Hành trình check-in Bình Dương ngắm mùa cao su thay lá

Hành trình check-in Bình Dương hứa hẹn mang lại cho bạn rất nhiều những trải nghiệm đáng nhớ. Nơi đây không chỉ có phố thị và những khu du lịch nổi tiếng mà còn có những cánh rừng mùa cao su thay lá tuyệt đẹp. Theo chân MIA.vn để có thêm một gợi ý cho chuyến đi du lịch Bình Dương của bạn nhé.

Xem nhanh

1. Đôi nét về mùa cao su thay lá Bình Dương1.1 Đến đâu để check-in Bình Dương mùa cao su thay lá1.2 Đường đi đến vườn cao su Dầu Tiếng1.3 Thời điểm đẹp nhất để check-in Bình Dương mùa cao su thay lá2. Vẻ đẹp của mùa cao su thay lá

Xem nhanh

1. Đôi nét về mùa cao su thay lá Bình Dương1.1 Đến đâu để check-in Bình Dương mùa cao su thay lá1.2 Đường đi đến vườn cao su Dầu Tiếng1.3 Thời điểm đẹp nhất để check-in Bình Dương mùa cao su thay lá2. Vẻ đẹp của mùa cao su thay lá

1Đôi nét về mùa cao su thay lá Bình Dương

Những hình ảnh check-in Bình Dương giữa cánh rừng cao su mộng mơ đã được rất nhiều tín đồ du lịch chia sẻ trong các group về kinh nghiệm du lịch Bình Dương tự túc. Khác với sự ồn ào phố thị vốn có, những cánh rừng này mang trên mình vẻ đẹp thơ mộng như trong các bộ phim Hàn Quốc mà chúng ta vẫn thường thấy. Cùng MIA.vn tìm hiểu chi tiết hơn về vẻ đẹp của nơi đây nhé.

Các cặp đôi chọn check-in Bình Dương tại rừng cao su mùa thay lá để ghi lại những khoảnh khắc thật ngọt ngào và hạnh phúc

1.1 Đến đâu để check-in Bình Dương mùa cao su thay lá

Để ngắm nhìn vẻ đẹp mùa cao su thay lá, bạn có thể chọn đến những cánh rừng thuộc địa phận hồ Cần Nôm, thuộc xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng. Khoảng từ cuối tháng 12 đến tháng 3 sẽ là thời điểm cây cao su thay lá, những thảm lá vàng trải rộng, những thân cây cành lá khẳng khiu tạo nên vẻ đẹp vô cùng ấn tượng. Lúc này cũng là thời điểm người dân dừng thu hoạch mủ, vệ sinh và dưỡng cây để chuẩn bị cho mùa thu hoạch nhựa năm sau.

1.2 Đường đi đến vườn cao su Dầu Tiếng

Để di chuyển đến vườn cao su Bình Dương từ Sài Gòn thì bạn chỉ cần đi thẳng theo hướng Quốc lộ 13, mất khoảng 2 tiếng đi xe máy thì bạn sẽ tới nơi. Những cánh rừng cao su sẽ trải dài hai bên đường với vẻ đẹp trong lành và mát mẻ. Thế nên, bạn có thể thoải mái dừng chân để check-in Bình Dương và chụp cho mình thật nhiều những khung hình ấn tượng. 

Vẻ đẹp của cánh rừng mùa thay lá khó có câu từ nào có thể diễn tả hết được

1.3 Thời điểm đẹp nhất để check-in Bình Dương mùa cao su thay lá

Trong 4 tháng cao su thay lá thì thời điểm lý tưởng nhất để bạn“săn ảnh” là vào tháng 1 và tháng 2. Bởi vì lúc này lá đã chuyển sang màu vàng nâu nhưng vẫn chưa rụng hết, từng cơn gió thổi qua sẽ làm lá rụng lả tả, tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn. 

Các cặp đôi chọn trang phục “ton-sur-ton”, tay trong tay giữa thảm lá vàng rực rỡ

Để chụp ảnh được đẹp nhất thì bạn nên chọn đến đây vào lúc sáng sớm hoặc từ 3h chiều trở đi, lúc này ánh nắng sẽ rất nhẹ, xuyên qua từng kẽ lá. Đặc biệt, check-in Bình Dương tại rừng cao su vào “khung giờ vàng” từ 16h30 – 17h30 sẽ càng tạo nên vô số những shoot hình tuyệt đẹp. 

Xem thêm: Ghé Công viên thành phố mới để check-in Bình Dương với những khung hình cực xịn

2Vẻ đẹp của mùa cao su thay lá

Những cánh rừng cao su thay lá tại Bình Dương được trồng ngay hàng thẳng lối, tán cây xòe rộng che hết cả bầu trời. Thời điểm lá rụng, toàn bộ rừng cây là màu vàng nâu, mang sắc thái vintage và vô cùng lãng mạn. Thảm lá dày, êm ái, tỏa ra mùi lá khô ngai ngái rất đặc trưng.

Những khung hình siêu lãng mạn được chụp tại rừng cao su Bình Dương

Để chụp được những khung hình đẹp nhất, bạn hãy lựa chọn trang phục với màu sắc nhẹ nhàng, cổ điển. Khung cảnh tại đây đã quá tuyệt vời rồi nên bạn chỉ cần thả lỏng mình để tận hưởng mà thôi. Tuy nhiên, vì mùa này thời tiết khá ẩm ướt nên sẽ có nhiều côn trùng, đặc biệt là muỗi. Vì thế nếu đến check-in Bình Dương mùa cao su thay lá bạn nhớ mang theo bình xịt côn trùng hoặc kem bôi chống muỗi nhé.

Trên đây là những gợi ý từ cẩm nang du lịch MIA.vn để bạn có thêm một địa điểm lý tưởng trong chuyến hành trình check-in Bình Dương. Chúc bạn sẽ có được thật nhiều bức hình “sống ảo” ấn tượng và những kỉ niệm đáng nhớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *