Gọi tên 9 hãng taxi Việt Trì giá rẻ, uy tín phổ biến hiện nay

Nếu đang thắc mắc đâu là những hãng taxi Việt Trì đang được hành khách ưa chuộng hiện nay, theo dõi ngay bài viết này của Blogdulich.edu.vn nhé.

Bạn đang đọc: Gọi tên 9 hãng taxi Việt Trì giá rẻ, uy tín phổ biến hiện nay

Tổng hợp số điện thoại các hãng taxi Việt Trì phổ biến hiện nay

Đất tổ Việt Trì, Phú Thọ là điểm tham quan nổi tiếng thu hút lượng lớn người tìm về mỗi năm, đặc biệt trong dịp Giỗ tổ Hùng Vương. Với nhu cầu đi lại của hành khách ngày càng tăng cao, các hãng taxi Việt Trì cũng ngày càng phát triển. Tuy nhiên, điều này vô tình khiến mọi người gặp khó khăn vì không biết nên lựa chọn hãng taxi Việt Trì nào uy tín, giá cả phải chăng. Bài viết này của Blogdulich.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn.

Hãng taxi Việt Trì Số điện thoại liên hệ
Taxi Việt Trì Mai Linh 0210 3 68 86 88
Taxi Đoan Hùng 0210 3 88 18 81
Taxi Thanh Tuyền 0210 3 81 18 11
Taxi Hồng Ngọc 0210 3 86 20 62
Taxi Thịnh Hưng 0210 3 59 59 59
Taxi Việt 0210 3 89 89 89
Taxi Oanh Khải 0210 3 63 63 63
Taxi Biển Bạc 0210 3 88 28 82
Taxi Tam Gia 0210 3 98 98 89

Top 9 hãng taxi Việt Trì để bạn lựa chọn

2.1 Mai Linh – Hãng taxi Việt Trì uy tín

Số điện thoại liên hệ: 0210 368 86 88

Giá mở cửa tham khảo: từ 10.000 VND

Nếu nhắc đến các hãng taxi Việt Trì uy tín được đông đảo hành khách tin tưởng lựa chọn, thì Mai Linh là một trong số ấy. Hãng taxi Mai Linh Việt Trì sở hữu đội ngũ xe đa dạng từ 4 đến 7 chỗ để hành khách có thêm nhiều lựa chọn.

Cung cách phục vụ của hãng taxi Việt Trì này được hành khách đánh giá cao, với đội ngũ tài xế thân thiện, niềm nở và thông thạo đường xá. Giá cước của hãng taxi Mai Linh cũng tương đối phải chăng, phù hợp với khả năng chi tiêu của mọi người.

Đặc biệt, nếu lựa chọn hãng taxi Mai Linh Việt Trì, bạn có thể đặt xe dễ dàng thông qua số điện thoại của hãng hoặc ứng dụng điện thoại. Với đội ngũ xe phủ rộng khắp thành phố, hành khách sẽ không phải chờ quá lâu.

Gọi tên 9 hãng taxi Việt Trì giá rẻ, uy tín phổ biến hiện nay

Taxi Mai Linh sở hữu đội ngũ xa đa dạng, từ 4  đến 7 chỗ 

2.2 Taxi Đoan Hùng

Số điện thoại liên hệ: 0210 3 88 18 81

Giá mở cửa tham khảo: từ 5.000 VND

Đoan Hùng lã một trong số các hãng taxi Việt Trì giá rẻ, với mức giá mở cửa chỉ từ 5.000 VND, phù hợp với khả năng chi tiêu của nhiều người. Đặc biệt, hãng taxi Việt Trì này hoạt động phổ biến tại khu vực Đoan Hùng, với lộ trình di chuyển chủ yếu từ trung tâm thành phố Việt Trì đến vùng đất yên bình này. Thế nên, nếu có ý định du lịch Phú Thọ và khám phá Đoan Hùng, thì bạn có thể cân nhắc hãng taxi này nhé.

Mặc dù là hãng taxi giá rẻ, tuy nhiên, chất lượng phục vụ của đội ngũ tài xế được hành khách đánh giá cao. Tổng đài trực 24/24, thế nên bạn sẽ có thể dễ dàng gọi xe bất cứ khi nào có nhu cầu. Đội ngũ xe được bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo đem lại sự thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình.

Gọi tên 9 hãng taxi Việt Trì giá rẻ, uy tín phổ biến hiện nay

Tổng đài Taxi Đoan Hùng hoạt động 24/7,  sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi 

2.3 Taxi Thanh Tuyền

Số điện thoại liên hệ: 0210 3 81 18 11

Giá mở cửa tham khảo: từ 10.000 VND

Với phương châm ‘Đặt chữ tín lên hàng đầu’, thế nên, hành khách có thể an tâm về trải nghiệm dịch vụ của hãng taxi Việt Trì Thanh Tuyền. Đây là hãng taxi địa phương, chủ yếu là đội ngũ tài xế người Việt Trì nên thông thạo đường xá.

Nội thất xe của hãng được đánh giá cao, thoáng mát, rộng rãi và hiện đại, lại đem đi bảo dưỡng thường xuyên nên hành khách hoàn toàn có thể an tâm. Giá thành của hãng taxi Việt Trì này cũng khá phải chăng, phù hợp dành cho những ai muốn tiết kiệm chi phí di chuyển trong hành trình du lịch, khám phá.

Gọi tên 9 hãng taxi Việt Trì giá rẻ, uy tín phổ biến hiện nay

Taxi Thanh Tuyền được khách hàng đánh giá cao vì thái độ phục vụ chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại 

2.4 Taxi Hồng Ngọc

Số điện thoại liên hệ: 0210 3 86 20 62

Giá mở cửa tham khảo: từ 9.000 VND

Trong số taxi Việt Trì Blogdulich.edu.vn đề cập trong bài, thì Hồng Ngọc là cái tên được sự ủng hộ của đông đảo người dân địa phương. Đây là thương hiệu lâu đời, sở hữu đội ngũ xe đời mới hiện đại, lại có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Đặc biệt, hãng taxi Việt Trì này còn cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay, xe đường dài với giá thành cạnh tranh, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách. Tài xế của hãng chủ yếu là người dân địa phương, thế nên nếu hỏi, họ có thể sẽ gợi ý cho bạn các hàng ăn, điểm vui chơi chỉ người ở đó mới biết.

Gọi tên 9 hãng taxi Việt Trì giá rẻ, uy tín phổ biến hiện nay

Hồng Ngọc là hãng taxi Việt Trì lâu đời được nhiều người ưa chuộng 

2.5 Taxi Thịnh Hưng

Số điện thoại liên hệ: 0210 3 59 59 59

Giá mở cửa tham khảo: từ 11.000 VND

Thịnh Hưng là một trong số các hãng taxi Việt Trì uy tín, có lượng hành khách ổn định. Hãng taxi Phú Thọ Việt Trì này sở hữu đội ngũ xe đời mới hiện đại với nội thất sang trọng, hứa hẹn đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách trong suốt hành trình.

Đặc biệt, bên cạnh taxi đi trong nội thành, hãng còn có cả cho thuê dịch vụ đưa đón sân bay, cưới hỏi cũng như tham quan các địa danh liên tỉnh với giá thành phải chăng. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và là người dân địa phương, thế nên họ rất thông thạo đường xá, lại có cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Lịch trình Mù Cang Chải 3N2Đ dành cho tín đồ khám phá

Gọi tên 9 hãng taxi Việt Trì giá rẻ, uy tín phổ biến hiện nay

Ngoài dịch vụ taxi, Hưng Thịnh còn cung cấp nhiều dịch vụ như đưa đón sân bay, cưới hỏi… 

2.6 Taxi Việt

Số điện thoại liên hệ: 0210 3 89 89 89

Giá mở cửa tham khảo: từ 10.000 VND

Bên cạnh Mai Linh, thì taxi Việt là hãng taxi Việt Trì sở hữu đội ngũ xe lớn, hoạt động trên phạm vi toàn tỉnh Phú Thọ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của hành khách. Tổng đài trực 24/24, lại có đội ngũ xe đông, thế nên, nếu sử dụng dịch vụ của hãng taxi Việt Trì này, bạn sẽ không phải đợi quá lâu.

Đội ngũ tài xế của hãng được hành khách đánh giá cao với cung cách phục vụ niềm nở, thân thiện, lái xe an toàn, đem đến sự an tâm trong suốt hành trình. Nội thất xe sang trọng, hiện đại, lại được bảo dưỡng thường xuyên nên luôn trong tình trạng như mới.

Gọi tên 9 hãng taxi Việt Trì giá rẻ, uy tín phổ biến hiện nay

Taxi Việt Trì sở hữu đội ngũ tài xế đông đảo, thành thạo các tuyến đường địa phương 

2.7 Taxi Oanh Khải

Số điện thoại liên hệ: 0210 3 63 63 63

Giá mở cửa tham khảo: từ 14.000 VND

Tuy là hãng taxi Việt Trì có giá thành tương đối nhỉnh hơn so với các hãng khác, tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng nếu sử dụng dịch vụ của Oanh Khải. Đây là hãng xe mới ra mắt cách đây không lâu, thế nên có đội ngũ xe mới, sang trọng với nội thất hiện đại, hứa hẹn đem đến trải nghiệm lý tưởng cho hành khách trong suốt hành trình.

Hãng ghi điểm với cung cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhắn tin về thông tin tài xế cũng như thời gian dự kiến xe đến để không phải đợi quá lâu. Đội ngũ tài xế niềm nở, thân thiện, lái xe an toàn, đem đến sự an tâm cho mọi người khi lựa chọn taxi Oanh Khải làm bạn đồng hành.

Gọi tên 9 hãng taxi Việt Trì giá rẻ, uy tín phổ biến hiện nay

Taxi Oanh Khải được yêu thích nhờ giá cả xứng đáng với chất lượng dịch vụ 

2.8 Taxi Biển Bạc

Số điện thoại liên hệ: 0210 3 88 28 82

Giá mở cửa tham khảo: từ 9.000 VND

Taxi Biển Bạc là thương hiệu lâu năm, nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân địa phương. Dù đã có hàng loạt hãng taxi Việt Trì ra mắt thì Biển Bạc vẫn là cái tên chiếm được niềm tin của hành khách nhờ cung cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ niềm nở, đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, có đa dạng các dòng xe để lựa chọn. 

Giá cước của hãng taxi Việt Trì này được đánh giá rẻ hơn so với những tên tuổi khác. Vì thế, đây là lý do vì sao Biển Bạc luôn là cái tên được hành khách nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu đi lại bằng taxi.

Gọi tên 9 hãng taxi Việt Trì giá rẻ, uy tín phổ biến hiện nay

>>>>>Xem thêm: Check-in tuyệt tác Mỏm Cá Heo Tà Xùa giữa biển mây Tây Bắc

Taxi Biển Bạc là thương hiệu lâu năm, có giá thành phải chăng tại Việt Trì 

2.9 Taxi Tam Gia

Số điện thoại liên hệ: 0210 3 89 89 89

Giá mở cửa tham khảo: từ 10.000 VND

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ xe đời mới, Tam Gia là cái tên được khách hàng ưu ái lựa chọn nếu có nhu cầu đi lại bằng taxi. Hãng taxi Việt Trì này còn khai thác nhiều tuyến đưa đón sân bay, tham quan các tỉnh lân cận với giá thành cạnh tranh nên rất được lòng hành khách.

Trong số 9 hãng taxi Việt Trì Blogdulich.edu.vn đề cập trong bài, đâu sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn? Nếu có cơ hội trải nghiệm dịch vụ của các hãng taxi này, đừng quên chia sẻ cùng chuyên mục Cẩm nang du lịch của tụi mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *