời gian: 5 – 6 tiếng

Thường thì khách du lịch sẽ chọn tuyến 1 và tuyến 2 mọi người nha. Còn giá vé thắng cảnh tham quan vịnh Hạ Long đối với hai tuyến đều như nhau chứ không phải đi tuyến lâu hơn thì giá vé đắt hơn đâu nhé!

Tuyến 3: Cảng tàu – Trung tâm bảo tồn văn hóa biển

Giá vé: 200.000đồng/người

Địa điểm tham quan: Trung tâm Văn hóa nổi Cửa Vạn, hồ Ba Hầm, hang Tiên Ông, Áng Dù, Đền Bà Men

Thời gian: 3 – 4 tiếng

Tuyến 4: Cảng tàu – Trung tâm giải trí biển

Giá vé: 250.000 đồng/người

Địa điểm tham quan: hang Cạp La, hang Cỏ, công viên Hòn Xếp, hang Thầy, khu sinh thái Tùng Áng – Cống Đỏ, khu vực Vông Viêng

Thời gian: 3 – 4 tiếng

Tuyến 5: Cảng tàu – bến Gia Luận, Cát Bà – Hải Phòng

Giá vé: 300.000 đồng/người

Địa điểm tham quan: Cảng Tuần Châu, Hang Ba Hang, Hòn Chó Đá, hòn Trống Mái (Gà Chọi), hòn Đỉnh Hương, bến Gia Luận (Cát Bà – Hải Phòng)

Thời gian: 5 – 6 tiếng

Nếu như bạn muốn tham quan địa điểm khác ngoài các tuyến nếu trên, ví dụ tuyến 1 không có khu vực Vông Viêng nhưng bạn muốn đi tham quan Vông Viêng thì bạn phải quay lại mua vé toàn tuyến 4 nha.

Và có một lưu ý nhỏ là tại cảng tàu Tuần Châu, họ sẽ thu phí 20.000 đồng/khách, đây là phí vệ sinh và dịch vụ của mỗi du khách nhé!

Hòn Trống Mái xuất hiện trên tờ tiền mệnh giá 200.000 đồng 

Mê mẩn giữa những khối đá thú vị và sắc màu ở động Thiên Cung

2 Giá vé tàu tham quan Vịnh Hạ Long qua đêm

Du lịch Hạ Long ngủ đêm trên du thuyền luôn là lựa chọn của rất nhiều du khách. Nếu bạn muốn thử cảm giác ngủ trên du thuyền, lênh đênh giữa khung cảnh hữu tình của Vịnh Hạ Long thì nhất định ít nhất một lần bạn nên ngủ qua đêm tại đây. Ngoài ra khi tham gia tour du thuyền Hạ Long qua đêm bạn sẽ còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị như lớp học nấu ăn, lớp học yoga, tắm biển, chèo thuyền khám phá hang động,… 

Giá vé ngủ 1 đêm trên vịnh Hạ Long được tính là 24 tiếng từ lúc xuất bến, ví dụ 8h sáng hôm trước tới 8h sáng hôm sau còn giá vé ngủ 2 đêm được tính là 48 tiếng từ lúc xuất bến. Và giá vé của các du thuyền 3 sao, 4 sao, 5 sao cũng khác nhau. Tùy nhu cầu và hầu bao của bạn mà lựa chọn đặt tour du thuyền Hạ Long cho hợp lý nè!

Bạn có thể tham khảo thử một số du thuyền ở bảng này nhé!

Đi tàu ngắm nhìn thiên nhiên tuyệt sắc của Vịnh Hạ Long

Du thuyền President 5 sao vừa tiện nghi vừa đẳng cấp ở Vịnh Hạ Long 

3 Giá tàu tham quan Vịnh Hạ Long trong ngày

Nếu bạn chỉ muốn du lịch Vịnh Hạ Long trong ngày thì có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

– Khoảng tháng 10 – tháng 4: ngày thường T2 – T6 giá 600.000 đồng/giờ và ngày cuối tuần T7 – CN thì giá nhỉnh hơn chút là 700.000 đồng/giờ

– Khoảng tháng 5 – tháng 9: ngày thường T2 – T6 giá 700.000 đồng/giờ, ngày cuối tuần T7 – CN thì có giá 800.000đồng/giờ

Đây là giá thuê tàu tham quan vịnh Hạ Long đối với tàu 48 chỗ, chưa bao gồm vé tham quan thắng cảnh cho từng người bạn nha. Ngoài ra nếu muốn trải nghiệm nhiều hơn thì bạn có thể thuê du thuyền VIP tham quan Vịnh Hạ Long với giá 1.200.000 đồng/giờ (tàu VIP này có quạt, điều hòa, karaoke), giá này cũng chưa bao gồm vé thắng cảnh nhé!

Nếu đến đây vào tầm cuối đến đầu năm thì giá đi tàu sẽ rẻ hơn đó!

Trên đây là giá vé chi tiết nhất mà MIA.vn muốn gửi đến bạn. Các bạn có thể tìm đặt vé qua các dịch vụ tour chuyên nghiệp, thường giá vé sẽ rẻ hơn một chút và được hướng dẫn tận hình hơn. Từ giờ đi Vịnh Hạ Long lo gì chặt chém nữa, nhớ bỏ túi ngay những thông tin trên khi bạn cần du lịch Vịnh Hạ Long nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *