Đến với Hanh Phuoc Hotel để hòa mình vào vẻ đẹp hoàn mỹ tại Đà Nẵng

Hanh Phuoc Hotel là một trong những khách sạn 3 sao có lượt đánh giá cao trong dịch vụ nghỉ dưỡng. Tọa lạc trong trung tâm thành phố Đà Nẵng vì vậy nơi đây mang lại góc nhìn bao quát vẻ đẹp thiên nhiên, cho bạn những trải nghiệm thật đáng nhớ và tuyệt vời khi đến với du lịch Đà Nẵng

Bạn đang đọc: Đến với Hanh Phuoc Hotel để hòa mình vào vẻ đẹp hoàn mỹ tại Đà Nẵng

Giới thiệu tổng quan về Hanh Phuoc Hotel

Đà Nẵng được thiên nhiên ưu ái ban tặng những vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời. Đến với Đà Nẵng, bạn sẽ nghe được những tên gọi mỹ miều như “thành phố du lịch đẹp nhất”, “thành phố thân thiện” và Hanh Phuoc Hotel là khách sạn 3 sao tọa lạc bên trong vẻ đẹp ấy, bên cạnh bờ biển Mỹ Khê xinh đẹp mang lại những góc nhìn tuyệt vời. Nơi đây hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những phút giây thư giãn và trải nghiệm độc đáo, thú vị trong chuyến du lịch Đà Nẵng này.

Đến với Hanh Phuoc Hotel để hòa mình vào vẻ đẹp hoàn mỹ tại Đà Nẵng

Sảnh chính luôn có sự xuất hiện của đội ngũ nhân viên chu đáo và lịch sự tại Hanh Phuoc Hotel

Ngoài ra, khi đến với nơi đây, bạn không thể bỏ qua thiên đường ẩm thực Đà Nẵng như chợ hải sản tươi ngon, các quán ăn từ sang trọng cho đến bình dân,… đa dạng và phong phú đang chờ bạn đến thưởng thức đấy!

Địa chỉ: K39/10 Võ Văn Kiệt, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3 74 75 34/ 35

Fax: (0236) 3 74 75 36

Email: info@hanhphuocgroup.vn

Website: www.hanhphuochotel.vn

Thời gian check in và check out: 14:00 – 12:00. Bạn lưu ý trong trường hợp nhận phòng sớm quá hoặc trả phòng muộn quá có thể khách sạn sẽ thu thêm khoản phí phát sinh của bạn.

Khoảng giá: 370.000 VND đến 500.000 VND (đây chỉ là giá tham khảo phụ thuộc vào các ngày lễ Tết hay cuối tuần)

Bạn có thể đặt phòng tại Website chính thức của Hanh Phuoc Hotel hoặc đặt phòng qua các kênh OTA (Online Travel Agent) như Traveloka, Booking… để săn cho mình giá tốt nhất vào các khung giờ vàng. Mức giá có thể thay đổi và có sự chênh lệch tùy thuộc vào nhu cầu và thời điểm đặt phòng của bạn.

Hướng di chuyển đến Hanh Phuoc Hotel

Để đến với thanh phố này, bạn có thể chọn những loại phương tiện di chuyển tới Đà Nẵng như máy bay, tàu hỏa hay xe máy,…Theo Blogdulich.edu.vn thì máy bay sẽ là phương tiện di chuyển dể dàng và an toàn nhất.

2.1 Di chuyển từ sân bay Đà Nẵng đến Hanh Phuoc Hotel

Từ sân bay Đà Nẵng đến Hanh Phuoc Hotel có lộ trình khoảng 5km, di chuyển trong vòng 10 phút với giá cước dao động từ 100.000 VND đến 130.000 VND/ chuyến. Bạn có thể bắt xe ngay khu vực sảnh chờ tại sân bay.

Ngoài ra, tại Hanh Phuoc Hotel có cung cấp dịch vụ xe trung chuyển, bạn chỉ cần thông báo với khách sạn ngày, giờ đáp cánh tại sân bay để nhân viên có thể hỗ trợ điều động xe trung chuyển đến đón bạn.

2.2 Di chuyển từ nhà ga Đà Nẵng đến Hanh Phuoc Hotel

Tương tự như trên, từ ga Đà Nẵng đến khách sạn này chỉ mất hơn 14 phút di chuyển bằng ô tô với tuyến đường vô cùng thuận tiện và chỉ mất tầm 12 phút để di chuyển.

Bản đồ di chuyển đến địa điểm Hanh Phuoc Hotel

Các hạng phòng tại Hanh Phuoc Hotel

3.1 Superior Room

Diện tích: 28m2

1 giường đôi lớn

Hướng: Nhìn ra thành phố

Giá phòng: 370.000 VND (đã bao gồm thuế)

Cách trang trí của Hanh Phuoc Hotel tại phòng Superior Room

3.2 Superior Quadruple Room

2 giường đơn

Hướng: Nhìn ra thành phố

Giá phòng: 420.000 VND (đã bao gồm thuế)

Đến với Hanh Phuoc Hotel để hòa mình vào vẻ đẹp hoàn mỹ tại Đà Nẵng

Phòng Superior Quadruple với thiết kế đẹp mắt đem lại không gian thư giãn cho bạn

3.3 Standard Room

Diện tích: 18m2

1 giường đôi lớn

Hướng: Nhìn ra thành phố

Giá phòng: 420.000 VND (đã bao gồm thuế)

Đến với Hanh Phuoc Hotel để hòa mình vào vẻ đẹp hoàn mỹ tại Đà Nẵng

Phòng Standard được trang bị đầy đủ tiện nghi tốt nhất dành cho bạn

3.4 Standard Triple Room

1 giường đôi lớn và 1 giường đơn

Hướng: Nhìn ra thành phố

Giá phòng: 480.000 VND (đã bao gồm thuế)

Đến với Hanh Phuoc Hotel để hòa mình vào vẻ đẹp hoàn mỹ tại Đà Nẵng

Sự kết hợp giữa gam màu trắng – vàng – nâu làm không gian phòng trở nên sang trọng hơn

3.5 Family Room

Diện tích: 28m2

3 giường đơn

Hướng: Nhìn ra thành phố

Giá phòng: 480.000 VND (đã bao gồm thuế)

Tìm hiểu thêm: Lạc vào Senorita Coffee Cần Thơ – Thiên đường sống ảo Cần Thơ

Phòng nghỉ rộng rãi phù hợp với gia đình trên 3 thành viên

Đến với Hanh Phuoc Hotel để hòa mình vào vẻ đẹp hoàn mỹ tại Đà Nẵng

Phòng tắm rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị hiện đại

3.6 Standard Twin Room

2 giường đôi

Hướng: Nhìn ra thành phố

Giá phòng: 520.000 VND (đã bao gồm thuế)

Đến với Hanh Phuoc Hotel để hòa mình vào vẻ đẹp hoàn mỹ tại Đà Nẵng

Phòng Standard Twin sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình

Các tiện ích nổi bật tại Hanh Phuoc Hotel

4.1 Nhà hàng tại Hanh Phuoc Hotel

Tại Hanh Phuoc Hotel, bạn sẽ được phục vụ ăn sáng tại khu vực nhà hàng với sức chưa hơn 50 người và đội ngũ nhân viên, đầu bếp xuất sắc.

Đến với Hanh Phuoc Hotel để hòa mình vào vẻ đẹp hoàn mỹ tại Đà Nẵng

Không gian nhà hàng rộng rãi và sạch sẽ

Đến với Hanh Phuoc Hotel để hòa mình vào vẻ đẹp hoàn mỹ tại Đà Nẵng

>>>>>Xem thêm: Đến Quảng trường 2 tháng 4 quay về tuổi thơ thả diều cùng hội cạ cứng

Các món ăn được bày trí một cách sang trọng và hấp dẫn

Đến với Hanh Phuoc Hotel để được đắm chìm trong không gian nghỉ dưỡng hiện đại với mức giá mềm tại Đà Nẵng. Blogdulich.edu.vn chắc chắn rằng bạn sẽ có một kỳ nghỉ dưỡng thật tuyệt vời tại địa điểm này. Cẩm nang du lịch của bạn hôm nay đã có thêm một gợi ý mới, hãy lưu lại địa điểm Hanh Phuoc Hotel ngay thôi nào!