Thong dong đạp xe ở Hội An trong hành trình ghé thăm vùng đất yên bình

Thong dong đạp xe ở Hội An ắt hẳn là trải nghiệm chỉ riêng vùng đất yên bình này mới có mà thôi. Trong hành trình rong ruổi du lịch Hội An sắp tới, nhất định phải một lần khám phá như Huỳnh Ngọc Duy Nguyên bạn nhé.

Huỳnh Ngọc Duy Nguyên và hành trình thong dong đạp xe ở Hội An

1.1 Huỳnh Ngọc Duy Nguyên là ai?

Trong hội nhóm Check in Vietnam, ắt hắn Huỳnh Ngọc Duy Nguyên là cái tên nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người trong thời gian gần đây.

Có dịp trở về Hội An trong một ngày đầy nắng, sau những giây phút loanh quanh khám phá phố cổ và ngồi thuyền xuôi dòng sông ngắm nhìn khung cảnh yên bình dọc hai bên bờ, Duy Nguyên đã có thêm một trải nghiệm mới mẻ hơn khi về với vùng thương cảng hưng thịnh một thời. Vậy, hành trình ung dung đạp xe ở Hội An của Duy Nguyên có gì thú vị? Hãy cùng Blogdulich.edu.vn ngồi lại nghe Duy Nguyên bật mí nhé. Biết đâu sau cuộc chuyện trò hôm nay, hành trang Cẩm nang du lịch của bạn lại “bội thu” thì sao nè?

Thong dong đạp xe ở Hội An trong hành trình ghé thăm vùng đất yên bình 2

Hành trình thong dong đạp xe ở Hội An của Duy Nguyên bắt đầu một cách thật chậm rãi, yên bình. Trong suốt chuyến đi lần này, Duy Nguyên đã có cơ hội cùng chiếc xe sờn cũ tham quan mọi ngõ nhỏ hẻm vắng nơi phố Hội hiền hòa

1.2 Huỳnh Ngọc Duy Nguyên và những ngày thong dong đạp xe ở Hội An

Dường như hiếm ở nơi nào khác ngoài Hội An để mọi người có dịp thong dong tự tại trên chiếc xe đạp cũ và rong ruổi khám phá khắp phố phường. Hành trình đạp xe ở Hội An của Duy Nguyên đã diễn ra bình dị, thong dong và ung dung như vậy đó. 

Trong suốt hành trình đạp xe ở Hội An lang thang qua khắp những ngả đường nẻo phố, Duy Nguyên đã có cơ hội hít thở bầu không khí trong làng phảng phất hương mạ non quẩn quanh nơi chóp mũi khi đi ngang vùng An Mỹ, hay mùi rau thơm thoang thoảng dễ chịu mỗi khi đạp xe ngang qua Làng rau Trà Quế Hội An. 

Vốn có quỹ thời gian dư dả, thế nên Duy Nguyên đã dành trọn vẹn hành trình lần này rong ruổi cùng chiếc xe đạp đã sờn cũ. Không chỉ quẩn quanh khám phá những địa danh nổi tiếng nơi phố cổ, Duy Nguyên còn rong ruổi đến tận Biển An Bàng Hội An xinh đẹp để thưởng ngoạn và trải nghiệm nền ẩm thực vùng biển đặc sắc và đa dạng. 

Với hành trình đạp xe ở Phố cổ Hội An lần này, Duy Nguyên đã có cơ hội ngắm nhìn những chân trời mới, khám phá các con đường nơi ngõ nhỏ hẻm vắng mà xe cộ không thể đi vào, được đắm mình trong bầu không khí yên bình, êm đềm nơi phố Hội. Tất cả những điều ấy mang lại những trải nghiệm thú vị và hiếm ở nơi nào có thể tìm thấy được. 

Thong dong đạp xe ở Hội An trong hành trình ghé thăm vùng đất yên bình 3

Hình ảnh Phố cổ Hội An thật đơn sơ, bình dị với những chiếc xe đạp cùng người dân địa phương rong ruổi khắp mọi nẻo đường tà. Dường như ở chính nơi phố cổ này, thời gian cũng chầm chậm trôi và tách biệt khỏi nhịp sống đô thị ngoài kia

Thong dong đạp xe ở Hội An trong hành trình ghé thăm vùng đất yên bình 4

Hình ảnh người dân địa phương cùng xe đạp rong ruổi khắp những con đường nơi phố Hội đã trở nên quen thuộc và thân thương hơn bao giờ hết. Dường như đây chính là biểu tượng của một phố cổ mang vẻ đẹp trầm mặc, miên man hoài cổ

Thong dong đạp xe ở Hội An trong hành trình ghé thăm vùng đất yên bình 5

Những gian nhà truyền thống với phần sơn đã bạc cùng cửa gỗ nâu thẫm đã trở nên quen thuộc và gần gũi hơn bao giờ hết trong mắt người lữ khách dừng chân nán lại nơi từng là thương cảng phồn vinh, tấp nập

Thong dong đạp xe ở Hội An trong hành trình ghé thăm vùng đất yên bình 6

Đến với Hội An trong những ngày nắng đẹp, dường như cả đất và người nơi đây cũng yên bình hơn gấp bội lần!

Hành trình thong dong đạp xe ở Hội An của Huỳnh Ngọc Duy Nguyên yên bình và thú vị như thế đó. Liệu rằng sau khi nghe Duy Nguyên chia sẻ, bạn có muốn được một lần trải nghiệm hành trình êm đềm, đơn sơ như thế này không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *