Lễ hội đường phố Carnival VinWonders Nha Trang – Lễ hội sắc màu vui tươi không thể bỏ qua tại Nha Trang

Lễ hội đường phố Carnival VinWonders Nha Trang có thể được xem là một sự kiện đặc sắc nhất tại VinWonders Nha Trang dù chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn ngủi. Những màn trình diễn đầy sắc màu, tiết tấu vui nhộn đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những ai đã từng một lần chiêm ngưỡng qua. Vậy bạn đã biêt hết về lễ hội đặc biệt này chưa? Hãy cùng Blogdulich.edu.vn đi tìm giải đáp cho câu hỏi này nhé.

1Lễ hội đường phố Carnival VinWonders Nha Trang là gì?

Lễ hội đường phố Carnival bắt nguồn từ La Mã, Hy Lạp và nhanh chóng lan rộng các nước Châu Âu cũng như toàn thế giới. Lễ hội Carnival hấp dẫn mọi người bởi sự hào hứng, rực rỡ có thể lôi kéo các khán giả cùng tham gia, tạo thành một không khí lễ hội vô cùng nhộn nhịp, tưng bừng.

Lẽ dĩ nhiên lễ hội đường phố Carnival VinWonders Nha Trang cũng đã thu hút rất nhiều du khách bởi những nhân vật nổi tiếng trong truyện cổ tích Châu Âu như công chúa, những chú lùn hay các nhân vật đi cà kheo… kết hợp cùng âm nhạc vui tươi, rộn rã đã tạo nên một bầu không khí lễ hội vô cùng nhộn nhịp.

Xem thêm: Cùng Blogdulich.edu.vn khám phá gợi ý lịch trình khám phá Vinwonders Nha Trang trong 1 ngày đầy thú vị

Du khách hòa mình cùng đoàn diễu hành tạo nên một không khí nhộn nhịp vui vẻ

2Tất tần tật về lễ hội đường phố Carnival VinWonders Nha Trang

2.1 Thời gian và địa điểm của lễ hội đường phố Carnival VinWonders Nha Trang

Địa điểm: VinWonders Nha Trang

Thời gian tổ chức: từ 16 giờ 15 chiều đến 16 giờ 45 chiều các ngày thứ 6 & thứ 7 hàng tuần

Lễ hội đường phố Carnival VinWonders Nha Trang là lễ hội hóa trang được rất nhiều du khách mong đợi để khám phá và trải nghiệm. Với không khí tưng bừng của lễ hội, chắc chắn các du khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị không bao giờ quên được. Giờ đây, lễ hội đường phố Carnival đã trở thành dấu ấn riêng của đảo Hòn Tre, VinWonders Nha Trang.

Đừng bỏ lỡ khung giờ này trong lịch trình khám phá Nha Trang của bạn nhé! Đảm bảo lễ hội đặc biệt này sẽ mang đến nhiều niềm vui nho nhỏ nhưng cực đáng nhớ khi đi khám phá Nha Trang đấy.

Dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng những cảm xúc đọng lại là không thể nào quên

2.2 Muôn màu muôn vẻ tại lễ hội đường phố Carnival VinWonders Nha Trang

Khi đặt chân đến lễ hội đường phố Carnival VinWonders Nha Trang, bạn sẽ như bước vào một thế giới khác đầy màu sắc rực rỡ, âm nhạc bắt tai và cả những nhân vật như bước ra từ truyện cổ tích xuất hiện trong những điệu nhảy vui tươi.

Điều hấp dẫn ở lễ hội đường phố Carnival VinWonders Nha Trang không chỉ là ngắm nhìn, mà cao trào nhất là khi du khách cùng hòa mình vào với đoàn diễu hành, cùng nhảy múa với vũ công tựa như đang tham gia lễ hội nổi tiếng ở Rio De Janiero vậy. Bất kì ai kể cả bạn đều sẽ có cơ hội để trở thành một phần của lễ hội sống động này vì những vũ công thân thiện đều sẽ giao lưu và hướng dẫn từng bước di chuyển cơ bản cho du khách.

Tại lễ hội đường phố Carnival VinWonders Nha Trang, đội quân nhạc với kèn trống rộn rã, những vũ điệu quen thuộc được đơn giản hóa để du khách có thể cùng hòa vào đoàn diễu hành. Điệu nhảy “flash mob” với hàng chục diễn viên và sự góp mặt của hàng trăm, hàng ngàn du khách đã tạo nên một khung cảnh vô cùng hoành tráng chắc chắn sẽ khiến cảm xúc của bạn thăng hoa khi được chứng kiến khung cảnh ấy.

Những điệu múa đơn giản cho du khách dễ dàng hòa mình vào theo nhịp điệu

Đoàn diễu hành với những nhịp điệu vui tươi trong lễ hội

Các diễn viên với những bộ trang phục ấn tượng mang đậm màu sắc Châu Âu

Các du khách có thể thoải mái hòa mình vào trong bầu không khí vui nhộn của lễ hội

Những nhân vật đi cà kheo thu hút mọi ánh nhìn của các du khách

Lễ hội đường phố Carnival VinWonders Nha Trang với nhiều màu sắc rực rỡ, âm nhạc ấn tượng mang đến bầu không khí lễ hội vui tươi, nếu có cơ hội đến với lễ hội Carnival đừng ngại ngùng mà hãy tham gia hết mình cùng đoàn diễu hành nhé, biết đâu đó sẽ chính là kỷ niệm đáng giá trong chuyến đi đến Nha Trang này của bạn thì sao!

Phương Trần

Nguồn: Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *