Review món ngon Ninh Bình chỉ với 150.000 đồng

Review món ngon Ninh Bình đã được nhắc đến rất nhiều với những món đặc sản được phục vụ trong nhà hàng như dê núi, gỏi cá,… Vậy với 150.000 đồng thì các bạn sẽ thưởng thức được bao nhiêu món ngon tại xứ sở Cố đô? Hãy cũng MIA.vn tìm hiểu nhé!

Xem nhanh

1. Bún canh, tiết luộc quán Hoa Cau – Review món ngon Ninh Bình1.1 Thông tin quán Hoa Cau1.2 Review món ngon Ninh Bình – Quán Hoa Cau có món gì?2. Cháo Bà Xuân3. Cháo lòng4. Chè dừa non trân châu đen5. Thịt xiên nướng6. Trà sữa Charm Cha7. Bún đậu mắm tôm quán Bà Hoa8. Bánh bột lọc ông bà già9. Sữa chua Hà Nội

Xem nhanh

1. Bún canh, tiết luộc quán Hoa Cau – Review món ngon Ninh Bình1.1 Thông tin quán Hoa Cau1.2 Review món ngon Ninh Bình – Quán Hoa Cau có món gì?2. Cháo Bà Xuân3. Cháo lòng4. Chè dừa non trân châu đen5. Thịt xiên nướng6. Trà sữa Charm Cha7. Bún đậu mắm tôm quán Bà Hoa8. Bánh bột lọc ông bà già9. Sữa chua Hà Nội

1Bún canh, tiết luộc quán Hoa Cau – Review món ngon Ninh Bình

1.1 Thông tin quán Hoa Cau

Địa chỉ: Ngõ 75 đường Lương Văn Tụy, Thành phố Ninh Bình.

Số tiền phải trả: 15.000 VND

1.2 Review món ngon Ninh Bình – Quán Hoa Cau có món gì?

Dù chỉ là một quán ăn nhỏ bé nằm trong 1 con hẻm nhưng thức ăn ở đây rất thơm ngon và đặc biệt là rất rẻ. Với 15.000 VND các bạn sẽ có ngay bữa ăn sáng ngon lành gồm 1 tô bún canh, 1 tô tiết luộc và 1 chén chè bắp. Chỉ vậy thôi đã đủ các bạn cảm thấy có năng lượng bắt đầu ngày mới rồi đấy.

Món tiết luộc tại quán Hoa Cau

2Cháo Bà Xuân

Địa chỉ: Đường Lương Văn Tụy, Thành phố Ninh Bình

Số tiền phải trả: 15.000 VND

Đây là quán cháo cực ngon và rất đông khách là dân địa phương. Cháo sườn tại quán cháo Bà Xuân gồm 1 tô cháo 10.000 VND và 1 phần bánh quẩy 5.000 VND sẽ khiến các bạn cảm thấy ngất ngây với hương vị dân dã ở đây.

Cháo sườn quán Bà Xuân – Review món ngon Ninh Bình

3 Cháo lòng

Địa chỉ: Số nhà 25B, ngõ 53 đường Lương Văn Tụy, Thành phố Ninh Bình

Số tiền phải trả: 15.000 VND

Nếu các bạn không thích cháo lòng đơn giản thì hãy thử ngay món cháo lòng nóng hổi thơm nghi ngút khói ngay trên cùng con đường nhé. Chỉ với 15.000 VND các bạn có ngay tô cháo lòng có hương thơm thu hút, màu sắc hấp dẫn, và tất nhiên là rất ngon.

Cháo lòng cực ngon trên đường Lương Văn Tụy

4Chè dừa non trân châu đen

Địa chỉ: Trước cửa phòng khám răng hàm mặt quốc tế, Thành phố Ninh Bình. (Gần chợ Rồng)

Số tiền phải trả: 8.000 – 15.000 VND

Đây chỉ là một quán cóc lề đường nhưng ở đây có mấy loại chè khác nhau, nhưng đặc biệt nhất là món chè dừa non trân châu đen ngọt ngọt, thanh thanh mà các bạn khó tìm thấy ở đâu khác. 

5 Thịt xiên nướng

Địa chỉ: Bên hông cửa hàng mắt kính Đức Nam, Thành phố Ninh Bình.

Số tiền phải trả: 20.000 VND / 6 xiên thịt

Từ quán chè dừa non đi thêm vài bước các bạn sẽ thấy cửa hàng mắt kính Đức Nam, bên hông cửa hàng là quầy hàng thịt nướng vỉa hè nhưng hương vị thì siêu ngon. Các bạn phải đến sớm vì rất đông nhé và quán chỉ bán trong 2 tiếng từ 17h00 – 19h00 thôi.

Thịt xiên nướng và chè dừa non trân châu đen ở rất gần nhau

Xem thêm: Rượu cần Nho Quan – Cay nồng hương vị khó quên vùng đất Cố đô

6Trà sữa Charm Cha

Địa chỉ: Số 123 đường Đinh Tiên Hoàng, Thành phố Ninh bình

Số tiền phải trả: 30.000 VND

Đã ăn nhiều món đến no rồi thì không thể thiếu 1 ly nước mát lành. Các bạn có thể thử nước uống tại quán trà sữa Charm Cha nổi tiếng tại Ninh Bình, vị nước vừa ngon mà giá lại rất rẻ nữa. 

Trà sữa tại quán Charm Cha được giới trẻ Ninh Bình yêu thích

7Bún đậu mắm tôm quán Bà Hoa

Địa chỉ: Hẻm sau quán karaoke Olala, Thành phố Ninh Bình.

Số tiền phải trả: 20.000 VND

Nếu vẫn chưa no, các bạn có thể thử thêm bún đậu mắm tôm tại đây. Hẻm váo quán khá bé, chỉ vừa 1 người đi nhưng vào đến nơi thì quán rất sạch sẽ và rộng rãi. Chỉ với 20.000 VND là các bạn có ngay 1 suất bún đậu mắm tôm mà còn được tặng kèm 1 bát chè, có thể là chè khoai môn hoặc chè bắp,… tùy hôm.

Bún đậu mắm tôm cũng là món ăn mà các bạn nên thử khi đến Ninh Bình

8Bánh bột lọc ông bà già

Địa chỉ: Số 08 đường Lương Văn Tụy, Thành phố Ninh Bình

Giá tham khảo: 15.000 VND

Nếu vẫn còn có thể ăn tiếp được thì các bạn thử xem bánh bột lọc của 2 ông bà già với giá chì 20.000 VND cho 1 suất ăn. Ở đây có cả loại bánh hấp và bánh chiên cho các bạn lựa chọn nhé.

Món bánh bột lọc đơn giản nhưng hương vị rất ngon

9Sữa chua Hà Nội

Địa chỉ: Số 01 đường Tây Thành, Thành phố Ninh Bình

Số tiền phải trả: 25.000 VND

Kết thúc hành trình ăn vặt với món sữa chua vị trà sữa trân châu đen cực ngon. Vị sữa chua ở đây thơm, vừa phải, không ngọt gắt. Đây là món ăn đáng để thử với giá cực hạt dẻ.

Món sữa chua cực ngon mà các bạn nên thử

Xem thêm: Dream 1989 Cafe – Quán cà phê sách yên bình giữa lòng thành phố

Ngoài ra các bạn có thể thử thưởng thức các món ăn đặc sản Ninh Bình giá rẻ như cơm cháy Ninh Bình, canh cua rau dâm bụt,…

Trên đây là những quán ngon giá rẻ mà MIA.vn muốn giới thiệu đến các bạn, Tuy chỉ là quán cóc nhỏ bên đường nhưng với hương vị không chê được thì không thể thiếu được trong review món ngon Ninh Bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *