Hành trình 1 ngày ở Phan Thiết cùng hội bạn thân vừa vui lại đáng nhớ

Hành trình 1 ngày ở Phan Thiết là đủ để bạn cùng hội bạn thân khám phá phố biển này. Cùng theo chân Thanh Hang Pham bắt đầu hành trình du lịch Phan Thiết nhé!

Bạn đang đọc: Hành trình 1 ngày ở Phan Thiết cùng hội bạn thân vừa vui lại đáng nhớ

Hành trình 1 ngày ở Phan Thiết cùng hội bạn thân của Thanh Hang Pham có gì thú vị?

1.1 Di chuyển như thế nào trong hành trình 1 ngày ở Phan Thiết?

Trong hành trình 1 ngày lần này, Thanh Hang Pham đã quyết định lựa chọn xe khách làm phương tiện di chuyển đến Phan Thiết từ Sài Gòn. Cô bạn và hội bạn thân đã sử dụng dịch vụ của nhà xe Phương Trang với giá vé dao động trong khoảng 140.000 VND / người. Mọi người bắt đầu hành trình vào lúc 6h sáng, đến Phan Thiết vào khoảng tầm 11h, vừa đủ để bắt đầu hành trình 1 ngày vi vu khám phá phố biển xinh đẹp.

Hành trình 1 ngày ở Phan Thiết cùng hội bạn thân vừa vui lại đáng nhớ

Hành trình 1 ngày ở Phan Thiết của Thanh Hang Pham cùng hội bạn thân chắc chắn sẽ giúp cho mọi người có thêm gợi ý đối với những ai muốn đi nhưng có quỹ thời gian eo hẹp

1.2 Chơi gì trong hành trình 1 ngày ở Phan Thiết?

Bởi vì hành trình 1 ngày ở Phan Thiết lần này có quỹ thời gian tương đối eo hẹp, thế nên Thanh Hang Pham cùng hội bạn thân quyết định lựa chọn những hoạt động trải nghiệm có phần thú vị và đặc sắc hơn. Vì thế, mọi người đã lựa chọn đi đến Bàu Trắng Bàu Sen, Cát Đỏ, Làng chài Mũi Né và Suối Tiên bằng xe jeep.

Mọi người đã cùng nhau thức dậy từ sớm, sau đó bắt đầu hành trình 1 ngày ở Phan Thiết bằng việc bon bon trên chiếc xe Jeep, chinh phục những cung đường cong uống lượn đầy ấn tượng và tận hưởng làn gió biển mát rượi, mang theo cả dư vị mặn mòi của biển khơi.

Ngoài ra, mọi người còn lựa chọn trải nghiệm mô tô địa hình và thả tự do 90 độ trong hành trình 1 ngày ở Phan Thiết lần này. Quả thật chỉ có vỏn vẹn một ngày thì nên trải nghiệm những điều thú vị và đặc sắc, thay vì các hoạt động thông thường như đi dạo, tắm biển, picnic hay nướng đồ ăn đúng không bạn ơi?

Hành trình 1 ngày ở Phan Thiết cùng hội bạn thân vừa vui lại đáng nhớ

Hành trình ngắm khung cảnh bình minh rực rỡ của Thanh Hang Pham cùng hội bạn thân bằng xe jeep. Nếu muốn có được những kỷ niệm đáng nhớ, bạn có thể thử tham gia nha!

Hành trình 1 ngày ở Phan Thiết cùng hội bạn thân vừa vui lại đáng nhớ

Có hội bạn thân cùng nhau vi vu du lịch thế này thì quả thật thích biết mấy!

Tìm hiểu thêm: 11 điểm du lịch Đà Nẵng đã check in là chỉ có mê tít

Hành trình 1 ngày ở Phan Thiết cùng hội bạn thân vừa vui lại đáng nhớ

Con đường dọc hai bên là bãi cát trắng phau trải dài là điểm nhấn đầy ấn tượng của phố biển Phan Thiết

Hành trình 1 ngày ở Phan Thiết cùng hội bạn thân vừa vui lại đáng nhớ

Chụp ảnh bên xe jeep với phông nền là biển xanh mây trắng và cảnh sắc thiên nhiên hoang hoải ấn tượng

Hành trình 1 ngày ở Phan Thiết cùng hội bạn thân vừa vui lại đáng nhớ

>>>>>Xem thêm: Review cafe Panorama Đà Lạt – Đến đây một lần, đủ ảnh up nửa năm!

Chụp ảnh bên những xe nước lưu động cũng là một gợi ý không tệ tí nào

1.3 Thanh Hang Pham và hội bạn thân đã thưởng thức những món ngon nào trong hành trình khám phá Phan Thiết?

Trong hành trình 1 ngày ở Phan Thiết lần này, Thanh Hang Pham và hội bạn thân muốn có được những trải nghiệm đặc sắc và xịn sò nhất. Thế nên mọi người đã quyết định ghé đến thưởng thức đại tiệc hải sản tại nhà hàng 5Y. Tuy không gian có phần tương đối giản đơn, thế nên thực đơn của quán lại chẳng đơn giản tí nào. Những món mà Thanh Hang Pham cùng hội bạn quyết định thưởng thức trong hành trình 1 ngày ở Phan Thiết lần này có thể kể đến như gỏi cá mai, mực sốt 5Y, cơm chiên cá mặn, v.v. Hương vị món ăn thơm ngon cùng nguyên liệu tươi rói là điều Thanh Hang Pham ấn tượng nhất khi nhắc đến quán 5Y đó. Nếu có thể, bạn nên ghé đến trải nghiệm để xem liệu rằng Thanh Hang Pham review có đúng không nhé.

Chỉ với vỏn vẹn 1 ngày ở Phan Thiết, thế nhưng Thanh Hang Pham cùng hội bạn thân vẫn kịp có được những trải nghiệm đặc sắc với điểm nhấn là hành trình ngồi xe jeep chinh phục những cung đường uống lượn và đua xe mô tô địa hình thật thú vị. Bạn có thể lưu ngay lịch trình này của Thanh Hang Pham vào cuốn sổ tay Cẩm nang du lịch nếu cũng có quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn muốn có thể khám phá trọn vẹn nét đặc sắc của phố biển xinh đẹp này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *