Mignon House, điểm nghỉ dưỡng ấm áp, yên tĩnh dành riêng cho cặp đôi

Mignon House là một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, ấm cúng nằm yên ắng trên một con dốc cao. Đến với homestay, bạn sẽ được đắm mình trong những giây phút thư giãn trong tiết trời se lạnh khi đến du lịch Đà Lạt. Các tín đồ chụp choẹt của Blogdulich.edu.vn đâu hết rồi, đến và check in thôi nào!

Giới thiệu tổng quan về Mignon House

1.1 Đôi nét về Mignon House

Vị trí: số 27K/29 hẻm Lê Hồng Phong, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Liên hệ đặt phòng: 0939375186

Email: https://www.facebook.com/MignonhouseDalat/

Facebook: Mignon House

Thời gian check-in: 12:00 PM

Thời gian check-out: 2:00 PM

Mignon House nép mình khiêm tốn trong một con hẻm nhỏ Lê Hồng Phong, cách điểm du lịch Crazy House – Biệt thự Hằng Nga 400m và chợ Đà Lạt 1,7km. Homestay được xây dựng theo trường phái dễ thương, ngọt ngào với tông nâu trầm và màu xanh lá lạ mắt, nhưng vẫn giữ được sự ấm áp, thoải mái cho không gian nghỉ dưỡng. Tuy nằm trong trung tâm thành phố, Mignon House vẫn đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư, vì vậy, điểm lưu trú được nhiều tín đồ đam mê du lịch yêu thích và note vào cuốn cẩm nang du lịch của mình.

Mignon House, điểm nghỉ dưỡng ấm áp, yên tĩnh dành riêng cho cặp đôi

Từ phòng khách của nhà Mignon House, bạn có thể ngắm nhìn những mái nhà nhấp nhô nơi đô thị và phong cảnh đồi núi.

1.2 Thời điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng ở Mignon House

Với vô vàn cách di chuyến đến Mignon House, bạn có thể đến homestay bằng nhiều loại phương tiện như xe máy, xe ô tô, xe khách và máy bay. Khi đến các trạm dừng chân của nhà xe hay sân bay, bạn có thể đến trực tiếp homestay bằng xe ôm, taxi hoặc đặt trước các dịch vụ đưa đón trên các ứng dụng hỗ trợ.

Hướng dẫn di chuyển đến Mignon House

Mignon House cách sân bay Liên Khương với khoảng cách hơn 32km. Sau khi đến sảnh chờ sân bay, bạn có thể đặt taxi hoặc dịch vụ đưa đón đến trực tiếp Mignon House. Hiện nay cũng có nhiều hãng xe khách liên tỉnh như Huế, Đà Nẵng, Vũng Tàu,  Sài Gòn,… đến Đà Lạt vô cùng nhanh chóng, thuận tiện. Nếu bạn lựa chọn loại phương tiện đi Đà Lạt từ Sài Gòn có thể chọn các hãng xe như Thành Bưởi, Phương Trang.. Ngoài ra, đi Đà Lạt từ Sài Gòn bằng xe máy cũng sẽ một lựa chọn được nhiều tín đồ đam mê lướt gió yêu thích.

Từ chợ Đà Lạt: Từ Đà Lạt: Bạn đi theo Nguyễn Thị Minh Khai đến đường Nguyễn Văn Cừ 300m, rẽ trái Hồng Ken vào Đường Bà Triệu khoảng 300m. Bạn tiếp tục đi theo Lê Hồng Phong đến  Ngô Thì Sỹ chừng 1km. Từ đây, bạn lái xe thêm 350m sẽ đến Mignon House.

Trải nghiệm dịch vụ lưu trú ở Mignon House

Mignon House là điểm lưu trú nằm trong một kiệt nhỏ ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Với không gian cực chill được bày trí tinh tế với nhiều tông màu pastel ngọt ngào, khiến không gian nghỉ dưỡng nơi đây tựa như một quán cà phê thu nhỏ với ngàn góc “sống ảo”. Tuy nằm trong khu dân cư, Mignon House vẫn có một khu sân rộng ở phía sau nhà để đáp ứng nhu cầu tổ chức tiệc tùng, BBQ ngoài trời… Nhưng bạn cần lưu ý như sau: không được hát karaoke và party, các hoạt động sinh hoạt, vui chơi đều phải tạm ngưng trước 9 giờ tối để tránh ảnh hưởng đến người dân xung quanh.

Mignon House, điểm nghỉ dưỡng ấm áp, yên tĩnh dành riêng cho cặp đôi

Không gian phòng bếp rộng rãi được trang bị nhiều bàn, với sức chứa lên đến 14 người trong cùng một thời điểm

Mignon House, điểm nghỉ dưỡng ấm áp, yên tĩnh dành riêng cho cặp đôi

Một căn phòng ấm cúng dành riêng cho các cặp đôi

Mignon House, điểm nghỉ dưỡng ấm áp, yên tĩnh dành riêng cho cặp đôi

Phòng ngủ của Mignon House được decor theo trường phái trẻ trung, ngọt ngào rất phù hợp với nhóm bạn.

Với sự chuyên nghiệp và lòng hiếu khách, Mignon House sẽ mang đến bạn những giấc ngủ sâu, phút giây nghỉ dưỡng sau một chuyến du lịch dài. Hy vọng với những thông tin trên, Blogdulich.edu.vn sẽ trút hết được những lo lắng trong quá trình tìm kiếm một điểm dừng chân hoàn mỹ cho hành trình sắp tới. Chúc bạn có một hành trình đến thành phố ngàn hoa thật nhiều niềm vui!