Farmstay Cà Mau, trải nghiệm mới lạ vô cùng độc đáo

Farmstay Cà Mau là một dạng trải nghiệm du lịch đáng để thử cho những ai đang muốn rời xa sự bộn bề của thành phố, tìm về cuộc sống trong trẻo, đáng giá hơn. Trải nghiệm này sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thú vị khi du lịch Cà Mau. 

Bạn đang đọc: Farmstay Cà Mau, trải nghiệm mới lạ vô cùng độc đáo

Cà Mau là vùng đất nổi tiếng với các điểm tham quan thiên nhiên như Khu du lịch Sinh thái Sông Trẹm hay Rừng U Minh Hạ… Cảnh sắc nơi đây có phần nguyên sơ, yên bình, phảng phất nét đẹp giản dị, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hào sảng ở miền Tây sông nước. Ở những vùng đất thiên nhiên trù phú, màu mỡ như Cà Mau, có một loại hình du lịch tuy lạ mà quen bắt đầu hình thành và phát triển, đó chính là farmstay. Vậy farmstay Cà Mau có gì thú vị, hãy để chúng mình giới thiệu đến bạn hành trình vô cùng đặc biệt của cô bạn Tạ Thị Thùy. 

Trải nghiệm farmstay Cà Mau và bộ ảnh xinh đẹp của cô bạn Tạ Thị Thùy 

1.1 Trải nghiệm farmstay Cà Mau có gì đặc biệt? 

Farmstay là một mô hình kinh doanh du lịch đã phát triển ở nhiều quốc gia châu Âu từ những năm 80 của thế kỷ XX. Tại Việt Nam, mô hình này đã được chú ý phát triển trong thời gian gần đây với nhiều trải nghiệm du lịch mới. 

Với cảnh sắc thiên nhiên sông nước hữu tình, nhẹ nhàng, Cà Mau có đầy đủ điều kiện để phát triển loại hình du lịch farmstay. Hành trình du lịch farmstay Cà Mau của cô bạn Tạ Thị Thùy sẽ đưa bạn đến khám phá khu Hoa Rừng U Minh, một địa điểm đặc biệt tại địa phương này. 

Theo chia sẻ của Thùy, Farmstay Hoa Rừng U Minh là một địa chỉ có nhận tình nguyện viên để trải nghiệm du lịch trong vòng 1 tuần và miễn phí ăn ở. Công việc của tình nguyện viên tại homestay này là trồng rau, hái quả, phụ bếp, dọn dẹp. Bù lại, bạn sẽ được trải nghiệm du lịch trong bầu không khí trong lành, được vào vườn trồng rau, hái quả như một người nông dân thực thụ. Dĩ nhiên, công việc dọn dẹp cũng không quá vất vả, vì chủ farmstay luôn mong muốn tạo điều kiện trải nghiệm du lịch cho các tình nguyện viên. 

Khi trải nghiệm farmstay Cà Mau tại Hoa Rừng U Minh, bạn có thể được thưởng thức những đặc sản ngon lành của địa phương như bún mắm, cá lóc nướng chuôi, lẩu cù lao cùng nhiều món ăn khác. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thưởng thức cua Cà Mau chính gốc với hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. 

1.2 Bộ ảnh xinh đẹp về hành trình trải nghiệm farmstay Cà Mau của cô bạn Tạ Thị Thùy 

Theo chia sẻ của Thùy, vì trải nghiệm khá thú vị nên hành trình farmstay Cà Mau của cô bạn vẫn chưa kết thúc. Thế nhưng, những bức ảnh xịn xò của hành trình này cũng kịp thời lên sóng để khoe với các bạn trẻ trong cộng đồng Yêu du lịch – Thích ăn ngon. Bộ ảnh đã mang lại cho chúng ta cảm giác được sống như một người bản địa tại các miền quê thanh bình, yên ả. 

Chiêm ngưỡng hành trình trải nghiệm farmstay Cà Mau của cô bạn Tạ Thị Thùy qua những bức ảnh 

Hành trình trải nghiệm farmstay Cà Mau của Tạ Thị Thùy ở Khu du lịch Sinh thái Hoa Rừng U Minh đã ghi lại những bức ảnh đẹp mắt. Hãy cùng chúng mình chiêm ngưỡng bộ ảnh này để tận hưởng vẻ đẹp giản dị, bình yên của Cà Mau nhé. 

Farmstay Cà Mau, trải nghiệm mới lạ vô cùng độc đáo

Hành trình trải nghiệm farmstay Cà Mau của Tạ Thị Thùy tại Hoa Rừng U Minh vô cùng thú vị và tiết kiệm được nhiều chi phí 

Farmstay Cà Mau, trải nghiệm mới lạ vô cùng độc đáo

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm nếp sống như một người miền Tây thực thụ giữa khung cảnh yên bình, nhẹ nhàng 

Tìm hiểu thêm: 16 địa điểm du lịch Huế giải mã sức hút của cố đô sâm nghiêm

Farmstay Cà Mau, trải nghiệm mới lạ vô cùng độc đáo

Hành trình của Thùy đã trải qua nhiều hoạt động thú vị như bồng bềnh trên chiếc thuyền êm trôi qua các con rạch nhỏ 

Farmstay Cà Mau, trải nghiệm mới lạ vô cùng độc đáo

>>>>>Xem thêm: Lạc vào Bản Phùng, chốn tiên cảnh với vẻ đẹp say đắm lòng người

Trải nghiệm tình nguyện viên tại Hoa Rừng U Minh đã giúp Thùy có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản ngon lành nhưng không tốn kém bất kỳ chi phí nào 

Kết luận

Trải nghiệm farmstay Cà Mau tại Khu du lịch Sinh thái Hoa Rừng U Minh của cô bạn Tạ Thị Thùy đã miêu tả cho chúng ta một cách chân thực về loại hình du lịch đặc biệt này. Bạn có thể thêm ngay loại hình này vào cẩm nang du lịch của chính mình và trải nghiệm khi có dịp nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *