Review Sapa cực chi tiết từ anh chàng hot blogger điển trai Win Đi

Theo chân Hot blogger điển trai Win Đi khám phá trọn vẹn Sapa với những chiếc review siêu có tâm khiến dân tình nôn nao. Sapa luôn là điểm đến vạn người mê, nhưng mấy ai có thể trải nghiệm được trọn vẹn nơi này. Vậy thì còn chần chờ gì mà không lên một kế hoạch thật chi tiết để khám phá Sapa thật đầy đủ theo những gợi ý từ Win Đi và rủ ngay lũ bạn cùng tham gia nào.

1Thời gian tuyệt vời nhất để ghé đến Sapa theo những review Sapa từ anh Win Đi

Với Win Đi, thời gian đẹp nhất để đến Sapa là khoảng từ tháng 9 đến tháng 11 hoặc tháng 3 đến tháng 5. Vào khoảng thời gian này thì thời tiết tại đây khá dễ chịu, không có mưa, khá ôn hòa nên rất thoải mái để bạn có thể đi tham quan được nhiều nơi.

Ghé Sapa vào tháng 3 đến 5 để ngắm nhìn vẻ đẹp lao động, hình ảnh cấy lúa để bắt đầu mùa vụ mới. Đồng thời, đây cũng là thời điểm có nhiều loài hoa đua nhau nở, tạo nên một không gian vô cùng rực rỡ sắc hoa.

Nếu ghé Sapa vào khoảng tháng 9 đến tháng 11 thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang chín vàng, trải dài bất tận, váng óng ánh, sáng rực cả một góc trời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thấy lúa chín thì để chắc chắn, bạn nên tranh thủ đi vào khoản đầu tháng chín nhé, nếu bạn đi trễ hơn thì có nhiều nơi người dân đã gặt rồi thì bạn sẽ bị bỏ lỡ khoảnh khắc này đấy.

Thỉnh thoảng, nếu bạn muốn ngắm tuyết Sapa thì có thể đến đây vào khoảng tháng 11 đến tháng 12, nếu may mắn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lạnh lùng của nơi đây sau khi được phủ một lớp áo trắng vào.

Sapa luôn mang một vẻ đẹp riêng và thay đổi theo từng mùa trong năm nên luôn mang đến cảm giác mới lạ khi bạn ghé đến

2Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp không góc chết của Hot blogger Win Đi tại Sapa

Thử ngay cảm giác vừa uống trà đàm đạo vừa ngắm nhìn núi non hùng vĩ như anh Win Đi nhé

Vẻ đẹp tuyệt vời không góc chết cùng hình ảnh những chiếc lồng đèn hai bên đường vô cùng đặc sắc

Nhưng điểm đến nhất định bạn phải ghé đến chính là đỉnh Fansipan nguy nga, hùng dũng

Vô vàng các góc chụp đặc sắc để bạn lựa chọn khi đến đây

Thưởng thức những món ăn đặc sản của người bản địa Tây Bắc cùng với anh Win Đi nhé

Sải bước đi dạo Sapa vào những buổi chiều yên bình, mang đến một cảm giác vô cùng thoải mái và khỏe khoắn

Check in ngay cây thông cô đơn phiên bản Sapa cùng anh chảng Win Đi điển trai nhé

Vẻ đẹp đầy tráng lệ của Sapa cùng nhan sắc không đùa được của Hot blogger Win Đi chắc chắn đã giúp bạn mãn nhãn rồi phải không nào? Bạn muốn đến Sapa vào mùa nào đây nhỉ, thật khó để lựa chọn, mỗi mùa đều mang những vẻ đẹp riêng khiến bạn xao xuyến. Dù lựa chọn thế nào thì hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ với mọi người bạn muốn đến Sapa vào thời gian nào để xem có ai lựa chọn giống bạn không nhé.

Đoan Nguyễn

Nguồn: Tai Ho (Check in Vietnam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *